Tựa game bắn súng dưới nước Swimsanity! sẽ ra mắt vào ngày 7/8

Được phát triển bởi Decoy Games, tựa game bắn súng dưới nước đậm chất hành động - Swimsanity ! hiện đang có mặt để đặt trước trên Xbox One và sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2020.

Swimsanity! là tựa game bắn súng dưới nước nhiều người chơi trực tuyến, với chế độ Co-op và Versus đậm chất hành động. Trong game, bạn sẽ vào vai anh hùng Mooba, người sử dụng nhiều loại sức mạnh và vũ khí khác nhau để sinh tồn trong thế giới đại dương đầy nguy hiểm. Cho dù bạn lập team với bạn bè để bơi vào chế độ Adventure hay bước vào các trận chiến kịch tính như Last Mooba Standing, sẽ có hơn 150 thách thức đang chờ đợi bạn chinh phục trong 5 thế giới khác nhau, với 8 chế độ game hấp dẫn trong Swimsanity!

swimsanity tua game ban sung duo nuoc se ra amt vao dau thang 8

Thông tin về tựa game Swimsanity bắn súng dưới nước

Link tải Swimsanity mới nhất:

=> Link tải Swimsanity cho PC

Tựa game bắn súng dưới nước Swimsanity! sẽ ra mắt vào ngày 7/8

Nhà phát triển muốn đảm bảo rằng dù bạn chơi Swimsanity! ở đâu và bằng cách nào thì bạn luôn có thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Điều đó có nghĩa là Swimsanity! sẽ có tính năng chơi chéo trên mọi nền tảng, cho phép bạn chơi game với tất cả những người bạn của mình. Các tính năng ghép trận, tạo phòng tùy chỉnh, tổ đội và bảng xếp hạng được hỗ trợ bởi Microsoft Azure PlayFab cũng được chú trọng. Tất cả nhằm cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game trực tuyến liền mạch và ổn định. Và nếu bạn không thích chơi game online, bạn có thể chiến đấu với 1-4 người chơi ở khu vực bạn sinh sống bao gồm hỗ trợ bot.

tua game ban sung duoi nuoc swimsanity se ra mat vao ngay 7 8

Game bao gồm nhiều chế độ độc đáo. Chẳng hạn như chế độ Versus là nơi bạn có thể thử các trận Deathmatch truyền thống. Chế độ Last Mooba Standing là trận chiến sinh tử theo phong cách Battle Royale và chế độ cướp cờ Orb Rush ấn tượng. Bạn có thể lập chiến thuật và nhảy vào cuộc chiến 2v2 hoặc nếu thích chiến đấu theo phong cách tổ đội, chế độ Co-op cho 1-4 người chơi là nơi bạn có thể lập team với bạn bè và cùng nhau khám phá các màn chơi đấu boss trong chế độ Adventure, hoặc nếu muốn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bản thân thì chế độ Survival là nơi bạn cần đến.

Swimsanity! sẽ được phát hành trên Xbox One, Nintendo Switch và Steam vào ngày 7/8/2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tua-game-ban-sung-duoi-nuoc-swimsanity-se-ra-mat-vao-ngay-7-8-59880n.aspx
Ngoài Swimsanity thì trên Steam cũng còn rất nhiều tựa game bắn súng đang được khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo Top game bắn súng miễn phí trên Steam tại đây để tải về và trải nghiệm nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rogue Company ra mắt miễn phí dưới dạng Open Beta trên Xbox One
Đăng nhập CF, login game Đột Kích
Hướng dẫn nhận game bắn súng Ruiner miễn phí
Đánh giá Angry Birds Journey
Cách tải Valorant Mobile cho Android, iPhone mới nhất
Từ khoá liên quan:

tua game swimsanity se duoc phat hanh vao ngay 7 thang 8

, game Swimsanity ra mắt trên Xbox One vào ngày 7 tháng 8, Thông tin ngày ra mắt của Swimsanity,

SOFT LIÊN QUAN
  • Swimsanity

    Game bắn súng dưới nước

    Swimsanity là game bắn súng dưới nước nhiều người chơi với các chế độ chơi Co-Op và Versus trực tuyến mang đến những trải nghiệm hành động vô cùng thú vị. Trong game Swimsanity bạn sẽ vào vai anh hùng Mooba sử dụng nhiều loại sức mạnh và vũ khí độc đáo để sinh tồn trong thế giới thủy sinh đầy rẫy những hiểm nguy.

Tin Mới