Firefox 60.0.1 được phát hành với nhiều cải tiến mới

Hôm qua Mozilla vừa phát hành điểm đầu tiên cho trình duyệt web Firefox 60.0. Theo đó Firefox 60.0.1 được phát hành với nhiều cải tiến mới, vô hiệu hóa WebVR trên macOS và giải quyết một số vấn đề mà người dùng báo cáo gần đây

Bài viết liên quan


Một trong những vấn đề, lỗi mà người dùng báo cáo gần đây đó là hiển thị nội dung được tài trợ trên trang tab mớim trên tất cả các nền tảng Linux, Mac và Windows đã được giải quyết trong bản phát hành Firefox 60.0.1 Mozilla cho biết lỗi sẽ biến mất ngay lập tức khi người dùng vô hiệu hóa tùy chọn Sponsored Stories trong Preferences.

firefox 60 0 1 duoc phat hanh voi nhieu cai tien moi

Firefox 60.0.1 được phát hành với nhiều cải tiến mới, vô hiệu hóa WebVR trên macOS

Với bản phát hành Firefox 60.0.1, trình duyệt web được bổ sung một số add-on, cải thiện cuộn trang mượt hơn trên các trang không thể phóng to cho các thiết bị màn hình cảm ứng và khôi phục bản dịch ngôn ngữ trong bảng Preferences khi sử dụng gói ngôn ngữ.

WebVR bị vô hiệu hóa mặc định trong macOS

Để tránh ảnh hưởng đến người dùng FimacOS cài đặt SteamVR, bản phát hành Firefox 60.0.1 vô hiệu hóa API WebVR JavaScript thử nghiệm theo mặc định, được sử dụng để hỗ trợ các thiết bị VR cho đến khi giải pháp không phản hồi khi truy cập trang web WebVR bằng tai nghe HTC Vive.

Ngoài ra Firefox 60.0.1 cũng giải quyết vấn đề bản đồ một màu đen trên Google Maps khi cập nhật driver Nvidia Web trên macOS. Firefox 60.0.1 hiện sử dụng nền background mặc định khi mở các tab hoặc cửa sổ ở chế độ High Contrast và biên dịch trình gỡ Firefox cho Windows.

Firefox 60.0.1 hiện đang được triển khai cho người dùng trên các nền tảng Linux, Mac và Windows, vì vậy bạn có thể cài đặt bản phát hành thông qua cập nhật OTA (Over-the-Air) hoặc có thể truy cập tại đây để tải Firefox mới nhất về máy và cài đặt.

Tải Firefox 60.0.1 cho Windows tại đây : Download Firefox
Tải Firefox 60.0.1 cho Mac tại đây : Download Firefox for Mac
Tải Firefox 60.0.1 cho Linux tại đây : Download Firefox for Linux

Người dùng được khuyến cáo cập nhật Firefox 60.0.1 càng sớm càng tốt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-60-0-1-duoc-phat-hanh-voi-nhieu-cai-tien-moi-35186n.aspx
Hacker đang tận dụng, tìm kiếm những lỗ hổng trong bất kỳ hệ thống, dịch vụ, phần mềm nào để có thể tấn công và lấy cắp dữ liệu của người dùng. Mới đây, các nhà nghiên cứu phát hiện lỗ hổng mới trong ứng dụng Signal Desktop cho phép hacker đánh cắp tin nhắn của người dùng. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin mã hoá này, bạn có thể sẽ phải cẩn thận với những cuộc trò chuyện riêng tư của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Firefox 33.1 thêm chức năng xóa nhanh lịch sử web "Forget Button"
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Firefox 49 ra mắt, cải tiến Reader Mode, bỏ Hello, cải thiện hiệu suất
Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS
Từ khoá liên quan:

Firefox 60.0.1

, Firefox 60.0.1 được phát hành, Firefox 60.0.1 vô hiệu hóa WebVR trên macOS,
SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat

  Hôm nay Adobe vừa phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat, bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng mà hãng đã bỏ sót trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 9/2018 được phát hành tuần trước gồm 6 bản cập nhật vá lỗi Adobe Reader và Acrobat.

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.

 • Phát hiện malware có khả năng xóa cơ sở dữ liệu trên Linux và Windows

  Những công cụ mơ ước của tội phạm mạng bây giờ đã có thật, khi mà mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện malware có khả năng xóa cơ sở dữ liệu trên Linux và Windows. Theo đó loại malware, phần mềm độc hại này có tên là Xbash, là một botnet có khả năng tự lây nhiễm kết hợp các hàm cryptomining và ransomware.

 • Giải toán 2

  Tài liệu Giải toán 2 sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn học sinh lớp 2, phụ giúp cho các em trong quá trình học tập môn Toán. Tài liệu giải toán 2 được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc chọn bộ các em học sinh có thể tham khảo tài liệu giải toán 2 trực tuyến hoặc cũng có thể tải về làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá