Cách nhận biết Flash Player đã được cài trên máy tính

Hoàng Bách (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

Nhận biết Adobe Flash Player của bạn có được cài trên máy tính của bạn hay không là một nhiệm vụ rất quan trọng vì nếu bạn có thể biết máy tính có đang cài flash không sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chơi game, xem video dễ dàng trên mọi trình duyệt web nhé.

Bài viết liên quan

Để xem được các nội dung ảnh động, video trên máy tính, người dùng sẽ phải có một công cụ hỗ trợ và đó là lý do Flash Player ra đời để trợ giúp người dùng. Tuy nhiên ngay cả khi bạn mới mua máy và được cài Shockwave Flash hoặc Flash Player nếu không để ý bạn cũng không hề biết máy tính của bạn có được cài Flash Player hay không. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh nhất để nhận biết Flash Player có được cài trên máy tính hay không.

nhan biet flash player cai tren may tinh

Cách nhận biết Flash Player đã được cài trên máy tính

Để biết máy tính của bạn có đang được cài Flash Player hay không bạn cần biết khái nhiệm Flash là gì và Flash Player được hiểu là một định dạng file cho phép bạn có thể hiển thị được ảnh động, video trên máy tính nói chung và trên các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc hoặc Opera. Thiếu Flash Player thì bạn không xem được video YouTube hoặc nhiều trang chia sẻ video nhé.

Và như vậy gần như Flash đã trở thành một phần không thể thiếu trên máy tính cho tới khi HTML5 ra đời. Sau khi đã hiểu khái niệm Flash là gì, bạn chỉ việc kiểm tra xem máy tính của bạn đã cài Flash Player hay chưa.

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để vào trang kiểm tra máy tính của bạn đã cài Flash Player hay chưa.

Dưới đây, bạn sẽ thấy được các thông tin như sau:

cach nhan biet flash player cai tren may tinh

Thông báo Adobe Flashg is installed có nghĩa là máy tính của bạn đã được cài Flash Player nhé.

Phiên bản Shockware Flash được cài đặt trên máy tính.

nhan biet flash player tren may tinh

Còn nếu bạn chưa cài Flash Player sẽ có thông báo là Adobe Flash is not installed

kiem tra may da cai adobe flash player chua

Nếu ban chưa biết Shockware Flash thì đây là một chương trình dùng để đọc file flash (.swf) trong khi Flash Player là một plugin cho phép bạn có thể mở được các định dạng file flash (.swf) trên các trình duyệt web như Google Chrome, CocCoc, Firefox hoặc Opera nhé. Đây là một công cụ cần thiết nên bạn cần phải tải về và cài Shockware Flash cho máy tính nhé.

Ngay dưới mục Adobe Flash Player Detection Kit (Client) chính là phiên bản plugin Flash Player trên máy tính (máy khách).

Adobe Flash Player Detection Kit (Server) là phiên bản Flash Player dành cho máy chủ. Nếu bạn thấy mục Installed ghi là Yes tức là Flash Player đã được cài đặt trên máy tính của bạn nhé.

Ghi chú: Bạn có thể thực hiện kiểm tra máy tính có Flash hay không trên tất cả các trình duyệt như Google Chrome, download Cốc Cốc, Opera hoặc Firefox nhé. Tuy nhiên nhà phát triển của Firefox và Chrome hiện đã lên kế hoạch xóa bỏ Flash Player khỏi trình duyệt trong thời gian tới.

Khi đã biết Flash Player đã được cài đặt trên máy tính, nhiệm vụ tiếp theo của bạn chính là phải luôn ghi nhớ cập nhật Flash Player tấn công máy tính. Việc quên không cập nhật Flash Player cũng có thể khiến bạn có thể gặp phải lỗi flash player, và để sửa lỗi flash Player hoặc bạn phải cập nhật flash hoặc bạn cần gỡ cài đặt và cài phiên bản flash mới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-biet-flash-player-da-duoc-cai-tren-may-tinh-11338n.aspx
Chúc các bạn kiểm tra Flash Player thành công!


Bài viết liên quan

Cập nhật Flash Player, update Adobe Flash Player trên CocCoc, Firefox, Opera
Cách cài Flash Player cho Windows 10
Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Từ khoá liên quan:

cach nhan biet flash player cai tren may tinh

, cai Flash Player, sua loi flash player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Mẹo chụp ảnh màn hình máy tính là cách để bạn lưu lại những hình ảnh xuất hiện trên desktop máy tính, laptop của mình. Có nhiều cách để chụp màn hình máy tính như không dùng phần mềm hoặc sử dụng các phần mềm như Snipping Tool hay FastStone Capture. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình máy tính, điện thoại đơn giản nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

 • Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation

  Làm thế nào để Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation là câu hỏi của nhiều bạn đọc. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép dữ liệu liệu từ máy thật sang máy ảo khi được tạo bằng phần mềm Wmware WorkStation trên máy tính.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá