Xem Nhanh như chớp tập 31

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem chương trình Nhanh như chớp tập 31 vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 10/11/2018 trên kênh HTV7 nhé. Chắc chắn chương trình sẽ có nhiều điều ấn tượng cũng với những câu hỏi và câu trả lời độc đáo. Cùng chờ đón Nhanh như chớp tập 31 để có những chàng cười sảng khoái nhất nhé.

Nhanh như chớp tập 30 tuần trước, đội thắng cuộc là đội của Trung Quân, Hồ Việt Trung và Midu. Trong tập 31 này các bạn sẽ được gặp gỡ với những ngôi sao nổi tiếng và các vị khách đặc biệt đó là đội của Hoàng Phi, Misthy, Ôn Vĩnh Quang và đội Thanh Trang, Cindy V, Trịnh Thảo. Liệu đội nào sẽ dành chiến thắng? Các bạn cùng dự đoán và chờ đón nhé.

xem nhanh nhu chop tap 31

Xem Nhanh như chớp tập 31

Nhanh như chớp tập 31

Xem lại Nhanh như chớp tập 30

Những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 31

Vòng 1:

Câu 1: Cái gì trên cơ thể rất cứng nhưng khi đã ngược tên lại thành vật rất mềm?

Đáp án: Đầu gối

Câu 2: Cái gì chỉ sử dụng được một năm, sang năm phải mua cái khác?

Đáp án: Cuốn lịch

Câu 3: Nấm gì béo nhất?

Đáp án: Nấm mỡ

Câu 4: Quần áo càng trắng thì sạch, nhưng cái gì càng trắng càng dơ?

Đáp án: Bảng đen

Câu 5: Khi nào thì 1 = 4?

Đáp án: 1 năm có 4 mùa

Câu 6: Dù không có hạt giống, đất, nước, nhưng làm sao anh ta vẫn trồng cây được?

Đáp án: Trồng cây si

Câu 7: Con vật gì trong tên của nó có tên con vật khác?

Đáp án: Chim bói cá

Câu 8: Lý do rụng đuôi ở thằn lằn là do sinh sản hay tự vệ?

Đáp án: Tự vệ

Câu 9: Cái gì càng lấy càng to?

Đáp án: Hố đất

Câu 10: Cối xay gió là hình ảnh đặc trưng của nước nào?

Đáp án: Hà Lan 

Câu 11: Trái gì biết nhảy? ( Đố chữ)

Đáp án: Trái cóc

Câu 12: Táo gì không ăn được?

Đáp án: Táo quân

 

Vòng 2:

Câu 1: Trên cơ thể người, ở đâu là có tiền?

Đáp án: Má lúm đồng tiền

Câu 2: Ở cuối đường chân trời là gì?

Đáp án: Là chữ i

Câu 3: Ở cuối con đường tình yêu là gì?

Đáp án: Là chữ u

Câu 4: Trò chơi ô ăn quan có bao nhiêu ô?

Đáp án: 12 ô

Câu 5: Đậu nào biết bay?

Đáp án: Đậu thần

Câu 6: Đường đi đến đâu là lạnh nhất?

Đáp án: Đường vào tim em sao băng giá

Câu 7: Nếu Giang hướng mắt về phía mặt trời thì Giang sẽ không nhìn thấy gì?

Đáp án: Bóng của mình

Câu 8: Mũi gì không thở được?

Đáp án: Mũi tàu/ mũi tên

Câu 9: Bình gì không cầm được?

Đáp án: Bình Dương

Câu 10: Cái gì đốt mà lại không đốt?

Đáp án: Đốt tre

Câu 11: Một chiếc taxi đang đi trên đường, bỗng nhiên trời đất tối sầm lại, vì sao?

Đáp án: Đi vào trong hầm

Câu 12: Trái gì cô độc nhất?

Đáp án:  Trái sầu riêng.

 

Vòng 3: 

Câu 1: Con vật gì được xem là thần tài ở Nhật Bản?

Đáp án: Mèo

Câu 2: Cái gì cháy mà không cháy?

Đáp án: Bóng đèn

Câu 3: Thần Cupid là vị thần tượng trưng cho điều gì?

Đáp án: Tình yêu

Câu 4: Khi muốn hai đối tượng ghét nhau, thần cupid sẽ làm gì

Đáp án: Bắn mũi tên đồng

Câu 5: Ở Việt Nam, đi ra khỏi nhà trong ngày đầu năm để đi tìm may mắn cho gia đình được gọi là gì?

Đáp án: Xuất hành

Câu 6: Bộ phận nào của đàn ông khi to thì rất là sang?

Đáp án: Miệng ( Đàn ông miệng rộng thì sang/ Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà)

Câu 7: Trong bài hát (Duyên phận), "thầy mẹ thương em", thì đã làm gì cho em?

Đáp án: Tìm người xe duyên

Câu 8: Trong bài hát "Thật là hay" của nhạc sĩ Hoàng Lân có bao nhiêu loại chim?

Đáp án: 3 loại

Câu 9: ca sĩ nào thường xuyên gọi mưa?

Đáp án: Trung Quân Idol

Câu 10: Bài hát nào khác biệt nhấ trong 4 bài hát "Thả vào mưa, Dấu mưa, Vết mưa, Chuyện mưa"?

Đáp án: Vết mưa ( Vết mưa của Vũ Cát Tường, 3 bài còn lại là của Trung Quân Idol) 

Câu 11: Sinh tố và nước ép khác nhau chỗ nào mà không phải cái tên?

Đáp án: Sinh tố là có xác hoa quả, nước ép chỉ có nước.

Câu 12: Ngọn núi ồn ào nhất nằm ở tỉnh nào Việt Nam?

Đáp án: Sơn La

Câu 13: Đường gì thấy được nhưng không chạm được?

Đáp án: Đường chân trời

 

Vòng 4:

Câu 1: Để đôi chân mình cao 3 mét, chúng ta làm gì?

Đáp án: Đi cà kheo

Câu 2: Hari chơi đùa nghịch ngợm mãi mà không thấy toát mồ hôi, vì sao?

Đáp án: Chơi trong hồ bơi

Câu 3: Con vật nào được ông trời bảo vệ?

Đáp án: Con cóc ( Con cóc là cậu ông trời/ Ai mà đánh cóc thì trời đánh cho.)

Câu 4: Vợ của con cóc là gì của ông trời?

Đáp án: Mợ

Câu 5: Cây gì càng sống lâu càng thấp xuống?

Đáp án: Cây nhang/ nến

Câu 6: Trong truyện cây tre trăm đốt, ba mẹ anh Khoai có đồng ý cho anh Khoai cưới con gái phú ông hay không?

Đáp án: Anh mồ côi

Câu 7: Trong truyện Cây tre trăm đốt, Ngày ngày phú ông mang cơm cho anh ăn và nói với anh điều gì?

Đáp án: Phú ông không mang cơm cho anh.

Câu 8: Khi đứng trước cây tre hô "Khắc nhập" "Khắc xuất" thì cây tre có hiện tượng gì?

Đáp án: Không có hiện tượng gì hết

Câu 9: Con gì bị đánh suốt ngày?

Đáp án: Con đập

Câu 8: Con gì đi tắm nắng là được đổi tên?

Đáp án: Con cá

Câu 9: Cỏ gì mang tên một loài vật?

Đáp án: Cỏ cú

Câu 10: Lá gì không cần gió mà vẫn bay được?

Đáp án: Lá thư

 

Vòng 5:

Câu 1: Ngựa màu đen thì gọi là ngựa ô, Chó màu đen thì gọi là chó mực, vậy con trâu màu đen thì được gọi là gì?

Đáp án: Trâu

Câu 2: Vậy con trâu trắng thì gọi là gì?

Đáp án: Trâu trắng/ Trâu cò

Câu 3: Lá diêu bông là lá gì?

Đáp án: Lá không có thật

Câu 4: Bài thơ "Lá diêu bông" được nhạc sĩ nào phổ nhạc?

Đáp án: Trần Tiến 

Câu 5: Quỳ tím gặp axit sẽ đổi sang màu gì?

Đáp án: Đỏ

Câu 6: Dâu trên Đà Lạt gọi là dâu Đà Lạt, vậy dâu Đà Lạt mang về TPHCM trồng gọi là dâu gì?

Đáp án: Dâu Đà Lạt

Câu 7: Vôi tôi và vôi sống khác nhau chỗ nào?

Đáp án: Có nước và không có nước.

Câu 8: Vôi tôi và vôi sống, vôi nào ăn được và ăn với cái gì?

Đáp án: Vôi tôi/ Ăn với trầu

Câu 9: Có 2 người ông, 4 người bố, 4 người con cùng đi câu cá. Mỗi người câu được 2 con. Hỏi tổng cộng họ đã câu được bao nhiêu cá?

Đáp án: 12 con

Câu 10: Từ gì có hai chữ mà khi không dấu là 1 địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam, còn khi có dấu lại là một nơi nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ?

Đáp án: Nha Trang/ Nhà Trắng

Câu 11: Lá cờ Hy Lạp hiện nay có bao nhiêu màu?

Đáp án: 2 màu

Câu 12: Đội bóng đã tuyển quốc gia Hy Lạp đã bao lần vô địch Châu Âu?

Đáp án: 1 lần

Câu 13: Futsal là tên gọi khác của môn bóng gì?

Đáp án: Bóng đá trong nhà

Câu 14: Trong 1 trận đấu futsal, mỗi đội có bao nhiêu cầu thủ?

Đáp án: 5

Nhanh như chớp tập 31 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 10/11, Taimienphi.vn sẽ cập nhật video nhanh nhất phục vụ các bạn, các bạn cùng đón xem nhé.

Bên cạnh chương trình Nhanh như chớp các bạn cũng có thể theo dõi những chương trình truyền hình hay và hấp dẫn khác như Ơn giời cậu đây rồi và rất nhiều các chương trình hay khác đem lại tiếng cười đến cho các vị khán giả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-tap-31-40883n.aspx
Hi vọng với những chương trình này sẽ giúp cho các bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất, hãy cùng theo dõi trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhanh như chớp tập 28
Nhanh như chớp nhí tập 6 ngày 9/9/2018
Nhanh Như Chớp Tập 4
Nhanh như chớp tập 13, Tổng hợp những câu đố của chương trình
Nhanh Như Chớp Tập 6
Từ khoá liên quan:

Xem Nhanh nhu chop tap 31 video Nhanh nhu chop tap 31 truc tiep nhanh nhu chop tap 31 ngay 10 11 2108

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nhanh Như Chớp

    Game giải đố hỏi ngu cho mobile

    Nhanh Như Chớp là game trí tuệ giải đố dành cho mobile mang đến cho người những giây phút giải trí vô cùng thú vị, tải Nhanh Như Chớp bạn sẽ được thử sức với những câu đố hóc búa vô cùng hại não và có những tràng cười thả ga khi biết được đáp án.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá