Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

Sẽ thật không may nếu như tài khoản chính điện thoại không còn tiền đúng vào lúc bạn đang có việc quan trọng cần liên hệ. Giải pháp ứng cứu kịp thời lúc này đó là ứng tiền để có thể nhanh chóng liên lạc ngay lúc đó. Và nếu như bạn đang sử dụng nhà mạng Vinaphone thì cách ứng tiền Vinaphone dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Vinaphone là nhà mạng ra đời thứ 2 của viễn thông Việt Nam và được biết đến với câu nói nổi tiếng: "Đại gia dùng sim Vina". Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng, nhà mạng này đã và đang triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có ứng tiền Vina.

cach ung tien vinaphone

Dịch vụ ứng tiền Vina cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của VinaPhone. Để có thể ứng tiền mạng Vinaphone, nếu như bạn chưa biết phương thức hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi giới thiệu sau đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone.

Trước tiên, để ứng tiền Vina thuê bao của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
- Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
- Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
- Được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định.
- Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Mới đây, Vinaphone đã bổ sung thêm 03 tính năng mới trên dịch vụ ứng tiền nhanh nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

cach ung tien vinaphone 2

1. Ứng tiền chủ động.

- Với tính năng này, người dùng có thể chủ động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến tổng đài dịch vụ. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện của thuê bao.

- Để ứng tiền thuê bao soạn tin nhắn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

2. Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

- Đây là tính năng cho phép khách hàng có thể ứng tối đa lên đến 3 lần trước khi hoàn ứng và tiếp tục chu kỳ ứng kế tiếp. Số lần ứng được hệ thống tính tự động dựa trên lịch sử ứng/hoàn ứng của thuê bao.

- Theo đó, hệ thống sẽ gửi lời mời ứng tiền kèm theo số tiền được ứng và phí cụ thể đến từng thuê bao mỗi khi tài khoản xuống dưới mức quy định. Để chấp nhận ứng tiền, thuê bao soạn: Y gửi 1576.

3. Ứng tiền tự động.

- Đối với tính năng này, dịch vụ sẽ xem xét lịch sử ứng/hoàn ứng cũng như mật độ ứng tiền của từng thuê bao, nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lời mời tham gia ứng tiền tự động.

- Số lần cho phép khách hàng được ứng tiền từ dịch vụ tối đa là 05 lần.

- Để chấp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, soạn: Y gửi 1576.

- Để từ chối lời mời từ dịch vụ, soạn: TC gửi 1576.

- Để hủy sử dụng dịch vụ, soạn: HUY gửi 1576 .

Với những sự bổ sung khá kịp thời và hữu ích này, dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone từ tổng đài 1576 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các bạn. Hãy lưu lại những thông tin bỏ túi này để sử dụng trong những tình huống cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn đã có kha khá tiền chắc hẳn các bạn sẽ cần sử dụng tới dịch vụ 4g của nhà mạng. Cách đăng ký 4G Vina sẽ là hợp lý lúc này, khi mà bạn sẽ cần tới dịch vụ. Bạn có thể đăng ký theo gói rẻ và hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel, hãy tham khảo ngay cách đăng ký ứng tiền mạng Viettel để nhỡ may gặp trường hợp cần thiết mà điện thoại lại hết tiền thì bạn còn có phương án để thực hiện, cách ứng tiền Viettel có nhiều mức giá khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone, bạn cũng có thể sử dụng cú pháp để ứng tiền Mobifone vào những lúc điện thoại hết tiền, chưa kịp nạp thẻ, cách ứng tiền Mobi như thế nào đã có trên Taimienphi.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-vinaphone-22239n.aspx
Hiện nay, các nhà mạng đã tiến hành mở dịch vụ nạp tiền cho thuê báo khác có nghĩa là người dùng mạng Viettel có thể nạp tiền hộ thuê bao Vinaphone cũng như Mobifone, để biết thêm thông tin, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 38 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng VinaPhone
Cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng
Cách viết giấy đề nghị thanh toán Tạm ứng
Điều kiện ứng tiền Mobifone gồm những gì? khi nào được tạm ứng?
Cách ứng tiền Mobi 9015
Từ khoá liên quan:

ung tien vina

, ung tien dien thoai vina, ung tien vinaphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My VinaPhone

  Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

  My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...

Tin Mới

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là gì để bạn có thể ứng 5000, 10000 cho tới 50000 từ nhà mạng Viettel, cùng xem nội dung dưới đây để biết cú pháp gửi tới tổng đài 911 hay 9118 nhé.

 • Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

  Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền Viettel, thì nên cài đặt ngay ứng dụng My Viettel, cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel được hướng dẫn rất chi tiết, với mức phí phải trả, điều kiện được ứng tiền Viettel và số

 • Cách ứng tiền Mobi 9015

  Dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 là giải pháp dành cho các thuê bao của Mobifone trong trường hợp trong tài khoản gần hết tiền mà chưa kịp nạp. Với cách ứng tiền Mobi 9015 người dùng có thể nhận được từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy mỗi lần ứng khác nhau.

 • Học phí Đại học Hà Nội năm học 2019 - 2020

  Đại học Hà Nội là một trong những trường đại hàng hàng đầu được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn để học tập. Đây cũng là trường đại học trọng điểm khu vực Hà Nội với chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Nếu các bạn có ý định lựa chọn đăng ký học đại học Hà Nội thì có thể tham khảo trước các thông tin về học phí đại học Hà Nội để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá