Vũ phu là gì? Dấu hiệu đàn ông vũ phu?

Chắc hẳn, bạn đã nghe thấy từ "vũ phu" không ít lần phải không? Để hiểu rõ hơn về từ này cũng như biết được người đàn ông nào có tính vũ phu thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Từ Vũ Phu là một từ chỉ người đàn ông có tính bạo lực, gây cho vợ của họ đau đớn, tổn thương tinh thần lẫn thể xác. Vậy thực chất vũ phu là gì. Cách nhận biết đàn ông có tính vũ phu thế nào?

vu phu la gi

Thế nào gọi là vũ phu?


1. Vũ phu là gì?

Vũ phu là từ Hán Việt. Vũ ở đây được hiểu là vũ lực, bạo lực. Còn từ phu dùng để chỉ người đàn ông, con trai. Do đó, vũ phu có nghĩa là thuật ngữ nói về đàn ông có tính bạo lực. Ngoài thái độ, họ còn có cả hành động thô bạo với mọi người, nhất là vợ của mình.


Không chỉ có tiếng Việt mà tiếng Anh cũng rất nhiều từ vựng. Để có thể trau dồi được từ vựng thì các bạn học mỗi ngày nhé. Taimienphi.vn đã chia sẻ, giải đáp Guess là gì, các bạn nếu chưa biết thì tham khảo để thêm vào vốn từ nhé.
Xem thêm: Guess là gì


2. Dấu hiệu của một người đàn ông vũ phu

Yêu và lấy phải người đàn ông vũ phu là điều mà mọi phụ nữ không mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, khi mới gặp hoặc yêu, có rất nhiều người không bộc lộ tính cách, bản chất thật nên bạn khó lòng mà biết được họ có phải là người vũ phu không.

vo danh chong goi la gi

Biểu hiện và dấu hiệu của người có tính vũ phu

Nhưng bạn có thể dựa vào một số đặc điểm, dấu hiệu tướng đàn ông vũ phu dưới đây để có thể tránh. Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu các dấu hiệu này thường có tính vũ phu.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông vũ phu:

- Tóc thẳng, sợi tóc thô cứng.
- Lông mày giao nhau và không ngay ngắn.
- Mắt tròn nhỏ và có vằn tia máu trong mắt.
- Tai dài nhọn và dái tai mỏng.
- Lưỡng quyền nhô cao.
- Trán thấp, mắt nhỏ.

Biểu hiện của người đàn ông có tính vũ phu:

- Có tính kiểm soát cao.
- Ghen tuông một cách thái quá.
- Hay đổ lỗi cho người khác.
- Đánh đập và thô bạo với động vật, trẻ nhỏ, đập phá đồ đạc.
- Cư xử không đúng mực, thường xuyên thô lỗ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vu-phu-la-gi-69891n.aspx
Hy vọng, các bạn đã có thông tin hữu ích về vũ phu là gì, dấu hiệu đàn ông vũ phu. Các bạn có thể dựa vào đó để xem xét, nhất là khi chọn người, chọn chồng để cuộc sống sau này diễn ra suôn sẻ, không gặp phải cảnh chồng bạo lực.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giảm thiểu tổn thương cho con cái khi bố mẹ ly hôn như thế nào?
Lời bài hát Ly Hôn
Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb
Lời xin lỗi vợ ngọt ngào và cảm động nhất
Cách chuyển trạng thái đã ly thân trên facebook
Từ khoá liên quan:

Vu phu la gi

, dan ong vu phu la gi, dau hieu dan ong vu phu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn ly hôn vắng mặt

  Mẫu đơn ly hôn đề nghị xử vắng mặt

  Mẫu đơn ly hôn đề nghị xét xử vắng mặt là mẫu đơn ly hôn được sử dụng trong trường hợp một bên vợ hoặc chồng khi vắng mặt đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vắng mặt theo quy định chung. Mẫu đơn ly hôn khi sử dụng ...

Tin Mới

 • Múi giờ là gì? Cách tính múi giờ Việt Nam, Quốc Tế

  Bạn đã từng nghe hoặc đọc đâu đó từ "Múi giờ" nhưng bạn chưa biết về từ này là gì. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết múi giờ là gì, cách tính múi giờ Việt Nam, Quốc tế trong bài viết sau đây để giải đáp thông

 • Viral là gì? Viral marketing có tác dụng gì?

  Hiện nay, bạn thấy từ viral xuất hiện ở khắp mọi nơi, không chỉ ở trên mạng TikTok hay Facebook mà nó trở thành thuật ngữ rất quen thuộc ở các công ty, tổ chức nhưng bạn không biết nghĩa của Viral là gì. Vậy hãy tìm hiểu viral tiếng Anh là gì? Viral marketing có tác dụng gì? sau đây.

 • OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

  OTT là thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng Internet hiện nay. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết về nó dù có thể chúng ta đã từng sử dụng qua. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn làm rõ OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

 • Giải bài tập trang 81, 82 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn giải bài Luyện tập chung trang 81, 82 trong tài liệu Giải bài tập trang 81, 82 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều. Các em chú ý để nắm vững kiến thức, làm bài tập dễ dàng và chính xác hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá