Cách cài Winamp nghe nhạc, xem phim trên máy tính

Winamp được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không có mấy người biêt cách cài đặt phần mềm nghe nhạc xem phim này. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt phần mềm Winamp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Winamp là chương trình hỗ trợ xem phim và nghe nhạc được người dùng đánh giá là dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio phổ biến hiện nay. Và đặc biệt đây là một chương trình nghe nhạc xem phim hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm này có một chút hạn chế là cài đặt không đơn giản. Nhằm giúp các bạn có thể cài đặt phần mềm nghe nhạc xem phim này một cách đơn giản nhất, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Winamp.

Yêu cầu hệ thống:
 
Để cài đặt được Winamp thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành phổ biến như Windows Xp, Vista,7,8, Các phiên bản của hệ điều hành Windows Linuxs và Mac Osx.
 
Hướng dẫn cài đặt
 
Bước 1:

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-winamp-vao-may-tinh-15n.aspx
Download phiên bản mới nhất của phần mềm để được trải nghiệm những tính năng nghe nhạc mới được cập nhật : Download Winamp

Sau khi đã tải file cài đặt về, bạn hãy thực hiện những bước sau đây.
 
- Khởi động file cài đặt, hệ thống này hiện ra một cửa số mới yêu cầu người dùng chọn ngôn ngữ cài đặt và sử dụng phần mềm. Sau khi chọn được ngôn ngữ phù hợp. Sau khi chọn được ngôn ngữ phù hợp bạn nhấn "Ok". 
 
cach cai winamp
 
Bước 2: Sau khi chuyển sang quá trình cài đặt, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ mới này, yêu cầu bạn phải thiết lập tùy chỉnh thông số cài đặt.
 
cai dat Winamp
 
Một bảng cửa sổ sẽ hiện ra, cửa sổ này sẽ cung cấp cho người dùng biết về những quy định khi sử dụng phần mềm này. Nếu như đã biết các quy định trên thì bạn nhấn "Next"
 
 
huong dan cai winamp
 
TIếp theo, một cửa số mới sẽ hiện ra, cửa sổ này yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm này. Sau khi thiết lập thông số phù hợp. Bạn nhấn "Next"
 
cach cai dat winamp
 
 
Sau khi lựa chọn thông số phù hợp, bạn nhấn "Next" để chuyển sang một phần tiếp. Cửa sổ này chủ yếu giới thiệu cho bạn biết phần mềm mà nhà sản xuất khuyên dùng là tương thích với phần mềm mềm của nó. Sau đó, bạn nhấn "Install" để chuyển sang quá trình hệ thống giải nén và cài đặt vào máy.
 
cai winamp tren win 7
 
Bước 3: Sau khi quá trình cài các tệp vào máy tính của bạn, Winamp sẽ chuyển sang cửa sổ mới thông báo về bước cuối của quá trình cài đặt. Bạn chỉ cần nhấn "Finish" là quá trình cài đặt đã hoàn thành.
 
Cai winamp tren win xp
 
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể tự cài đặt được Winamp về máy tính của mình nhanh chóng và đơn giản. Việc cài đặt Winamp đúng cách trên máy tính giúp bạn sử dụng trình nghe nhạc xem phim này hiệu quả, không bị lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm.
 
Không giống như  Winamp, phần mềm Media Player Classic hỗ trợ xem phim với chất lượng cực kỳ cao, ngoài ra, khi sử dụng Media Player Classic, bạn còn được hỗ trợ nghe nhạc, xem video youtube mà không gặp khó khăn nào, nếu chưa biết cách cài, sử dụng Media Player Classic, bạn theo dõi trên Taimienphi nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài RealPlayer nghe nhạc xem phim trên máy tính
Luôn mở file Video, Audio bằng KMPlayer
Xem Video HD trên máy tính với KMPlayer
Rip nhạc CD vào máy tính bằng Windows Media Player
Cách cài jetAudio Basic nghe nhạc, xem phim trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cài đặt winamp

, cách cài đặt winamp, hướng dẫn cài đặt winamp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Winamp Aud Plugin

  Trình nghe nhạc Winamp

  Winamp Aud Plugin là phần mềm nghe nhạc với các file nhạc như .aud. Là một ứng dụng với dung lượng nhỏ được sử dụng AUD-player plugin cho Winamp và với các chỉ một vài chức năng cơ bản để thực hiện thao tác, tùy chọn trê ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video

  Thay đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video là cách thức để người dùng điều chỉnh cả phụ và ngôn ngữ giao diện khi sử dụng Prime Video của hãng Amazon. Hiện ứng dụng này có mặt tại hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam, ngay bây giờ, bạn có thể vào trang Prime Video hoặc App Prime Video trên thiết bị di động Android hoặc iOS để thỏa sức trải nghiệm với mức giá được đánh giá là rất phù hợp.

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

  Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

 • Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4. Với mùa 4 này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ với hai bình luận viên quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang cùng với các vị khách mời diễn viên và ca sĩ đặc biệt.

 • Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2019, cao nhất 23,2 điểm

  Năm 2018, mức Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng cao nhất là 23 điểm ngành Công nghệ thông tin, thấp nhất là 15 điểm ngành Kĩ thuật cơ khí – Chuyên ngành Cơ khí động lực, Công nghệ dầu khí và khai thác dầu. Dự đoán điểm chuẩn năm 2019 cũng không có thay đổi gì quá lớn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá