Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Miêu tả hình dáng, tính cách là một phần quan trọng trong các chủ đề văn tả một người bạn thân của em. Thường xuyên thực hành lập dàn ý, viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em sẽ giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng viết bài văn miêu tả và hoàn thiện bài tập làm văn của mình.

Đề bài: Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

ta hinh dang nguoi ban cua em

Dàn ý, văn mẫu Tả hình dáng người bạn của em chọn lọc
 

Phần 1: Dàn ý viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em
 

Xem chi tiết Dàn ý viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em tại đây
 

Phần 2: Bài văn mẫu Viết đoạn văn ngắn tả hình dáng người bạn của em

Mẹo Cách viết một bài văn miêu tả hay, điểm cao
 

Minh Sơn là bạn thân của em từ những ngày còn học mầm non đến giờ và do đó bạn bằng tuổi em. Sơn có biệt danh là Bột và bạn rất yêu quý biệt danh đó của mình. Bạn có vóc dáng cao lớn, thân hình rắn chắc vừa vặn do thường xuyên chơi bóng rổ và luyện tập thể dục thể thao. Mọi người gọi Sơn là Bột bởi bạn có làn da trắng và rất mịn dù thường xuyên ra nắng. Sơn có khuôn mặt hình chữ điền rất nam tính với đôi mắt một mí, chiếc mũi cao vút và khuôn miệng lúc nào cũng nở nụ cười với hàm răng đều tăm tắp. Mỗi khi bạn cười, đôi mắt một mí lại híp lại trông rất dễ thương. Bạn rất biết cách ăn mặc nên trang phục lúc nào cũng gọn gàng, khỏe khoắn. Mọi thứ của Sơn đều hoàn hảo nên mọi người rất yêu quý bạn. Em cũng rất yêu quý Sơn - người bạn thân của em.

*** Hết ***

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-doan-van-ngan-ta-hinh-dang-nguoi-ban-cua-em-46413n.aspx
Trên đây là đoạn văn ngắn Tả hình dáng người bạn của em, để có thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình, các em có thể tham khảo thêm các bài văn miêu tả hay trong chương trình tiếng Việt lớp 5 như: Tả bạn của em đang học bài, Tả một bạn học của em, Miêu tả chân dung một người bạn của em, Tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất,... Chúc các em học tập tốt.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết đoạn văn ngắn tả lá bàng
Soạn bài Luyện từ và câu: Tổng kết vốn từ
Viết một đoạn văn ngắn tả về con vật nuôi trong nhà
Viết đoạn văn ngắn tả ngoại hình của một cụ già mà em biết
Tả nhân vật người anh trong truyện Cây khế
Từ khoá liên quan:

ta hinh dang nguoi ban cua em

, ta hinh dang nguoi ban than cua em, bai van ta hinh dang ban em,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá