Cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel

Làm thế nào để cập nhật thông tin thuê bao Viettel trước ngày 24/4 trước khi nhà mạng này kết thúc yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin chính chủ và khóa những thuê bao không đủ điều kiện.

Theo như thông tin mới nhất của nhà mạng Viettel là hạn cuối cùng các thuê bao phải cập nhật thông tin thuê bao Viettel để có thể chứng minh mình là tài khoản chính chủ đang sử dụng. Và nếu bạn chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel thì hãy tiến hành làm luôn từ bây giờ đi.

bo sung thong tin thue bao viettel

Để có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel rất đơn giản khi nhà mạng này cho phép người dùng cập nhật thông tin trực tiếp trên My Viettel, ứng dụng quản lý các dịch vụ của Viettel hiện nay. Thông chi tiết về việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel bạn đọc có thể tham khảo thêm từ nhân viên tổng đài Viettel. Hoặc một cách khác nhanh hơn việc liên hệ tới số tổng đài Viettel là tham khảo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để kịp cập nhật thông tin thuê bao Viettel trước 24/4 nhé.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel

Cách 1: Đến điểm giao dịch của Viettel

Đến các điểm giao dịch của nhà mạng để hoàn thiện thủ tục. Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư
Liên hệ số tổng đài Viettel để được hỗ trợ: 18008098

Cách 2: Bổ sung thông tin Viettel tại nhà

Cách đơn giản nhất để bạn có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại nhà mà không cần phải ra các quầy giao dịch của Viettel đó là sử dụng ứng dụng My Viettel, đây là ứng dụng chính chủ của Viettel và nhà mạng này cũng thông báo rằng khách hàng của mình có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel bằng ứng dụng trên.

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android
- Tải My Viettel phiên bản iPhone, download My Viettel cho iPhone
- Tải My Viettel phiên bản Winphone, download My Viettel cho Windows Phone

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập, hoặc đăng ký trên My Viettel bằng chính số điện thoại đang sử dụng.

=> Chưa có tải khoản? Xem hướng dẫn tạo tài khoản My Viettel

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, để cập nhật thông tin thuê bao Viettel bạn nhấn vào biểu tượng avatar của mình trong ứng dụng My Viettel.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 3

Bước 3: Tiếp theo đó nếu tài khoản của bạn chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel sẽ có thông báo yêu cầu bổ sung thông tin hồ sơ, hãy nhấn vào đó.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 4

Bước 4: Tại đây bạn cập nhật số chứng minh thư, địa chỉ chính xác theo số chứng minh thư của mình.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 5

Ở dưới bạn phải chụp và thêm chứng minh thư của mình ở cả 2 mặt trước và sau như trong hình.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 6

Cuối cùng hãy chọn ảnh chân dung của mình rồi đồng ký cam kết thông tin hoàn toàn là sự thật. Đừng quên ký tên bản thân mình lên trên đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin thuê bao Viettel.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 7

Sau khi có yêu cầu đăng ký thông tin thành công bạn chỉ cần nhấn vào kết thúc và đợi thông tin phản hồi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel, bạn có thể quay trở lại ứng dụng My Viettel để kiểm tra sau 1, 2 ngày nữa nhé.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 8

Với hướng dẫn trên đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel nếu như làm theo đúng các bước ở trên à không cần phải lo lắng cho dù đến ngày 24/4 theo như quy định của Viettel. Việc chứng minh mình là tài khoản chính chủ sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi cho người dùng thuê bao Viettel cũng như dễ dàng hơn trong việt đổi sim 4G Viettel nếu là thuê bao chính chủ. Mặc dù việc đổi sim 4G Viettel có thể nói là tạo điều khiện cho người dùng khá dễ dàng, qua đây chúng ta có thể thấy chất lượng của Viettel là rất tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng vậy.

Để không bị mất số điện thoại liên lạc của người thân và bạn bè ngay từ bây giờ các bạn cần phải nắm được cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số bởi bắt đầu từ 15/9/2018 các nhà mạng lớn tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu chuyển thuê bao 11 số về 10 số

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-thong-tin-thue-bao-viettel-33995n.aspx

Tác giả: Trọng Tâm     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau
Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

cap nhat thong tin thue bao viettel

, cap nhat nguoi dug viettel, cap nhat thong tin chinh chu viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

  Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách tạo tài khoản My VinaPhone

  Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

 • Hàm PERMUT trong Excel

  Hàm PERMUT trong Excel giúp bạn tính toán để cho ra kết quả là số lượng các hoán vị của một số đối tượng đã cho có thể được chọn từ số đối tượng. Mời bạn theo dõi bài viết về cách dùng hàm này trong nội dung được viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá