Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào?

Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào? được nhiều người quan tâm khi mà ngày ngày không còn xa lạ với mọi người và được tất cả người dân hưởng ứng. Để có được câu trả lời thì chúng ta cùng xem bài viết dưới đây.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 đang được mọi người hưởng ứng đón nhận, nhất là giới trẻ khi chia sẻ những hình ảnh, lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc và đi tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa cuả ngày này. Nhân dịp 20/3 sắp đến, Taimienphi.vn chia sẻ các bạn thông tin về năm đầu tiên Việt Nam tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc này.

viet nam to chuc ngay quoc te hanh phuc lan dau tien vao nam nao

Việt Nam tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào?

Lấy ý tưởng từ quốc gia Bhutan thì vào tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc đã quyết định chọn ngày 20/3 làm ngày Quốc tế Hạnh phúc. Và Việt Nam là một trong 193 nước thành viên hưởng ứng và cam kết ủng hộ ngày này bằng việc nỗ lực nâng cao chất lượng cho người dân giúp người dân được hạnh phúc, để nắm rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa, các bạn xem nguồn gốc ngày quốc tế hạnh phúc tại đây.

Thủ tướng của Việt Nam đã ban hành quyết định với phê duyệt đề án "Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm" nhằm hưởng ứng nhiệt liệt ngày Quốc tế Hạnh phúc của Liên Hợp Quốc và thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng được gia đình Việt ấm no, hạnh phúc.

Để có thể nâng cao được nhận thức của toàn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ... của cả nước về ngày này thì Việt Nam đã đưa ra các hành động cụ thể và thiết thực khác nhau giúp mang đến hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Việt Nam tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc đầu tiên vào năm 2014 và cho tới 20/3 hàng năm thì Việt Nam vẫn làm các chương trình, hoạt động để kỷ niệm, chào mừng ngày hạnh phúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-nam-to-chuc-ngay-quoc-te-hanh-phuc-lan-dau-tien-vao-nam-nao-44872n.aspx
Hy vọng với bài viết trên, bạn đã biết được Việt Nam tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào và biết được ý nghĩa của ngày này. Bên cạnh đó, bạn nhớ đọc những bài viết về ngày Quốc tế Hạnh phúc và gửi lời chúc hạnh phúc đến mọi người để tạo hạnh phúc cho chính mình và mọi người xung quanh.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc hay và ý nghĩa
Những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất
Những bài phát biểu chào mừng ngày 26/3 hay
Cách tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Những bài thơ 26/3 hay và ý nghĩa
Từ khoá liên quan:

Ngày Quốc tế Hạnh phúc

, ngay Quoc te Hanh phuc, ngày Quốc tế Hạnh phúc 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản 26/3

    Nội dung chương trình kỷ niệm 26/3

    Bạn là người được phân công làm kịch bản 26/3 nhưng bạn lại chưa nghĩa ra ý tưởng gì cho kịch bản để giúp chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 tới thành công, tốt đẹp nhất. Kịch bản ngày 26/3 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng, giúp bạn chuẩn bị các nội dung chương trình một cách chu đáo nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá