Word Online có thêm chế độ Review mới

Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

Theo gã khổng lồ phần mềm, chế độ Review mới trong Word Online cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác dựa trên vai trò của họ để phát triển nội dung trở nên hấp dẫn hơn.

Word Online co che do Review moi

Microsoft thêm tùy chọn đánh giá rõ ràng cho các tài liệu Word

Người dùng nhận được yêu cầu review lại tài liệu không có quyền chỉnh sửa, thay vào đó họ chỉ được xem và thêm phản hồi có giá trị để tài liệu có ý nghĩa hơn. Mặt khác chỉ có chủ sở hữu tài liệu mới có thể thực hiện các thay đổi đối với tài liệu khi họ cho là cần thiết.

Để đảm bảo chủ sở hữu tài liệu cũng như các thành viên cộng tác có quyền chỉnh sửa không bị phân tâm bởi các thay đổi được đề xuất, Microsoft đã bổ sung thêm tùy chọn Simple markup view mới cho Word. Tùy chọn này được thiết kế để giữ các đề xuất từ những khác ở ngoại vi để người dùng tập trung vào tài liệu trong khi vẫn nhận thức được rằng có các đề xuất.

- Trước khi thêm chế độ review mới:

- Sau khi thêm chế độ review mớiche do Review tren Word

Việc chỉ định một người nào đó thực hiện review tài liệu trên Word cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần click chọn nút Share (chia sẻ), sau đó thêm người mà họ muốn chia sẻ tài liệu rồi chọn tùy chọn Can review (có thể xem lại). Hoặc một cách khác là truy cập tùy chọn trong mục Other settings (cài đặt khác) trong hộp thoại Link settings (cài đặt liên kết).


Tương tự với Word Online, Google Docs cũng là một trong những trình soạn thảo văn bản trực tuyến. Mỗi trình soạn thảo này đều có những lợi thế và hạn chế khác nhau bạn đọc có thể tham khảo bài so sánh tại đây để biết thêm chi tiết nhé.
Xem thêm: So sánh Google Docs và Word Online

https://thuthuat.taimienphi.vn/word-online-co-them-che-do-review-moi-70637n.aspx
Cuối cùng như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, chế độ Review mới hiện đang được triển khai cho Word Online (hay Word phiên bản web) và sẽ sớm được triển khai trên kênh Beta, kênh Preview và kênh Current cho người dùng Word cho Windows và Mac.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển PDF sang Word Online
So sánh Google Docs và Word Online, nên dùng cái nào?
Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản
Cách dùng Office Online để làm Word, Excel, PowerPoint trực tuyến
Chèn Video Online vào Word 2013
Từ khoá liên quan:

che do review moi cho word

, Microsoft thêm chế độ Review mới cho Word Online, Microsoft thêm tùy chọn đánh giá trong Word Online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Word Online

  Soạn thảo văn bản trực tuyến

  Microsoft Word Online là ứng dụng soạn thảo và lưu văn bản online nằm trong bộ Office Online của Microsoft, với nhiều tính năng hữu ích, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Microsoft Word Online hỗ trợ người dùng tạo và ...

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá