Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào? Đây là một ngày kỉ niệm diễn ra hàng năm nhưng không phải ai cũng biết ngày này. Để biết thêm một ngày kỉ niệm nữa trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết về ngày quốc tế hạnh phúc dưới đây.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc (viết tiếng Anh là International Day of Happiness) là ngày Hạnh phúc. Vào năm 2013, chuyên gia Liên Hợp Quốc Jayme Illien đã tạo ra ngày Hạnh phúc nhằm tôn vinh, phát triển cũng như nâng cao hạnh phúc của toàn cầu. Và từ đó tới nay thì ngày Quốc tế Hạnh phúc đã được nhiều nước lấy làm lễ kỷ niệm.

ngay quoc te hanh phuc la ngay nao

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào?

Theo thông tin, vào ngày 20/3 là ngày đã được chuyên gia Liên Hợp Quốc chọn làm ngày Quốc tế Hạnh Phúc. Các nước thành viên của Liên Hợp Quốc cũng đã ủng hộ ngày này. Do đó, chỉ sau một năm, tức là 20/3/2014 Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc. Xem Nguồn gốc Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc để nắm rõ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-quoc-te-hanh-phuc-la-ngay-nao-44862n.aspx
Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2019 sẽ diễn ra vào thứ 4 ngày 20/3. Các bạn cùng bày tỏ yêu thương với những người mình yêu bằng cách gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc để mang lại niềm hạnh phúc cho mình và cho mọi người nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26-3
Stt ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên vào năm nào?
Những bài thuyết minh về trại 26/3 hay nhất
Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3
Từ khoá liên quan:

Ngày Quốc tế Hạnh phúc

, ngay Quoc te Hanh Phuc, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kịch bản 26/3

  Nội dung chương trình kỷ niệm 26/3

  Bạn là người được phân công làm kịch bản 26/3 nhưng bạn lại chưa nghĩa ra ý tưởng gì cho kịch bản để giúp chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 tới thành công, tốt đẹp nhất. Kịch bản ngày 26/3 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng, giúp bạn chuẩn bị các nội dung chương trình một cách chu đáo nhất.

Tin Mới

 • Tết dương lịch 2021 vào thứ mấy? ngày nào?

  Cập nhật Tết dương lịch 2021 vào thứ mấy? ngày mấy? giúp bạn biết được ngày Tết Tây này diễn ra vào hôm nào, được nghỉ những ngày nào để từ đó có thể sắp xếp công việc, lên kế hoạch đi chơi, nghỉ ngơi và thư giãn sau

 • Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào?

  Noel 2020 vào thứ mấy? ngày nào? lại được nhiều người băn khoăn, nhất là không khí lạnh của mùa đông đang tràn về. Việc biết được Noel là ngày bao nhiêu sẽ giúp bạn có kế hoạch đi chơi, tổ chức ăn uống và chuẩn bị mua sắm đồ đạc để đón không khí Noel.

 • Lời cảm ơn hay khi nhận được lời chúc ngày 20/11

  Gửi lời cảm ơn hay khi nhận được lời chúc ngày 20/11 là điều nên làm, thể hiện được sự tôn trọng đối với người nhắn, dù là học sinh của mình. Nếu bạn chưa biết gửi lời cảm ơn đến "học sinh" của mình như thế nào sau khi nhận được lời chúc 20/11 thì tham khảo ngay bài viết sau đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại

  Skype bao gồm 2 phiên bản dành cho mobile và PC. Đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo tài khoản trên cả 2 thiết bị này. Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại khá giống với việc bạn tạo trên máy tính. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá