Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Nguyễn Long Thịnh

Bạn đã biết về chế độ chơi mới trên Super Mario Run chưa, cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình những cách chơi vô cùng thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái hơn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, các bạn đã biết cách chơi chế độ Friendly Run.

Để có thể nắm rõ hơn về cách chơi Super Mario Run đang gây sốt toàn cầu này các bạn có thể tham khảo bài viết những điều cần biết khi chơi Super Mario Run đã được Taimienphi.vn đề cập trước đó trong các bài đăng trước, còn sau đây chúng ta hãy tìm hiểu cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, chế độ thách đấu cùng bạn bè nhé.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run.

Hướng dẫn chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Super Mario Run đã được cài đặt ở trên.

Bước 2: Để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta ấn chọn mục Friends ở giao diện trò chơi như hình dưới.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Bước 3: Với mục Friends này sẽ là nơi chúng ta xem được danh sách những người cùng tham gia Super Mario Run, những người bạn có biểu tượng Run bên cạch chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Run để chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run với bạn bè của mình.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Bước 4: Hệ thống sẽ thực hiện kết nối chúng ta với bạn của bạn cũng như bắt đầu chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta ấn chọn Start.

cach choi che do friendly run trong Super Mario Run

Một số lưu ý khi chơi Friendly Run trong Super Mario Run

- Khi chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run chúng ta sẽ không phải trả vé tham gia như chế độ Toad Rally, đồng thời cũng sẽ không nhận được các giải thưởng, danh hiệu hay điểm trong chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này.
- Nếu bạn chưa mở khỏa bản Full 9,99 USD thì bạn chỉ có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run này mỗi ngày một lần.
- Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 3 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đã clear World 1.
- Để có thể chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run 5 lần 1 ngày các bạn cần phải mở khóa kèm theo đó là đa clear World 2 trở lên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-che-do-friendly-run-trong-super-mario-run-13524n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run đang được nhiều người ưa thích lựa sử dụng để giải trí, cùng với cách chế độ chơi hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá qua bài viết chọn chế độ chơi trong Super Mario Run để lựa chọn những chế độ chơi phù hợp với mình.Bài viết liên quan

Mở khóa tất cả các nhân vật trong Super Mario Run như thế nào?
Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario
Những điều cần biết khi chơi Super Mario Run
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại, xóa Super Mario Run trên điện thoại
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Từ khoá liên quan:

choi che do friendly run trong super mario run

, choi che do friendly run trong mario , choi friendly run trong super mario run,


SOFT LIÊN QUAN
 • Super Mario Run

  Game Mario ăn nấm theo phong cách Endless Run

  Super Mario Run là tựa game vui đình đám từ nhà phát hành Nintendo hiện nay đã có phiên bản dành cho thiết bị iOS (với các thiết bị iPhone, iPad)với nhiều tính năng thú vị. Trong Super Mario Run, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Mario chạy không ngừng nghỉ, thu thập vàng và ăn nấm, né tránh chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời tham gia các trận đấu boss để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Tin Mới

 • Các lỗi gặp khi chơi Super Mario Run, cách sửa lỗi khi chơi Super Mario Run

  Để có thể chơi Super Mario Run một cách thoải mái gặp các lỗi khó chịu, bài viết tổng hợp các lỗi khi chơi Super Mario Run dưới đây mà Taimienphi.vn muốn gửi tới các bạn sẽ là một trong những cách giúp bạn có thể khắc

 • Cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run, thách đấu với bạn bè

  Bạn đã biết về chế độ chơi mới trên Super Mario Run chưa, cách chơi chế độ Friendly Run trong Super Mario Run hoàn toàn mới sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình những cách chơi vô cùng thú vị và có những giây phút giải trí thoải mái hơn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, các bạn đã biết cách chơi chế độ Friendly Run.

 • Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run

  Tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người chơi băn khoăn gửi tới Taimienphi.vn và làm cách nào để cân bằng giữa việc chơi Super Mario Run trên iPhone mọi lúc vì tựa game này

 • Phát wifi cho laptop sử dụng windows 7 không dùng phần mềm

  Ngoài việc bắt sóng Wifi, laptop còn có chức năng phát Wifi nếu được kết nối với mạng dây. Trên Windows 7, bạn không cần sử dụng các phần mềm phát wifi như Connectify… mà vẫn có thể biến laptop của bạn thành điểm phát sóng wifi chỉ với vài thao tác phát wifi win 7 đơn giản nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá