Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

Thật không may nếu tài khoản chính điện thoại không còn tiền đúng vào lúc bạn đang có việc quan trọng cần liên hệ. Giải pháp ứng cứu kịp thời lúc này đó là ứng tiền để có thể kịp thời liên lạc ngay lúc đó. Cách ứng tiền Vinaphone sau đây sẽ giúp thực hiện điều đó.

Vinaphone là nhà mạng ra đời thứ 2 của viễn thông Việt Nam và được biết đến với câu nói nổi tiếng: "Đại gia dùng sim Vina". Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng, nhà mạng này đã và đang triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có ứng tiền Vina.

cach ung tien vinaphone

Dịch vụ ứng tiền Vina cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của VinaPhone. Để có thể ứng tiền mạng Vinaphone, nếu như bạn chưa biết phương thức hãy tham khảo bài viết mà Taimienphi giới thiệu sau đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone.

Trước tiên, để ứng tiền Vina thuê bao của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
- Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
- Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
- Được hệ thống nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định.
- Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Mới đây, Vinaphone đã bổ sung thêm 03 tính năng mới trên dịch vụ ứng tiền nhanh nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

cach ung tien vinaphone 2

1. Ứng tiền chủ động.

- Với tính năng này, người dùng có thể chủ động gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền đến tổng đài dịch vụ. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện của thuê bao.

- Để ứng tiền thuê bao soạn tin nhắn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.

2. Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

- Đây là tính năng cho phép khách hàng có thể ứng tối đa lên đến 3 lần trước khi hoàn ứng và tiếp tục chu kỳ ứng kế tiếp. Số lần ứng được hệ thống tính tự động dựa trên lịch sử ứng/hoàn ứng của thuê bao.

- Theo đó, hệ thống sẽ gửi lời mời ứng tiền kèm theo số tiền được ứng và phí cụ thể đến từng thuê bao mỗi khi tài khoản xuống dưới mức quy định. Để chấp nhận ứng tiền, thuê bao soạn: Y gửi 1576.

3. Ứng tiền tự động.

- Đối với tính năng này, dịch vụ sẽ xem xét lịch sử ứng/hoàn ứng cũng như mật độ ứng tiền của từng thuê bao, nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lời mời tham gia ứng tiền tự động.

- Số lần cho phép khách hàng được ứng tiền từ dịch vụ tối đa là 05 lần.

- Để chấp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, soạn: Y gửi 1576.

- Để từ chối lời mời từ dịch vụ, soạn: TC gửi 1576.

- Để hủy sử dụng dịch vụ, soạn: HUY gửi 1576 .

Với những sự bổ sung khá kịp thời và hữu ích này, dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone từ tổng đài 1576 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các bạn. Hãy lưu lại những thông tin bỏ túi này để sử dụng trong những tình huống cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn đã có kha khá tiền chắc hẳn các bạn sẽ cần sử dụng tới dịch vụ 4g của nhà mạng. Cách đăng ký 4G Vina sẽ là hợp lý lúc này, khi mà bạn sẽ cần tới dịch vụ. Bạn có thể đăng ký theo gói rẻ và hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel, hãy tham khảo ngay cách đăng ký ứng tiền mạng Viettel để nhỡ may gặp trường hợp cần thiết mà điện thoại lại hết tiền thì bạn còn có phương án để thực hiện, cách ứng tiền Viettel có nhiều mức giá khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone, bạn cũng có thể sử dụng cú pháp để ứng tiền Mobifone vào những lúc điện thoại hết tiền, chưa kịp nạp thẻ, cách ứng tiền Mobi như thế nào đã có trên Taimienphi.vn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-vinaphone-22239n.aspx
Hiện nay, các nhà mạng đã tiến hành mở dịch vụ nạp tiền cho thuê báo khác có nghĩa là người dùng mạng Viettel có thể nạp tiền hộ thuê bao Vinaphone cũng như Mobifone, để biết thêm thông tin, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài nhạc chờ vina, đăng ký nhạc chờ mạng Vinaphone
Cách ứng tiền Mobifone
Đăng ký 3g vina ngày, gói cước 3g mạng Vinaphone dùng theo ngày
Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone
Từ khoá liên quan:

ung tien vina

, ung tien dien thoai vina, ung tien vinaphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy đề nghị tạm ứng tiền

  Đề nghị tạm ứng tiền lương, tiền đi công tác

  Trong nghiệp vụ kế toán, giấy đề nghị tạm ứng là một trong những tài liệu được sử dụng phổ biến và bắt buộc. Những vấn đề liên quan đến chứng từ, sổ sách tài chính thường được kiểm kê khá nghiêm ngặt tại các tổ chức nhằm ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Apple Developer, đăng ký Apple Developer

  Sở hữu tài khoản Apple Developer là con đường để các lập trình viên tham gia phát triển ứng dụng trên iOS. Mảnh đất iOS hiện nay đang là "miền đất hứa" với những lập trình viên trẻ tuổi. Nếu có đam mê và muốn tạo nên những tựa game, app trên iOS thì hãy nhanh tay tạo tài khoản Apple Developer.

 • Cách tăng dung lượng iPhone, iPad không cần xóa ảnh và App

  Trải qua thời gian dài sử dụng, các thiết bị iOS (iPhone, iPad) của bạn lưu trữ hàng loạt các ứng dụng, video, hình ảnh, dung lượng trống trên thiết bị ngày càng “cạn kiệt”, thậm chí còn không đủ dung lượng để tải thêm

 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.

 • Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner

  CCleaner giúp bạn dọn dẹp hệ thống, tăng hiệu suất máy tính bằng cách xóa file, xóa cache và làm trống ổ đĩa, ... Đặc biệt CCleaner còn cho phép bạn thiết lập để xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng với các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá