Xóa bỏ hình ảnh minh họa trên file nhạc Mp3 với Tag&Rename

Tag&Rename là phần mềm tiện ích dùng để xóa bỏ đi hình ảnh minh họa kèm theo các file nhạc Mp3 tải về từ trên mạng internet. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện, các bạn cùng tham khảo nhé.

Khi bạn tải các file nhạc Mp3 từ internet về máy tính, khi sử dụng các phần mềm ứng dụng để nghe như Windows Media Player, VLC Media Player hoặc KMPlayer, ... thường thấy có những hình ảnh cá nhân hoặc hình ảnh của Album đi kèm theo file nhạc đó nhưng không biết cách xóa chúng đi như thế nào. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết cách xóa chúng đi nhé

Xóa bỏ ảnh minh họa trên file nhạc Mp3 với Tag&Rename

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tải: Tag&Rename

Bước 2: Tại ô Address bạn lựa chọn file nhạc cần xóa bỏ hình ảnh đi kèm

Bước 3: Click chuột phải vào file nhạc cần chỉnh sửa và chọn Remove Tags

Bước 4: Click Yes để đồng ý.

Như vậy là hình ảnh minh họa đã được xóa

Để kiểm tra kết quả, bạn mở file nhạc Mp3 đó lên.

Trước khi xóa hình

Sau khi xóa hình

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện việc xóa bỏ các hình ảnh minh họa đi kèm theo file nhạc Mp3 một cách nhanh chóng với phần mềm Tag&Rename, các bạn có thể tải về và thực hiện theo hướng dẫn để có được một file nhạc Mp3 theo yêu cầu. Chúc bạn thành công!
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình ảnh Bình Minh chào ngày mới
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Photo Eraser for Mac, xóa chi tiết thừa trên hình ảnh từ 14/8
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh
Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xoa hinh tren file mp3

, loai bo hinh tren file mp3, xoa hinh anh kem theo file mp3,

Tin Mới

 • Top phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows 10

  Không phải tất cả các thiết bị đều có thể đảm bảo mức âm lượng cao và chất lượng đầu ra âm thanh tốt, ví dụ như máy tính xách tay khi không kết nối với loa. Trên thực tế, để giảm khối lượng laptop, các nhà phát triển buộc phải cài đặt những thành phần tương đối nhỏ gọn, điều này dẫn đến thực tế là không có máy tính xách tay nào có thể phát âm thanh lớn hoặc các bản nhạc chất lượng cao. May mắn thay, bạn vẫn có thể điều chỉnh phần mềm của hệ thống để tăng chất lượng âm thanh cũng như âm lượng.

 • Top phần mềm DAW tốt nhất cho Windows

  Windows thường kèm theo rất nhiều phần mềm miễn phí như WordPad để viết, Paint 3D để vẽ hay các công cụ chỉnh sửa video đơn giản được tích hợp trong ứng dụng Photos. Tuy nhiên, Windows vẫn chưa đưa ra bất kỳ phần mềm nào để tạo nhạc và cũng rất may là có rất nhiều phần mềm sản xuất nhạc miễn phí, còn được gọi là phần mềm DAW, có sẵn trên Windows. Tìm hiểu ngay cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Nếu muốn đoạn phim, bài nhạc, video của bạn có chất lượng tốt hơn hay đơn thuần chỉ là một đoạn nhạc chất để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ là rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào là tốt nhất hiện nay nhé!

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá