Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel

Bạn đã tiến hành đăng ký thông tin thuê bao Viettel hay chưa ? Sắp đến hạn chót là 24/4 rồi nếu bạn chưa đăng ký thông tin thuê bao Viettel thì hãy tiến hành xác nhận thuê bao và đăng ký chỉnh chủ Viettel ngay thôi kẻo bị khóa một chiều sau 24/4.

Nếu như không nhanh tay đăng ký thông tin thuê bao Viettel thì sắp tới có thể tài khoản bạn đang sử dụng sẽ có nguy cơ bị khóa một chiều rồi đấy. Mặc dù hạn chót là 24/4 nhưng bạn nên đăng ký thông tin thuê bao Viettel từ ngay bây giờ đi bởi lẽ sẽ có rất đông người đăng ký và điều này cũng làm ảnh hưởng đến công việc lẫn thời gian của bạn nữa.

cach dang ky thong tin thue bao viettel

Đăng ký thông tin thuê bao Viettel, đăng ký sim chính chủ

Khác với các nhà mạng khác khi Viettel cho phép người sử dụng cập nhật thông tin thuê bao Viettel ngay trên điện thoại. Chỉ cần đó là smartphone thì cho dù bạn đang sử dụng Android hay iPhone đều có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel dễ dàng với các thao tác cực kỳ đơn giản. Tất nhiên Taimienphi.vn sẽ không chỉ nói cho bạn biết việc đăng ký thông tin thuê bao Viettel dễ dàng thế nào mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết nhất để giúp bạn đăng ký thông tin thuê bao Viettel thuận lợi, nhanh chóng mà không cần phải đi ra ngoài các quầy giao dịch của Viettel.

Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.
- Tải My Viettel phiên bản iPhone, download My Viettel cho iPhone.

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel chính là cách đơn giản nhất giúp bạn đăng ký thông tin thuê bao Viettel mà không cần phải đến các quầy giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập, hoặc đăng ký trên My Viettel bằng chính số điện thoại đang sử dụng.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, để đăng ký thông tin thuê bao Viettel bạn nhấn vào biểu tượng avatar của mình trong ứng dụng My Viettel.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 3

Bước 3: Tiếp theo đó nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký thông tin thuê bao Viettel sẽ có thông báo yêu cầu bổ sung thông tin hồ sơ, hãy nhấn vào đó.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 4

Bước 4: Tại đây bạn cập nhật số chứng minh thư, địa chỉ chính xác theo số chứng minh thư của mình.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 5

Ở dưới bạn phải chụp và thêm chứng minh thư của mình ở cả 2 mặt trước và sau như trong hình. Chụp ngang hay dọc đều được hết miễn sau rõ các chữ và số là được, nếu chụp bị mờ có thể chụp cái khác.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 6

Cuối cùng hãy chọn ảnh chân dung của mình rồi đồng ký cam kết thông tin hoàn toàn là sự thật. Đừng quên ký tên bản thân mình lên trên đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký thông tin thuê bao Viettel.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 7

Sau khi có yêu cầu đăng ký thông tin thành công bạn chỉ cần nhấn vào kết thúc và đợi thông tin phản hồi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel, bạn có thể quay trở lại ứng dụng My Viettel để kiểm tra sau 1, 2 ngày nữa nhé.

cach dang ky thong tin thue bao viettel 8

Quá trình kiểm tra cũng như xác minh có thể chậm hơn dự kiến nhưng bạn hãy yên tâm vì bạn đã đăng ký thông tin thuê bao Viettel bằng My Viettel thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ không bị khóa 2 chiều đâu, đây chính là lợi thế lớn cúa nhà mạng Viettel khi hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao Viettel bằng ứng dụng My Viettel, bạn tham khảo thêm cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-thong-tin-thue-bao-viettel-34176n.aspx
Trên đây là cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel. Và cùng giống như Viettel thì các nhà mạng khác cũng cần phải cập nhật thông tin trước 24/4 này. Nếu bạn đang sử dụng Vina hay Mobi thì hãy tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone, Mobifone ngay nếu không muốn bị khóa 1 chiều, cách cập cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone, Mobifone đơn giản nhất là đến các quầy giao dịch gần nhà bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
Cách đăng ký gói xem Youtube của Viettel
Cách đăng ký 3G Viettel gói 25k = 2GB tốc độ cao
Đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel
Cách đăng ký 4G Viettel gói Youtube, Facebook, 4GYT, 4GFB
Từ khoá liên quan:

dang ky thong tin thua bao viettel

, dang ky chinh chu viettel, dang ky ca nhan viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

  Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách tạo tài khoản My VinaPhone

  Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

 • Học phí học viện ngân hàng 2019 - 2020

  Học viện Ngân hàng là sự lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay bởi chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, cho ra được những người tài giỏi về lĩnh vực kinh tế ngân hàng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, vì vậy, thông tin về học phí Học viện Ngân hàng 2019 - 2020 sẽ là thông tin thiết thực dành cho các bạn sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá