Cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone

Hiện nay, việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone là vấn đề mà tất cả người dùng nhà mạng Mobifone quan tâm nhất khi có thông tin trước 24/4 toàn bộ thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều nếu như thông tin chưa được cập nhật đầy đủ theo yêu cầu của nhà mạng.

Bạn đừng vội than ôi vì phải cập nhật thông tin thuê bao Mobifone trước 24/4 vì đây không phải là của riêng nhà mạng Mobifone mà và vấn đề chung của tất cả các nhà mạng khi chúng ta phải cập nhật thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone trước 24/4. Ở mỗi nhà mạng việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone có những cách thức và yêu cầu khác nhau nhưng đều có nhưng quy định cụ thể giống nhau.

cach cap nhat thong tin thue bao mobifone

Chẳng hạn ngoài việc kiểm tra thông tin Mobifone phải chính xác là của mình thì người dùng phải thêm ảnh chân dung kèm theo chứng minh thư của mình. Ngoài ra còn một vài điều kiện khác khi cập nhật thông tin thuê bao Mobifone. Cụ thể vấn đề cập nhật thông tin thuê bao Mobifone ra sao bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về vấn đề cập nhật thông tin thuê bao Mobifone.

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Mobifone

Trước khi cập nhật thông tin thuê bao Mobifone thì Mobifone có khuyên thuê bao của mình nên kiểm tra trước thông tin về thuê bao để xem mức độ thuê bao của bạn đơn giản chỉ là thiếu thông tin như Mobifone yêu cầu hay có thông tin nào đó bị sai hay không. Và để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone cả trả trước và sau thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn TTTB rồi gửi 1414.

cach cap nhat thong tin thue bao mobifone 2

Sau thao tác trên hệ thống sẽ gửi về cho bạn tên khách hàng, chủ sỡ hữu của SIM và có thể đó là bạn. Ngoài ra còn thông tin thêm và năm sính, chứng minh thư hay nơi cấp, ngày cấp. Tuy nhiên sẽ không tháy được địa chỉ hiện tại cũng như quê quán và một vài thông tin khác. Đây là tính năng bảo mật của Mobifone với thông tin của khách hàng mà việc soạn tin nhắn không thể tra ra được.

Để có thể cập nhật thông tin thuê bao Mobifone sau khi chúng ta đã kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao thì chúng ta cần ra các quầy giao dịch, cửa hàng của Mobifone bởi việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone không thể thực hiện Online tại nhà. Và khi bạn ến Cửa hàng/Điểm giao dịch của Mobifone để cập nhật thông tin thuê bao Mobifone thì cần các thủ tục sau:

Thủ tục bổ sung thông tin thuê bao Mobifone

- Chứng minh nhân dân bản gốc.
- Sim cần đăng ký.
- Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin).
- Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
- Số tiền còn trong tài khoản.

Lưu ý khi đi cập nhật thông tin thuê bao tại cửa hàng:

- Mệnh giá thẻ nạp gần nhất: Nếu bạn quên thì có thể trao đổi thêm với nhân viên cửa hàng về tình trạng này.
- Số tiền trong tài khoản: Có thể còn hoặc hết.
- Tại các điểm giao dịch của Mobifone sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn việc chụp ảnh chân dung cũng như láy số chứng minh thư và chứng thực cho bạn.

- Bạn nên đến các quầy giao dịch và tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Mobifone trước 24/4 càng sớm càng tốt để tránh bị quá tải.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-thong-tin-thue-bao-mobifone-33996n.aspx
Với các thông tin mà Taimienphi.vn cung cấp trên đủ cho người dùng có thể tự mình biết phải làm gì để cập nhật thông tin thuê bao Mobifone. Việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone là không thể chần chừ do đó bạn nên đến các nhà mạng và yêu cầu hướng dẫn càng nhanh chóng càng tốt. Việc cập nhật thông tin thuê bao không chỉ Mobifone mà với tất cả những ai họ hàng, bạn bè của bạn đang sử dụng Viettel hay Vinaphone. Việc cập nhật thông tin thuê bao Vina, Viettel cũng cùng vào ngày 24/4 là hết hạn nên hãy tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone, Viettel và Mobifone cần phải nhanh chóng.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi
Tra cước Mobi, kiểm tra cước thuê bao trả trước, trả sau mạng Mobifone
Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn
Cách đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cap nhat thong tin thue bao mobifone

, cap nhat thue bao mobi, bo sung thong tin thue bao mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Mobifone

  Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

  My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM

  Bạn có chắc chắn số điện thoại mà mình đang sử dụng là thông tin chính chủ hay không và làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao SIM Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách cực kỳ đơn giản để kiểm tra thông tin thuê bao SIM của 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay.

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách tạo tài khoản My VinaPhone

  Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

 • Suy nghĩ của em về lòng hiếu thảo

  Cha mẹ là người có công lao sinh thành, dưỡng dục vậy thì phận làm con chúng ta không chỉ yêu thương, trân trọng công lao trời bể ấy mà còn cần có lòng hiếu thảo với bậc sinh thành.Suy nghĩ của em về lòng hiếu thảo như thế nào? Bài văn mẫu dưới đây sẽ mang đến những gợi ý thú vị cho quá trình tìm hiểu và viết bài của các bạn đấy. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá