Xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn có thói quen thường xuyên lưu lại mật khẩu khi đăng nhập tài khoản và không nhớ được mật khẩu đã lưu là gì.

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu trong Firefox. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao cũng là cách tốt nhất để bạn xem và lấy lại những mật khẩu bạn đã lưu mặc định trong quá trình đăng nhập.

Xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang mà bạn đã lưu lại thông tin mật khẩu cá nhân. Ở đây Taimienphi.vn sẽ đăng nhập vào tài khoản gmail (Nếu chưa có tài khoản Gmail, các bạn có thể đăng ký gmail). Bạn sẽ thấy mật khẩu ở đây có dạng dấu sao.

xem mat khau dang dau sao

Bước 2: Để tiến hành xem mật khẩu dạng dấu sao các bạn di chuột vào phần password (mật khẩu) và click chuột phải chọn "Inspect Element (Q)" (kiểm tra phần tử)

xem mat khau dang sao

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy một đoạn code của password

xem mat khau dang sao trong trinh duyet

Để hiển thị password dạng text các bạn chỉ cần di chuột vào mục type="password"

Và sửa thành type="text" rồi nhấn Enter

cach xem mat khau dang sao

Lúc này quay trở lại tài khoản mà bạn dùng đăng nhập lúc đầu, bạn sẽ thấy mật khẩu dạng dấu sao sẽ hiển thị dạng text.

Với cách này bạn có thể lấy lại mật khẩu và thay đổi mật khẩu cá nhân để đảm bảo tính bảo mật cũng như sự riêng tư cho tài khoản diễn đàn hay website mà bạn cần sử dụng. Chỉ với vài thao tác việc bạn đã có thể xem mật khẩu tài khoản dạng dấu sao khá nhanh và đơn giản rồi.

Với cách này các bạn cũng dễ dàng xem được mật khẩu dạng * trên các cửa sổ đăng nhập tài khoản khác như Garena, Facebook ... chẳng hạn, trường hợp các bạn quên không xóa bỏ lịch sử đăng nhập tài khoản Garena khi chơi game ngoài quán nét, các bạn cần nhanh chóng đổi mật khẩu Garena để bảo vệ các thông tin của mình nhé, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Garena trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mat-khau-tai-khoan-dang-dau-sao-3785n.aspx
Với cách này, bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên thiết bị  trong trường hợp bị quên, sau khi xem được mật khẩu Facebook, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu facebook trên điện thoại hoặc máy tính, vì hầu hết người dùng đều sử dụng máy tính nên phương pháp đổi mật khẩu facebook trên điện thoại sẽ được sử dụng nhiều hơn cả.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail
Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox
Xem mật khẩu đã lưu trên Bchrome
Quên mật khẩu Yahoo phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu.
Xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox
Từ khoá liên quan:

xem mat khau tai khaon dang dau sao

, xem mat khau dang sao, xem mat khau dang dau sao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sticky Password

  Bảo mật tài khoản, mật khẩu

  Bạn có rất nhiều tài khoản online và mỗi tài khoản này bạn lại đặt một mật khẩu khác nhau vì bạn sợ nếu đặt cùng một mật khẩu thì rất dễ bị đánh cắp thông tin.Tuy nhiên,điều này lại gây khá nhiều khó khăn cho bạn trong v ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách sạn sử dụng. Với mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, các bạn căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá