Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows

Các folder của bạn bị hiện dấu check box rối mắt, khó quan sát cũng như làm việc với chúng. Để "loại bỏ" những "vật cản" này mời bạn tham khảo hướng dẫn bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows.

Đối với những thư mục quan trọng trên máy tính, người dùng thường sử dụng Folder Lock để khóa lại. Phần mềm Folder Lock giúp bảo mật các dữ liệu của bạn trước mọi sự xâm hại. Việc bỏ dấu checkbox là các chúng ta tối ưu máy, cá nhân hóa Windows cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows

Đối với những người yêu sự phá cách, đổi mới thì đổi màu Folder trong Windows sẽ giúp bạn bớt đi sự nhàm chán. Để bỏ dấu Checkbox cạnh thư mục trong Windows để bớt rối mắt, làm theo thủ thuật sau.

bo dau checkbox

Bước 1: Click vào Organize.

an dau checkbox

Bước 2: Chọn Folder and search options.

bo dau tich checkbox

Bước 3: Chọn thẻ View.

bo dau checkbox

Bước 4: Bỏ tích Use check boxes to select items. Sau đó ấn OK.

bo dau checkbox

Và đây là thành quả của bạn, dấu tích Checkbox đã biến mất.

xoa dau checkbox

Chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, nhưng đã giúp các bạn bớt khó chịu hơn khi sử dụng máy tính đúng không. Bên cạnh việc bỏ dấu checkbox với từng loại Windows, cách mở Folder Options lại có đôi chút khác nhau. Cùng xem cách mở Folder Options trong từng loại Win nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi thuộc tính của file, tập tin
(Giveaway) Bản quyền DocLock, bảo mật dữ liệu máy tính từ 04/05
Cách ẩn phân vùng ổ cứng bằng câu lệnh Command Prompt
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Copy Files Into Multiple Folders, sao chép dữ liệu vào nhiều thư mục
Hướng dẫn cài đặt Free Hide IP
Từ khoá liên quan:

bỏ dấu checkbox

, cách bỏ dấu checkbox, bỏ tích checkbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hide Files Folders

  Bảo mật dữ liệu máy tính

  Hide Files & Folders mang lại cho người dùng khả năng bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ bảo mật dữ liệu bằng cách đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục hoặc đơn giản là ẩn chúng đi.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2019

  Có trong tay phần mềm dọn rác máy tính Win 10, 7, 8.1 hay Macbook sẽ giúp thiết bị của bạn giải phóng bộ nhớ, hoạt động ổn định hơn để tăng hiệu suất làm việc, học tập, trong số các công cụ như CCleaner hay Glary Utilities ... thì đâu là phần mềm chúng ta cần?

 • Hướng dẫn cách cấu hình cập nhật CCleaner

  CCleaner là phần mềm dọn dẹp hệ thống gọn nhẹ, hiệu quả được nhiều người dùng máy tính yêu thích. CCleaner giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính, laptop bằng cách loại bỏ file rác, file tạm, xóa bỏ dữ liệu trình duyệt... nhanh chóng. Nếu bạn đang dùng trình duyệt này, hãy cấu hình cập nhật CCleaner ngay để luôn update các tính năng mới nhất mỗi khi CCleaner có phiên bản mới.

 • Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner

  Ngoài việc gỡ ứng dụng phần mềm trong Control Panel, giờ đây người dùng dễ dàng thực hiện gỡ phần mềm bằng CCleaner - trình dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tham khảo ngay hướng

 • Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện để di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe khách Cúc Tư là một gợi ý mà


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá