Cách xem lịch sử giao dịch VPbank

Sở hữu tài khoản tại ngân hàng VPbank, bạn cần thường xuyên tra cứu, xem lịch sử giao dịch tài khoản VPbank để quản lý tài chính cá nhân và tìm ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Dưới dây là một vài cách kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank nhanh, dễ dàng mà bạn có thể tham khảo thực hiện.

Tra cứu lịch sử giao dịch để xem biến động số dư, phát hiện những giao dịch bất thường trên tài khoản, tìm ra kế hoạch chi tiêu, quản lý tài khoản hợp lý là việc làm cấp thiết đối với người sở hữu tài khoản ngân hàng nói chung và người sở hữu tài khoản ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank) nói riêng.

xem lich su giao dich tai khoan vpbank

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch trên VPbank

Nếu cũng đang sở hữu tài khoản của ngân hàng VPbank thì dưới đây là một vài cách mà bạn có thể sử dụng kiểm tra giao dịch trên tài khoản, thẻ thanh toán của cá nhân mình. Cùng hiểu nhé!

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank trên máy tính.
2. Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank trên điện thoại.
3. Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản VPbank qua tổng đài.
4. Xem lịch sử giao dịch VPbank tại quầy giao dịch.

Cách xem lịch sử giao dịch tài khoản VPbank

Hiện tại, bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản VPbank theo 4 cách khác nhau: Kiểm tra qua kênh VPbank online, kiểm tra qua tổng đài VPbank và kiểm tra tại quầy giao dịch ngân hàng VPbank. Bạn đọc hãy căn cứ vào điều kiện, thao tác kiểm tra của từng cách để lựa chọn ra phương thức tra cứu an toàn, tiện lợi nhất cho mình.

*Lưu ý:

- Tài khoản đã đăng ký dịch vụ VPbank Internet Banking trước đó. Nếu chưa đăng ký có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking VPBank

- Nhớ User, mật khẩu đăng nhập hệ thống

 

1. Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống VPbank online theo tên, mật khẩu đăng nhập của bạn. Bấm đăng nhập nhanh Tại đây.

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng nhập, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách đăng nhập VPbank Internet Banking của chúng tôi.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "tài khoản" trên thanh manu rồi chọn "xem lịch sử tài khoản"

kiem tra lich su giao dich tai khoan vpbank

Bước 3: Chọn loại tài khoản cần xem lịch sử giao dịch, phạm vi ngày, ấn "xem"

xem lich su giao dich vpbank

Bước 4: Màn hình hiển thị tất cả các giao dịch truy vấn theo yêu cầu. Để tra soát một giao dịch bất kỳ, các bạn tiếp tục di chuột đến góc ngoài cùng bên phải của giao dịch, ấn vào biểu tượng dấu "?" để kiểm tra chi tiết giao dịch. Tiếp theo, bạn cần nhập nội dung muốn tra soát, ấn gửi để tra soát chi tiết thông tin ứng với giao dịch này.

kiem tra lich su giao dich vpbank

xem lich su giao dich vpbank tren dien thoai

 

2. Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank trên điện thoại.

Để xem sao kê tài khoản VPbank trên điện thoại, bạn có thể thao tác trên ứng dụng VPbank online hoặc qua tin nhắn SMS. Cụ thể như sau:

2.1. Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank qua ứng dụng VPbank online

Với tính năng truy vấn "lịch sử giao dịch" trên ứng dụng VPbank online, bạn đọc có thể dễ dàng xem lịch sử giao dịch tài khoản VPbank bằng cách thực hiện các bước sau:

* Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng VPbank Online tại đây (nếu chưa có). Truy cập vào ứng dụng VPbank, nhập tên, mật khẩu để truy cập hệ thống.
Bước 2: Tại màn hình chính, truy cập "danh mục tiện ích", chọn "lịch sử giao dịch E - Bank"
Bước 3: Lịch sử giao dịch của tài khoản sẽ được hiển thị chi tiết, bạn có thể dễ dàng truy vấn tra cứu các giao dịch trên tài khoản này.

Sau khi tra cứu, nếu muốn gửi kết quả, lưu mẫu hoặc tra soát từng giao dịch trên màn hình, bạn click chọn các tính năng tương ứng trên màn hình để thực hiện.

xem lich su giao dich vpbank tren may tinh

2.2. Tra cứu lịch sử giao dịch VPbank qua tin nhắn điện thoại

* Điều kiện sử dụng:

- Bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ VPbank SMS Banking. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo tổng quan cách đăng ký SMS Banking VPBank tại bài viết này.

Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking VPBank

- Sử dụng số điện thoại đăng ký với ngân hàng VPbank để truy vấn thông tin

* Cách thực hiện

Để tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản VPbank, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

VPB GD gửi8149 để sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định.

hoặc VPB GD Sotaikhoan gửi8149 để sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác.

Lưu ý: Phí tra cứu lịch sử giao dịch VPbank là 1.000 đồng/ tin nhắn

xem lich su giao dich tren vpbank online

 

3. Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản VPbank qua tổng đài

Bằng cách liên hệ số tổng đài ngân hàng VPbank (1900545415), bạn có thể được tổng đài viên hỗ trợ hỏi đáp, tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch trên tài khoản VPbank đang sử dụng.

Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân (bao gồm số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, nơi cấp,...) để tổng đài viên để xác thực quyền sở hữu tài khoản và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan.

 

4. Xem lịch sử giao dịch VPbank tại quầy giao dịch

Ngoài những cách kiểm tra lịch sử giao dịch ở trên, các bạn cũng có thể nhanh chóng tra cứu, xem sao kê tài khoản VPbank tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPbank.

Để việc tra cứu thông tin giao dịch trên tài khoản được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng, bạn bắt buộc phải mang theo CMND/CCCD/ hộ chiếu cá nhân và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của ngân hàng VPbank. (Nếu chưa nắm được giờ làm việc ngân hàng VPbank, bạn có thể xem chi tiết Tại đây)

Phí xem lịch sử giao dịch VPbank, in sao kê tài khoản VPbank là 2.000 VND/ trang (tối thiểu 10.000 VNĐ/lần)

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lich-su-giao-dich-tai-khoan-vpbank-52888n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách xem lịch sử giao dịch tài khoản VPbank, mẹo Kiểm tra giao dịch thẻ tín dụng VPBank, thẻ thanh toán VPbank chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được phương pháp, cách thức kiểm tra, quản lý tài khoản VPbank nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình. Trong trường hợp muốn xóa lịch sử giao dịch ngân hàng VPBank, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài VPbank (1900545415) hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch VPbank để được hỗ trợ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Internet Banking VPbank
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Cách đăng ký SMS Banking VPBank
Cách mở khóa thẻ tín dụng VPBank
Cách rút tiền ATM VPBank
Từ khoá liên quan:

tra cuu lich su giao dich vpbank

, Xem lịch sử giao dịch VPbank, Kiểm tra lịch sử giao dịch VPbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Online

  Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

  VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • Cách đăng ký Airpay, tạo tài khoản ví điện tử AirPay

  Hướng dẫn cách đăng ký AirPay. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản ví điện tử AirPay trên điện thoại, máy tính và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ an toàn, tiện lợi mà ví điện tử mang lại cho cuộc sống(hỗ trợ thanh toán hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, mua thẻ điện thoại, thẻ game,..)

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính

  MoMo là một trong những nền tảng ví điện tử có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán hoặc giao dịch trên các thiết bị Android và iOS. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng MoMo trên máy tính.

 • Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

  Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn là kiến thức cơ bản cần nắm vững để có thể giải quyết các bài tập hình học liên quan tới hình tròn cũng như hình khối hiệu quả. Các bạn nếu quên có thể bổ sung.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá