Cách lấy lại mật khẩu, Password Facebook bằng chứng minh nhân dân

Chứng minh nhân dân hay còn gọi tắt là CMND, một vật mà bất cứ công dân nào cũng có cũng như rất cần thiết hiện nay. Với Facebook, người dùng có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân, chứng thực tài khoản của mình trong trường hợp không may xảy ra.

Chứng minh nhân dân là thứ rất quan trọng với mỗi người chúng ta, có rất nhiều công việc cần đến chứng minh nhân dân và ngay cả mạng xã hội lớn như Facebook cũng cần phải có chứng minh nhân dân để chứng thực bản thân chủ tài khoản. Trong trường hợp chúng ta mất mật khẩu cũng có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân nhưng phải đáp ứng được đủ các điều kiện của Facebook.

cach lay lai mat khau password facebook bang chung minh nhan dan

Điều kiện lấy lại Password Facebook

- Chắc chắn thông tin tài khoản mà bạn cung cấp cho Facebook phải trùng với tài khoản Facebook.
- Tài khoản không vi phạm hay chưa từng bị truy tố gì về lừa đảo trên Facebook.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân

- Ở thời điểm hiện tại việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân vô cùng khó khăn, thậm chí là không thể bởi vì việc giao tiếp người dùng và Facebook còn rất nhiều hạn chế. Không những thế các tài khoản Facebook ở Việt Nam nếu là cá nhân sẽ rất khó để liên lạc cũng như chứng thực. Facebook hiện tại chỉ ưu tiên các doanh nghiệp lớn mà thôi. Do đó Taimienphi.vn khuyên bạn ở thời điểm hiện tại không nên áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân.

- Trong trường hợp bạn không nhớ số điện thoại, hay số điện thoại không còn hoặc là địa chỉ Email không đăng nhập được thì lỉ tệ lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân là rất thấp, thậm chí là hầu như không có. Facebook hiện nay đang rất cẩn trọng trong việc dữ liệu cá nhân, nếu nghi ngờ bạn không đủ điều kiện để lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân họ sẵn sàng có những thông báo đại loại như không chấp nhận các thông tin mà bạn cung cấp hoặc là không cho phép vào các bước sâu hơn để lấy lại mật khẩu như dưới đây.

cach lay lai mat khau password facebook bang chung minh nhan dan 2

Do đó người dùng nên áp dụng các cách khác thay vì sử dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân. Taimienphi.vn đã từng có rất nhiều cách hướng dẫn giúp người dùng có thể lấy lại mật khẩu Facebook thay vì cách nói ở trong bài.

>> Chẳng hạn như lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail, đây là cách phổ biến nhất trong trường hợp bạn vào được Gmail của mình. Facebook cũng hỗ trợ cách thức này và đây được xem như là cách chủ yếu để người lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên. Taimienphi.vn cũng đề xuất bạn nên thử cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail để giúp bạn nhanh chóng hơn.

- Trong trường hợp bạn quên cả mật khẩu Gmail, không thể vào Gmail để phụ giúp việc lấy lại mật khẩu Facebook thì nên tham khảo luôn cách lấy lại mật khẩu Gmail tại đây.

>> Hoặc một giải pháp khac nữa chính là lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại. Hầu hết các tài khoản hiện nay khi lập đều phải sử dụng số điện thoại. Do đó cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoạihiệu quả và nhanh chóng hơn tất cả. Không những thế số điện thoại còn được sử dụng để tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản Facebook của bạn.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách để lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh nhân dân đó chính là sử dụng 2 giải pháp Gmail và số điện thoại đơn giản và hiệu quả hơn, vẫn còn có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Facebook khác nhưng nó phải đơn giản thì Taimienphi.vn mới hướng dẫn cho bạn đọc thực hiện.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-password-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-22831n.aspx
Ngoài việc lấy mật khẩu Facebook ra đừng quên tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook của mình bằng cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook nhé, bằng cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook, bạn sẽ dễ dàng bảo vệ được tài khoán của mình mà không cần phải lo lắng chuyện bị kẻ gian đánh cắp.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất trên điện thoại
Quên mật khẩu Facebook đã lưu trên Cốc Cốc, cách xem mật khẩu đã lưu
Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau facebook bang chung minh nhan dan

, su dung cmnd lay lai password Facebook, reset mat khau Facebook bang chung minh thu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • icon Facebook điện thoại, ngôi nhà

  icon Facebook điện thoại, ngôi nhà là tổng hợp những icon về điện thoại và ngôi nhà trên Facebook, các bạn có thể sử dụng một trong các icon Facebook này để thay cho chữ số điện thoại/hotline, địa chỉ, chắc chắn bài viết của bạn sẽ thu hút và hấp dẫn người dùng hơn.

 • iCon Facebook biểu cảm gương mặt

  Xu hướng sử dụng iCon Facebook biểu cảm gương mặt trở nên phổ biến hơn, các bạn có thể sử dụng iCon cảm xúc Facebook khi post bài trên bảng tin, Facebook, trò chuyện với mọi người. Cùng tham khảo và tải iCon Facebook

 • Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi để giao tiếp, tương tác với bạn bè, người thân ở khắp các khu vực, mọi nơi trên thế giới, nếu đang sử dụng mạng xã hội này và đang gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook được, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Lời bài hát Đúng Người Đúng Thời Điểm

  Ca khúc Đúng Người Đúng Thời Điểm là một sáng tác mới của Thanh Hưng, ca khúc do chính anh thể hiện. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ nhất về ý nghĩa dành cho ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá