Xem Giọng ải giọng ai tập 13

Xem Giọng ải giọng ai tập 13 sẽ được lên sóng vào lúc 19h30 Thứ 7 ngày 27/10/2018 trên kênh HTV7. Với sự xuất hiện lần đầu tiên của Ninh Dương Lan Ngọc, Mr Cần Trô Xuân Nghị và ca sĩ Jang Mi, những vị khách mời đặc biệt này chắc chán sẽ đem lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái nhất, mời các bạn cùng theo dõi tập 13 Giọng ải giọng ai dưới đây nhé.

Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 3 này được đánh giá khá tích cực và là gameshow hot nất hiện nay. Dưới sự ủng hộ và tham gia của các giàn sao khủng của showbiz đã có nhiều sự thay đổi cho chương trình. Trong tập 13 này chắ chắn các bạn sẽ thấy được sự mới lạ và lầy lội hơn giọng ải giọng ai tập 12 tuần trước, các bạn cùng theo dõi nhé.

xem giong ai giong ai tap 13

Xem Giọng ải giọng ai 3 tập 13

 

Video Giọng ải giọng ai

Bên cạnh chương trình giọng ải giọng ai bạn cũng có thể theo dõi thêm Giọng ca bí ẩn, cũng là một trong số những chương trình rất hay và ấn tượng, hiện giọng ca bí ẩn tập 11 đã được lên sóng, các bạn cùng theo dõi lại nhé. Ngoài ra những chương trình gameshow truyền hình xuất hiện rất nhiều bạn có thể theo dõi như thách thức danh hài, nhanh như chớp...

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-13-39929n.aspx
Hi vọng với những chương trình truyền hình hay và hấp dẫn này sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất. Hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất trên Taimienphi.vn để không bỏ lỡ chương trình nào nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 15
Xem Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4
Giọng ải giọng ai tập 4 ngày 18/8 Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, Anh Tuấn, Hương Tràm
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai tập 13

, giong ai giong ai tap 13 27/10/2018, video giong ai giong ai tap 13,

SOFT LIÊN QUAN
  • HTVC

    Xem truyền hình TP. HCM trên điện thoại

    HTVC là ứng dụng xem truyền hình online miễn phí của Đài truyền hình TP.HCM. Download HTVC bạn có thể xem các kênh truyền hình TP. HCM cùng các kênh địa phương, kênh nước ngoài với chất lượng HD cùng đường truyền nhanh và ổn định.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá