Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

Làm thế nào để sửa màn hình Coc Coc bị lệch khi tôi vừa mở lên và sử dụng nhưng lại thấy nó bị lệch và không đúng tâm hay nói cách khác là không hiển thị đầy đủ cũng như theo đúng trọng tâm người nhìn, đó là thắc mắc của một độc giả gửi về cho Taimienphi.vn mong tìm được cách để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

Lỗi Cốc Cốc bị lệch màn rất hiếm khi xảy ra và cũng không có nhiều báo cáo của lỗi này từ phía Cốc Cốc hay các thông tin trên mạng. Tuy nhiên để giúp bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch cũng như bổ sung thêm kiến thức cho bạn đọc trong trường hợp mắc phải Taimienphi.vn đã nghiên cứu và có những đề xuất sau đây để giúp bạn sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhanh chóng nhất.

cach sua man hinh coc coc bi lech

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

1. Tiến hành nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Không đâu đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch bằng việc nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất. Bởi lẽ Taimienphi.vn cho rằng lệch màn hình là một vấn đề xảy ra ở các phiên bản cũ. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng phiên bản mới nhất với bất cứ phần mềm nào.

-> Download Coc Coc phiên bản mới nhất tại đây.

2. Thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

Đôi khi do một thiết lập nào đó khiến cho Cốc Cốc bị lỗi lệch màn hình và bạn có thể áp dụng cách thiết lập để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

Bước 1: Mở Cốc Cốc nhấn vào phần biểu tượng ở góc bên trái và sau đó chọn cài đặt.

cach sua man hinh coc coc bi lech 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu để tiến hành thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 3

Bước 3: Xác nhận lại việc đặt lại cài đặt một lần nữa, sau thao tác này bạn tắt Cốc Cốc và mở lại để xem đã sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch hay chưa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 4

3. Gỡ và cài đặt Cốc Cốc lại Cốc Cốc

Thêm một giải pháp cho bạn trong trường hợp đã thử nhiều cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhưng không được đó chính là xóa Cốc Cốc đi và sau đó tiến hành cài đặt lại phiên bản mới.

Bước 1: Ở đây chúng tôi sử dụng một phần mềm chuyên gỡ các phần mềm khác có tên iObit Uninstaller, nhấn vào đây để tải iObit Uninstaller về máy tính.

-> Tham khảo cách cài iObit Uninstaller tại đây nếu như bạn không biết cách cài.

Bước 2: Sau khi cài xong iObit Uninstaller hãy mở nó lên, gõ tìm kiếm phần mềm Cốc Cốc sau đó tích và nhấn vào Uninstall.

cach sua man hinh coc coc bi lech 5

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào Uninstall để gỡ Cốc Cốc, đừng quên tích vào Automatically remove residual files để loại bỏ các file rác dư thừa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 6

Đợi một lúc để iObit Uninstaller gỡ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 7

Tiếp sau đó hệ thống iObit Uninstaller sẽ tự động xóa các file rác không cần thiết có liên quan đến Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 8

Bước 4: Sau cùng việc xóa Cốc Cốc đã hoàn tất, bạn chỉ cần tải link Cốc Cốc chúng tôi đã đặt ở trên và cài đặt lại Cốc Cốc là được.

cach sua man hinh coc coc bi lech 9

Với các cách mà Taimienphi.vn đề xuất ở trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch đang mắc phải. Người dùng cũng luôn phải chú ý kiểm tra phiên bản Cốc Cốc mà mình đang sử dụng bởi các phiên bản Cốc Cốc luôn luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất và hạn chế tình trạng lỗi xảy ra ở các phiên bản cũ. Không những thế hãy khi kiểm tra phiên bản Cốc Cốc thường xuyên sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt cho cả các phần mềm khác để đảm bảo trải nghiệm máy tính được tốt nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-man-hinh-coc-coc-bi-lech-43096n.aspx
Ngoài ra bạn đọc đừng quên khi tiến hành cài lại hay thiết lập lại Cốc Cốc chúng ta cũng cần phải phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc nếu như trước đó bạn có lưu, cách phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc cũng tương tự như cách mà bạn đã sao lưu trước đó hoặc có thể sử dụng của trình duyệt khác.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi "ERR_CONNECTION_CLOSED" trên Chrome, Cốc Cốc khi truy cập web
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Từ khoá liên quan:

sua man hinh coc coc bi lech

, loi coc coc lech man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM

  Chrome hiện là một trong những trình duyệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của Chrome là sử dụng quá nhiều RAM thiết bị. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM.

 • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

  Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

 • Cách đổi giao diện Opera GX

  Một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Opera GX khi sử dụng trên máy tính đó chính là thay theme, đổi giao diện Opera GX của trình duyệt tùy ý theo sở thích của người dùng, thao tác người sử dụng đổi hình nền

 • Soạn văn lớp 6 - So sánh

  Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá