Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

Làm thế nào để sửa màn hình Coc Coc bị lệch khi tôi vừa mở lên và sử dụng nhưng lại thấy nó bị lệch và không đúng tâm hay nói cách khác là không hiển thị đầy đủ cũng như theo đúng trọng tâm người nhìn, đó là thắc mắc của một độc giả gửi về cho Taimienphi.vn mong tìm được cách để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

Lỗi Cốc Cốc bị lệch màn rất hiếm khi xảy ra và cũng không có nhiều báo cáo của lỗi này từ phía Cốc Cốc hay các thông tin trên mạng. Tuy nhiên để giúp bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch cũng như bổ sung thêm kiến thức cho bạn đọc trong trường hợp mắc phải Taimienphi.vn đã nghiên cứu và có những đề xuất sau đây để giúp bạn sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhanh chóng nhất.

cach sua man hinh coc coc bi lech

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

1. Tiến hành nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Không đâu đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch bằng việc nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất. Bởi lẽ Taimienphi.vn cho rằng lệch màn hình là một vấn đề xảy ra ở các phiên bản cũ. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng phiên bản mới nhất với bất cứ phần mềm nào.

-> Download Coc Coc phiên bản mới nhất tại đây.

2. Thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

Đôi khi do một thiết lập nào đó khiến cho Cốc Cốc bị lỗi lệch màn hình và bạn có thể áp dụng cách thiết lập để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

Bước 1: Mở Cốc Cốc nhấn vào phần biểu tượng ở góc bên trái và sau đó chọn cài đặt.

cach sua man hinh coc coc bi lech 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu để tiến hành thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 3

Bước 3: Xác nhận lại việc đặt lại cài đặt một lần nữa, sau thao tác này bạn tắt Cốc Cốc và mở lại để xem đã sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch hay chưa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 4

3. Gỡ và cài đặt Cốc Cốc lại Cốc Cốc

Thêm một giải pháp cho bạn trong trường hợp đã thử nhiều cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhưng không được đó chính là xóa Cốc Cốc đi và sau đó tiến hành cài đặt lại phiên bản mới.

Bước 1: Ở đây chúng tôi sử dụng một phần mềm chuyên gỡ các phần mềm khác có tên iObit Uninstaller, nhấn vào đây để tải iObit Uninstaller về máy tính.

-> Tham khảo cách cài iObit Uninstaller tại đây nếu như bạn không biết cách cài.

Bước 2: Sau khi cài xong iObit Uninstaller hãy mở nó lên, gõ tìm kiếm phần mềm Cốc Cốc sau đó tích và nhấn vào Uninstall.

cach sua man hinh coc coc bi lech 5

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào Uninstall để gỡ Cốc Cốc, đừng quên tích vào Automatically remove residual files để loại bỏ các file rác dư thừa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 6

Đợi một lúc để iObit Uninstaller gỡ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 7

Tiếp sau đó hệ thống iObit Uninstaller sẽ tự động xóa các file rác không cần thiết có liên quan đến Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 8

Bước 4: Sau cùng việc xóa Cốc Cốc đã hoàn tất, bạn chỉ cần tải link Cốc Cốc chúng tôi đã đặt ở trên và cài đặt lại Cốc Cốc là được.

cach sua man hinh coc coc bi lech 9

Với các cách mà Taimienphi.vn đề xuất ở trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch đang mắc phải. Người dùng cũng luôn phải chú ý kiểm tra phiên bản Cốc Cốc mà mình đang sử dụng bởi các phiên bản Cốc Cốc luôn luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất và hạn chế tình trạng lỗi xảy ra ở các phiên bản cũ. Không những thế hãy khi kiểm tra phiên bản Cốc Cốc thường xuyên sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt cho cả các phần mềm khác để đảm bảo trải nghiệm máy tính được tốt nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-man-hinh-coc-coc-bi-lech-43096n.aspx
Ngoài ra bạn đọc đừng quên khi tiến hành cài lại hay thiết lập lại Cốc Cốc chúng ta cũng cần phải phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc nếu như trước đó bạn có lưu, cách phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc cũng tương tự như cách mà bạn đã sao lưu trước đó hoặc có thể sử dụng của trình duyệt khác.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi "ERR_CONNECTION_CLOSED" trên Chrome, Cốc Cốc khi truy cập web
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Từ khoá liên quan:

sua man hinh coc coc bi lech

, loi coc coc lech man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019

  Để có cho mình một Template Blogspot chuẩn SEO là điều nhiều bạn mong muốn và tìm kiếm. Ngày nay, xu hướng tạo Blogspot chuẩn SEO đang khá thịnh hành, do vậy trong bài viết này Taimienphi.vn xin tổng hợp và gửi đến bạn 5 mẫu Blogspot chuẩn SEO 2019 cùng link tải Template miễn phí.

 • Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome

  Nhiều người luôn nghĩ khi duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome thì đã thực sự an toàn và không bị người khác xem lại lịch sử duyệt web. Nếu vậy thì bạn đã nhầm, khi mượn máy tính ai đó để truy cập các website bí mật, bạn cần đọc hướng dẫn lưu lại lịch sử duyệt web ẩn danh trên Chrome để biết có bị cài lưu lịch sử duyệt web hay không.

 • Cách tắt tiếng từng tab trên trình duyệt Chrome, Safari và Firefox

  Trên các trình duyệt web hiện đại bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox , Safari và thậm chí là Microsoft Edge đều cho phép người dùng tắt tiếng các tab trình duyệt riêng lẻ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Lời bài hát Hồng Nhan

  Ca khúc Hồng nhan là một bài hát do Jack sáng tác và thể hiện, bản rap nói về tình yêu cũng như sư chia xa, khoảng cách hay những câu chuyện gặp phải của những cặp đôi yêu nhau. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá