Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND

Sản phẩm TL-TL-WA801ND khá thông dụng với người dùng Việt Nam. Với mức giá rẻ, lại có 2 ăng-ten phát sóng wifi xa thì TL-TL-WA801ND là lựa chọn hàng đầu, việc đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND cũng cực dễ dàng khi modem này sử dụng giao diện TP Link cũ.

Ở những bài viết trước đây, Taimienphi.vn đã từng đề cập tới cách đổi mật khẩu wifi TP Link. Cách thức này dễ dàng thực hiện nhưng lại chỉ áp dụng với một số modem nhất định. Với TL-TL-WA801ND, người dùng lại không thể áp dụng như đổi mật khẩu wifi TP Link được. Mặc dù cùng là sản phẩm tầm thấp của TP Link, nhưng muốn đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND bạn phải thực hiện với cách sau.

cach doi mat khau wifi tl tl wa801nd

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND, đổi pass wifi TP Link TL-WA801ND

Cách đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND:

Bước 1: Để đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND, Nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ để truy cập wifi TL-WA801ND.

Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, các bạn truy cập Tài khoản mật khẩu của wifi TL-WA801ND.

Mặc định tài khoản và mật khẩu là:

User: Admin
Password: Admin

Sau đó ấn Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND.

Trong giao diện WiFi TL-WA801ND nhấn vào Wireless. Đây là phần chỉnh sửa các thiết lập của WiFi. Tiếp tục vào Wireless Security để vào phần Bảo mật chỉnh sửa WiFi.

cach doi mat khau wifi tl tl wa801nd 2

Bước 2:Giống các modem TP Link khác, bạn sẽ thấy dòng Radius Password. Hãy xóa mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới tại đây. Cuối cùng là ấn Save ở dưới cùng để lưu lại thao tác chỉnh sửa.

cach doi mat khau wifi tl tl wa801nd 3

Bước 3: Tiếp đó, bạn phải tiến hành Reboot Modem bằng cách vào System Tools. Chọn tới Reboot để khởi động lại modem TL-WA801ND. Nhấn tiếp vào Reboot và đợi Modem Restarting lại trong vài phút.

cach doi mat khau wifi tl tl wa801nd 4

Chờ modem tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl tl wa801nd 5

Thực hiện thành công đổi pass wifi TL-WA801ND, bạn có thể sử dụng ngay wifi mới. Truy cập mạng wifi và nhập mật khẩu bạn vừa đổi pass wifi trên thiết bị laptop, Smartphone của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifitl-wa801nd-28814n.aspx
Tương tự như vậy thì người dùng có thể kết hợp mạng Viettel với modem TL-WA801ND. Tuy nhiên cách đổi mật khẩu wifi Viettel mà chúng tôi vừa giới thiệu lại không thể dùng với TL-WA801ND. Thay vì làm theo cách đổi mật khẩu wifi Viettel với các dạng modem TP Link khác, bạn nên thực hiện đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND để giải quyết tận gốc vấn đề này. Thường xuyên đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND giúp bạn bảo vệ đường truyền, tránh bị thất thoát dữ liệu.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

cach doi mat khau wifi TL-WA801ND

, doi pass wifi TL-WA801ND, doi mk wifi TL-WA801ND,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Password Key

    Tìm mật khẩu Wifi bị quên

    WiFi Password Key cho phép bạn tìm lại các mật khẩu wifi bị mất, kể cả những mất khẩu có nhiều ký tự phức tạp. Phần mềm WiFi Password Key sử dụng công nghệ GPU giúp tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu wifi nhanh và hiệu quả hơn, tự động lưu các thông tin mật khẩu bao gồm: SSID, mã số Hash, mật khẩu định dạng .txt...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá