Nhanh Như Chớp Tập 6

Nhanh Như Chớp Tập 6 đã chính thức lên sóng trên kênh HTV7 mang đến cho người xem tiếng cười sảng khoái, giây phút vui vẻ bên cạnh người thân vào ngày cuối tuần. Hãy cùng xem gameshow Nhanh Như Chớp tập 6 với sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Lan Hương FAP, Hoàng Rapper, Vũ Ngọc Ánh ... nhé

Xem nhanh như chớp tập 06

Những câu đố vui Nhanh như chớp Tập 6

Vòng 1

Câu 1: Bạn phải đến đâu thì mới được ăn thanh long?

Đáp án: Chỗ bán

Câu 2: Vậy thanh long là đặc sản của địa phương nào?

Đáp án: Bình thuận

Câu 3: Thanh long ruột đỏ có hạt không?

Đáp án: Có

Câu 4: Vậy thanh long không hạt có ruột màu gì?

Đáp án: Không có thanh long không hạt

Câu 5: Mẹ cô bé Lọ lem trước khi sinh đã ước “Ước gì ta đẻ được một người con gái, da trắng như tuyết, môi đỏ như máu…” và tóc đen như gì?

Đáp án: Đó là mẹ Bạch Tuyết

Câu 6: Trong bài hát “Rửa mặt như mèo” tại sao con mèo lại ngồi liếm mép?

Đáp án: Không có khăn mặt

Câu 7: Trong bài hát “Mẹ yêu không nào”, vì sao con cò bị lạc đường?

Đáp án: Vì đi không hỏi mẹ

Câu 8: Vậy trong thực tế nếu gặp một con cò biết xin phép bạn sẽ làm gì?

Đáp án: Con cò biết nói => bắt về cho nhà khoa học nghiên cứu

Câu 9: Châu lục nào hầu như không có hoang mạc?

Đáp án: Châu  u

Câu 10: Có 3 con kiến cùng đi qua một chiếc cầu. Con thứ nhất nói phía sau nó có 2 con kiến. Con thứ hai nói phía sau nó có 1 con kiến. Con thứ 3 nói phía sau nó có 2 con kiến. Tại sao con thứ 3 lại nói vậy?

Đáp án: Vì con thứ 3 đi ngược chiều hoặc đi vòng tròn

Vòng 2

Câu 1: Trong bài hát “chú voi con ở bản Đôn”, chú voi con đến từ đâu?

Đáp án: Từ rừng già

Câu 2: Ai là mẹ của chú voi con?

Đáp án: Voi mẹ

Câu 3: Vậy chú voi con ở bản nào?

Đáp án: Bản có con voi mẹ

Câu 4: Nếu Ri là con gái của Giang. Vậy Giang là gì của bố Ri?

Đáp án: Là tên của bố Ri

Câu 5: Một chiếc máy bay chở 500 trái sầu riêng, một trái bị rơi ra ngoài, hoi trên máy bay còn bao nhiêu trái sầu riêng?

Đáp án: 499

Câu 6: 2 người đàn ông đang câu cá, bỗng một người tự nhiên lăn ra xỉu, tại sao?

Đáp án: Bị trái sầu riêng rớt trúng đầu

Câu 7: Một ổ điện thường có 2 lỗ để cắm vào. Vậy cả hai lỗ đều có điện, đúng hay sai?

Đáp án: Sai

Câu 8: Vậy làm thế nào để biết lỗ nào có điện?

Đáp án: Lấy bút thử điện

Câu 9: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi bạn dùng nó, và xám khi bạn vứt nó?

Đáp án: Than

Câu 10: Mèo trắng là bạn của mèo đen, mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng, một thời gian sau mèo trắng gặp lại mèo đen. Hỏi mèo trắng sẽ nói gì?

Đáp án: Mèo không biết nói

Vòng 3

Câu 1: Cái gì đi lên đi xuống mà vẫn nằm im một chỗ?

Đáp án: Thang máy

Câu 2: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử

Câu 3: Trong một cuộc đua, nếu bạn vượt qua được người cuối cùng, bạn sẽ giành vị trí thứ mấy ?

Đáp án: Kế cuối

Câu 4: Bạn không thể ăn gì vào bữa sáng?

Đáp án: Ăn trưa, ăn tối

Câu 5: Trong bài hát “Ngày đầu tiên đi học”, mẹ đưa em đến trường bằng phương tiện gì?

Đáp án: Đi bộ

Câu 6: Trong bài hát “cháu lên ba”, ba của cháu được nhắc đến trong câu hát thứ mấy?

Đáp án: Thứ tư

Câu 7: Có bao nhiêu chữ “la” trong bài hát cháu lên ba?

Đáp án: 4 ( Là lá la la …)

Câu 8: Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?

Đáp án: Đồng hồ bị hỏng

Câu 9: Củ khoai tây đầu tiên được con người tìm thấy ở đâu?

Đáp án: Dưới đất

Câu 10: Một cầu vồng có mấy màu?

Đáp án: 7 màu

Câu 11: Vậy 3 cầu vồng có mấy màu?

Đáp án: 7 màu

Câu 12: Tên thật của Hariwon là gì?

Đáp án: Lưu Esther

Câu 13: Từ gì bỏ dấu ta được một loại vũ khí, bỏ chữ đầu ta được một loài hoa, bỏ chữ cuối ta được một loài động vật?

Đáp án: Chồng

Vòng 4

Câu 1: Trong bài hát “Chim vành khuyên”, chim vành khuyên gặp ai đầu tiên?

Đáp án: Bác chào mào

Câu 2: Trong bài hát này loài chim nào là chị của chim vành khuyên?

Đáp án: Sáo nâu

Câu 3: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng

Câu 4: Con đường nào dài nhất?

Đáp án: Đường đời

Câu 5: Bông gì không bao giờ nở, trừ bông giả?

Đáp án: Bông tai

Câu 6: Đối lập với giày cao gót là gì?

Đáp án: Giày thấp gót

Câu 7: Bạn sẽ tìm thấy tôi trong quá khứ, tôi có thể tạo ra hiện tại, nhưng bạn không thể tìm thấy tôi ở tương lai. Tôi là gì?

Đáp án: Lịch sử

Câu 8: Trong bài hát "Vườn cây của ba" ba trồng những loại cây nào?

Đáp án: Cây dễ sợ, Cây xù xì, cây có gai

Vòng 5

Câu 1: Chó gì không sống trên đất liền?

Đáp án: Chó biển/ Hải cẩu

Câu 2: Mèo gì biết bay?

Đáp án: Doremon

Câu 3: Có một con mèo rất sợ chuật là con mèo gì?

Đáp án: Doremon

Câu 4: Có một con chuột rất sợ mèo là con chuột nào?

Đáp án: Chuột nào cũng sợ

Câu 5: Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng nhưng tôi không có cơ thể , tôi là ai?

Đáp án: Cái ghế tựa

Câu 6: Trong bài hát “em đi chơi thuyền”, bé đi tổng cộng mấy thuyền?

Đáp án: 2

Câu 7: Thuyền rồng và thuyền vịt, bé thích đi cái nào hơn?

Đáp án: Bé thích đi xe hơi

Câu 8: Sự tích trầu cau xảy ra vào đời vua Hùng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 3

Câu 9: Sự tích bánh chưng bánh dày xảy ra vào đời vua Hùng thứ mấy?

Đáp án: 8

Câu 10: Cá nào không bao giờ buồn?

Đáp án: Cá hề

Câu 11: Quốc gia nào ở khu vực Đông nam á không giáp biển?

Đáp án: Lào

Câu 12: Mắm tôm làm từ tôm, mắm mực làm từ mực, mắm tép làm từ tép, vậy mắm nêm làm từ gì?

Đáp án: Cá

Câu 13: Cái gì bằng cái vung vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Mặt trăng

Câu hỏi phụ: Nếu có 6 quả táo bạn lấy đi 4 quả, số táo bạn có là bao nhiêu?

Đáp án: 4

Câu hỏi vòng đặc biệt: Hãy kể tên 20 loại trái cây có nhiều hơn 1 hạt?

Đáp án: Mít, đu đủ, thanh long, khế, cam, sầu riêng, măng cụt, mãng cầu, na, táo, nho, sơ ri, dưa hấu, dưa gang, lê, kiwi, dưa lưới, hồng xiêm, lựu, chanh dây,...

=> Xem lại Nhanh như chớp tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhanh-nhu-chop-tap-6-37664n.aspx
 


Tác giả: Trần Khởi My     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sa Tăng có bao nhiêu phép biến hóa
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Trường gì không có học sinh học mà không phải trường đời
Bánh chưng, bánh giầy bánh nào tượng trưng cho đất?
Câu đố Điểm gì ăn được
Từ khoá liên quan:

Nhanh nhu chop tap 6

, nhanh như chớp tập 6, xem nhanh nhu chop,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá