Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào

Trước đây Apple có hỗ trợ cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn ngay trên trình duyệt của mình. Tuy nhiên mới đây tính năng kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn đã bị khóa, các bạn chỉ có thể kiểm tra iCloud ẩn với cách thức sau đây.

Bài viết liên quan


Lưu ý: Đầu tiên Taimienphi.vn khuyến cáo các bạn, nếu đã và đang sử dụng iPhone thì không nên sử dụng cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn theo thủ thuật sau đây. Bởi lẽ nếu như iPhone của bạn thực sự dính iCloud ẩn, bạn sẽ không thể sử dụng được máy nữa.

Thủ thuật này chỉ nên áp dụng nếu bạn đang đi kiểm tra iPhone, chuẩn bị trao đổi iPhone hay mua iPhone cũ tại cửa hàng. Khi mua iPhone cũ, đầu tiên người dùng cần phải kiểm tra xuất xứ iPhone, check xuất xứ iPhone, iPad. Nhưng nếu như chỉ kiểm tra xuất xứ iPhone, check xuất xứ iPhone, iPad thì chưa đủ đảm bảo mua được một chiếc iPhone chuẩn. Bởi lẽ tình trạng iCloud ẩn là vấn đề nguy hiểm nhất trên iPhone. Nếu các bạn thực hiện kiểm tra iPhone bình thường, sẽ không thể phát hiện ra iCloud ẩn trên thiết bị. Lâu ngày người dùng có thể gặp tình trạng bị đòi mật khẩu iCloud ẩn, bắt đăng nhập iCloud ẩn mới tải được ứng dụng ... Và tất nhiên, nếu là iPhone không rõ nguồn gốc thì bạn sẽ không thể biết tài khoản iCloud ẩn đó. Chính vì thế khi chuẩn bị mua một chiếc iPhone tại cửa hàng, trao đổi qua tay iPhone thì người dùng cần kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn hay không.

Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào:

Bước 1: Trên giao diện iPhone, các bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt chung, kéo xuống dưới cùng chọn Đặt lại . Sau đó các bạn chọn phần Xóa tất cả nội dung và cài đặt . Thực tế đây là bước Reset hoàn toàn iPhone của bạn trở thành chiếc máy mới như khi xuất xưởng. Với những người dùng không bị iCloud ẩn, bạn có thể áp dụng cách này để xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad, biến thiết bị của mình trở thành một chiếc iPhone, iPad mới, chạy mượt hơn.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 2

Bước 3: Đây là một thao tác nguy hiểm, vì vậy iPhone, iPad sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn Xóa iPhone hay không. Nếu đang test iPhone tại cửa hàng, bạn đừng ngại mà hãy ấn ngay Xóa iPhone để Reset toàn bộ thiết bị.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 3

Bước 4: Sau khi iPhone khởi động lại, nếu dính iCloud ẩn thiết bị sẽ hiển thị Kích hoạt iPhone đòi bạn phải nhập địa chỉ iCloud ẩn để mở máy. Nếu không nhớ hoặc không biết iCloud ẩn, đồng nghĩa với việc iPhone của bạn sẽ biến thành cục gạch.

cach kiem tra xem iphone dinh icloud khoa icloud icloud an nhu the nao 4

Chính vì sự nguy hiểm của thủ thuật kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn nên Taimienphi.vn đã khuyên các bạn không nên tự ý reset máy.

Một vấn đề nhức nhối hiện nay là các thương gia bán iPhone xách tay có chiêu trò biến iPhone Lock thành iPhone Quốc tế để lừa người mua. Chính vì thế khi bỏ tiền ra mua thiết bị, ngoài thủ thuật kiểm tra iCloud ẩn các bạn còn nên check imei nhận biết iPhone Lock hay Word. Các thông tin khi check imei iPhone Lock hay Word sẽ cho các bạn biết rõ xuất xứ, tình trạng thiết bị và có phải iPhone Lock hay không. Nếu khi kiểm tra tại phần SIM Lock có dấu hiệu bất thường, các bạn hãy bỏ ý định mua chiếc iPhone đó ngay lập tức.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-xem-iphone-dinh-icloud-khoa-icloud-icloud-an-nhu-the-nao-22934n.aspx
Để bảo vệ tài khoản iCloud tốt hơn, người dùng nên tiến hành đổi mật khẩu iCloud thường xuyên và định kỳ hơn, đổi mật khẩu iCloud cũng là cách giúp bạn không quên mật khẩu cũng như bảo đảm sự an toàn cho tài khoản iCloud của mình

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp
Cách tải ảnh, video từ iCloud về máy tính, laptop không qua iPhone, iPad
Bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra

, xem iphone dinh icloud, khoa icloud,
SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Các lỗi App Store, nguyên nhân và cách khắc phục

  Khi gặp lỗi App Store, người dùng có thể sẽ không tải được những ứng dụng HOT như Zalo, Facebook Messenger ... cho iPhone, iPad của mình, có rất nhiều lỗi App Store có thể xảy ra, song song với đó là những cách giải quyết đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số lỗi App Store hay gặp và cách khắc phục.

 • Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10

  iTunes là một phần mềm không thể thiếu với bất cứ ai sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Chính vì có rất nhiều người sử dụng mà có hàng loạt lỗi được phát hiện ra trong quá trình dùng và điển hình là lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10.

 • Sửa lỗi iPhone bị rung màn hình

  iPhone bị rung màn hình ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn, đặc biệt là mắt, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iPhone bị rung màn hình, bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết cách sửa lỗi này

 • 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

  Tham khảo tỷ giá quy đổi 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt VNĐ, USD sẽ cho phép các nhà kinh doanh hoặc người tham gia giao dịch ngoại tệ phục


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá