Cách tạo tài khoản Tinder, ứng dụng hẹn hò

Tinder là ứng dụng cho phép người sử dụng nhanh chóng tìm kiếm bạn bè và làm quen với họ. Với hướng dẫn tạo tài khoản Tinder sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình tài khoản Tinder và đăng ký hẹn hò trên ứng dụng này.

Có vô vàng ứng dụng hẹn hò hiện nay nhưng Tinder hoàn toàn khác biệt , ứng dụng này tôn trọng sư riêng tư và bảo mật. khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder này người dùng sẽ phải tuân theo các quy định nhất định ngay từ bước tạo tài khoản Tinder.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho

Tinder không cho phép người dùng tự ý nhắn tin mà không có sự đồng ý của đối phương, đây chính là điểm khác biệt của Tinder so với các dịch vụ khác nhưng cũng chính sự khác biệt này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được kỹ đối tượng hẹn hò cũng như không bị làm phiền bởi nhiều đối tượng mà bạn không thích.

Hướng dẫn tạo tài khoản Tinder

- Tải Tinder phiên bản iPhone, download Tinder cho iPhone.
- Tải Tinder phiên bản Android, download Tinder cho Android.

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt Tinder trên điện thoại chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản Tinder, ở đây Taimienphi.vn sẽ sử dụng đăng nhập và đăng ký thông qua Facebook.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho 2

Bước 2: Sau khi nhập giới tính chúng ta điền tiếp số điện thoại để kích hoạt tài khoản.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho 3

Bước 3: Khi có tin nhắn xác nhận gửi về hãy nhập vào rồi chúng ta sẽ phải đồng ý cho phép truy cập vị trí. Xong bước này chúng ta sẽ hoàn tất việc tạo tài khoản Tinder và bắt đầu sử dụng Tinder.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho 4

Bước 4: Ở đây Tinder có hướng dẫn sau khi tạo tài khoản Tinder, người dùng muốn xem ảnh của đối tượng thì nhấn vào bên trái hoặc phải của ảnh, nếu muốn xem profile thì nhấn xuống dưới.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho 5

Nếu đối tượng phù hợp chúng ta chọn thả tim, hâm mộ họ thì thả ngôi sao còn không thích họ thì nhấn X để chuyển qua người khác.

Tiếp theo chúng ta có thể chỉnh profile các nhân, các thông tin cơ bản cũng như ảnh và họ tên cúa bạn sao cho bắt mắt nhất.

cach tao tai khoan tinder ung dung hen ho 6

Vì Tinder khá là bảo mật nên ngay cả khi bạn tạo tài khoản Tinder xong bạn cũng không thể nào tự ý chat với ai đó khi mà họ chưa cho phép, đây là tính năng mà các ứng dụng hẹn hò khác không cso. Việc này sẽ cản trở khả năng giao tiếp mọi người nhưng đồng thời nó cũng giảm bớt sự phiền nhiễu mà các đối tượng này mang lại.

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản Tinder, với hướng dẫn trên có thể giúp bạn sở hữu nhanh chóng một trong những ứng dụng hẹn hò HOT nhất hiện nay bằng cách tạo tài khoản Tinder miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy tự cho mình một cơ hội thoát "FA" với ứng dụng Tinder nhé, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen cũng không kém thú vị.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-tinder-ung-dung-hen-ho-36029n.aspx
ngoài Tinder ra thì còn rất nhiều các ứng dụng hẹn hò, các website hẹn hò tìm bạn có thể tìm kiếm ngay trên Taimienphi.vn, với các ứng dụng hẹn hò hay các website hẹn hò đều có ưu nhược điểm riêng nên người dùng cần phải trải nghiệm thử để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Beetalk, đăng ký Beetalk chat, nhắn tin miễn phí
Giúp mình cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất?
Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
Cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên iCloud iPhone, iPad và Mac
Tạo tài khoản Chime Amazon, đăng ký nick chat Chime
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Tinder

, dang ky Tinder, su dung Tinder hen ho lam quen,

Tin Mới

 • Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới

  Có rất nhiều tính năng thay đổi trong phiên bản Skype mới bao gồm cả thêm hoặc bớt mà người dùng không thể nào khám phá trong ngày một ngày hai được. Với hướng dẫn thay đổi font, đổi cỡ chữ trong Skype mới trong bài viết sau đây sẽ giúp người dùng Skype mới có thể sử dụng được ngay một chức năng khá thú vị trong Skype.

 • Cách tạo và tìm nhóm Zalo với mã số

  Việc tạo nhóm trên Zalo không đơn thuần là các nhóm public, private mà nay người dùng còn có thể tạo nhóm trên Zalo Offline, với các nhóm không thể tìm kiếm xung quanh mà chỉ thông qua các lời mời của bạn bè.

 • Cách khởi động Skype cùng máy tính với quyền Administrator

  Bạn đã biết cách khởi động Skype cùng máy tính với quyền Administrator chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một cách đơn giản nhất, mời các bạn tham

 • Giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4

  Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vẽ hai đường thẳng vuông góc, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng theo dõi xem cách giải bài tập trang 53, 54 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Vẽ hai đường thẳng song song được tiến hành thế nào nhé. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết các cách vẽ cũng như giải bài tập thông qua hệ thống tài liệu giải toán lớp 4 được cập nhật chi tiết và rõ ràng nhất dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá