Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

Em hãy thực hành viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu để ôn tập lại cách viết và tóm tắt bản tin đã được làm quen và tìm hiểu kĩ trong nội dung các bài học trước đó.

Đề bài: Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

viet tin ve hoat dong cua chi doi hay truong em roi tom tat bang hai cau

Bài văn mẫu Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

 

Bài mẫu: Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

- Năm học đã kết thúc. Trường em, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu của thị trấn Đức Hiệp đã được Ban thi đua của thị trấn công nhận là trường tiên tiến xuất sắc vì đã có nhiều thành tích đáng kể trong năm học vừa qua.

Trường đã phát động phong trào thi đua "Thầy dạy tốt, trò học tốt" giúp cho kết quả học tập được nâng cao. Số học sinh giỏi toàn năm có 200 bạn đạt 50%. Số học sinh khá là 150 bạn. Số học sinh trung bình là 40 bạn. Chỉ có 10 bạn là học sinh yếu.

Trường đã tham gia vào các đợt lao động trồng cây và liên hoan văn nghệ do ủy ban Nhân dân Thị trấn tổ chức và lần nào cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Trường em còn là một trường điển hình về mặt giữ gìn vệ sinh tốt và luôn có quang cảnh xanh, sạch, đẹp.

- Tóm tắt tin trên:

Kết thúc năm học này, trường em đã được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc vì có kết quả học tập rất đáng biểu dương, có thành tích lao động và văn nghệ tốt và luôn có quang cảnh xanh, sạch đẹp.

Bên cạnh Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu các em cần tìm hiểu thêm những nội dung khác như Viết một đoạn văn tả một loài hoa hoặc một thứ quả mà em yêu thích hay phần Hãy viết một đoạn văn nói về lợi ích của một loại cây mà em biết nhằm củng cố kiến thức của mình.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Hãy kể một câu chuyện mà em đã được đọc hay được nghe có nhân vật là những đồ chơi của trẻ em hoặc những con vật gần gũi với trẻ em là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Kể lại câu chuyện Búp bê của ai bằng lời kể của búp bê nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-tin-ve-hoat-dong-cua-chi-doi-hay-truong-em-roi-tom-tat-bang-hai-cau-41365n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (3.5★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11
Tóm tắt truyện Nhưng nó phải bằng hai mày
Tóm tắt Con hổ có nghĩa
Tóm tắt Vào phủ chúa Trịnh
Tóm tắt truyện Em bé thông minh
Từ khoá liên quan:

Viết tin về hoạt động của chi đội hay trường em rồi tóm tắt bằng hai câu

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo

    Tóm tắt truyện ngăn Chí Phèo lớp 11

    Tóm tắt tác phẩm Chí Phèo là tài liệu học tốt môn Ngữ văn lớp 11 dành cho tất cả các em học sinh, giúp các em dễ dàng khái quát được nội dung chính của tác phẩm. Qua đó các em học sinh sẽ làm tốt các bài tập liên quan đế ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá