Chi tiết các lớp nhân vật trong game Outriders

Một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được mong đợi nhất năm nay, Outriders vừa mới ra mắt vào ngày 1/4/2021 cho Windows và Console. Bạn nên tìm hiểu về các lớp nhân vật trong game Outriders một chút trước khi đi sâu, khám phá trò chơi.

Outriders là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba nhập vai co-op được phát triển bởi People Can Fly, phát hành bởi Square Enix. Đầu năm nay, một bản trailer game Outriders đã lộ diện và nó mang lại sự phấn khích thực sự cho cộng đồng game thủ.

chi tiet cac lop nhan vat trong game outriders

Mọi thứ bạn cần biết về các lớp nhân vật trong game Outriders

Khi lần đầu tiên bước vào Outriders, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật Outrider của riêng mình, chọn một trong bốn nhân vật Outriders có sẵn. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với các lối chơi khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu về các lớp nhân vật game Outriders để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.


1. Nhân vật Outriders - Devastator

Devastator là một nhân vật được xây dựng cho những người chơi muốn trở thành một tanker, bạn có thể chịu rất nhiều sát thương trong khi cũng gây ra rất nhiều sát thương phạm vi gần. Bạn sẽ là tiền tuyến của đội khiến kẻ thù phải run sợ khi nhìn thấy. Bạn có thể khiến anh ta trở thành một chiến binh có sát thương cao hoặc tanker bất khả chiến bại.

ky nang cac lop nhan vat trong game outriders

- Khả năng của nhân vật Devastator
+ Nhận thêm 15% HP tối đa
+ Giáp tăng lên 30%.
+ Mỗi lần tiêu diệt ở cự ly gần sẽ hồi cho bạn 24% HP tối đa.

- Melee Skill: Gây sát thương và gây chảy máu cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ (thời gian hồi 1 giây). Chạy nước rút trước khi sử dụng Kỹ Năng sẽ thay đổi kỹ năng thành một cú đâm đất có AOE lớn hơn, nhưng chúng cũng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây). Tuy nhiên, càng sử dụng nhiều thì thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.
- Healing Mechanic: Bạn sẽ hồi phục HP sau khi tiêu diệt kẻ địch


2. Nhân vật Outriders - Pyromancer

Chỉ cần đọc tên nhân vật này có thể dễ dàng đoán được Pyromancer có khả năng điểu khiển lửa, Pyromancer có thể thực hiện các đòn tấn công tầm trung AOE mạnh mẽ. Lớp này hoạt động tốt nhất với tư cách là DPS (damage) chính của một nhóm.

cach choi game outriders

- Khả năng của nhân vật Pyromancer
+ Nhận thêm 10% sức mạnh dị thường.
+ Kỹ năng tấn công khiến kẻ địch bị sát thương trong 15 giây, tiêu diệt một kẻ địch hồi 24% HP tối đa của người chơi.

- Melee Skill: Gây sát thương và gây Bỏng lên tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ (CD 1 giây). Chạy nước rút trước khi sử dụng Melee Skill sẽ thay đổi kỹ năng thành một phát bắn có AOE lớn hơn, nhưng sẽ có thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây).
- Healing Mechanic: Nếu kẻ địch đã bị dính kỹ năng của bạn chết, bạn sẽ hồi phục HP, kể cả bạn không phải người hạ gục họ.


3. Nhân vật Outriders - Technomancer

Lớp nhân vật Technomancer thiên về hỗ trợ, đội hình sẽ hoạt động tốt hơn nếu trong đó có lớp nhân vật này. Bạn sử dụng các vật phẩm tiện ích khác nhau để gây sát thương, đóng băng kẻ thù và hồi máu cho bản thân hoặc đồng đội của mình.

meo su dung ky nang nhan vat outriders

- Khả năng của nhân vật Technomancer
+ Tăng 15% sát thương vũ khí tầm xa.
+ Tăng sát thương kỹ năng lên 15%.
+ Tăng sát thương Vũ khí lên 15%.

- Melee Skill: Gây sát thương và gây Đóng Băng cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ (CD 1 giây). Chạy nước rút trước khi sử dụng sẽ thay đổi thành một phát tần công phạm vi lớn hơn, thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây), càng sử dụng nhiều thời gian hồi chiêu sẽ càng kéo dài.
- Healing Mechanic: Bạn sẽ phục hồi một phần HP dưới dạng sát thương gây ra.


4. Nhân vật Outriders - Trickster

Trickster có thể là nhân vật khó chơi nhất trong game Outriders nhưng nó cũng là nhân vật thú vị nhất. Trickster gây sát thương lớn trong phạm vi gần và tốc độ ra chiêu rất nhanh, chiến thuật sử dụng lớp nhân vật này là đánh du kích, chạy và ám sát kẻ thù.

4 lop nhan vat game outriders co gi dac biet

- Khả năng của nhân vật Trickster
+ Nhận thêm 5% HP tối đa.
+ Active Shield giảm 5% sát thương.
+ Mỗi lần tiêu diệt kẻ địch ở cự ly gần sẽ hồi 20% HP tối đa, nhận 12% Active Shield.

- Melee Skill: Gây sát thương và làm chậm cho tất cả kẻ địch trong bán kính nhỏ (CD 1 giây). Chạy nước rút trước khi sử dụng sẽ khiến phạm vi sát thương rộng hơn nhưng thời gian hồi chiêu lâu hơn (2 giây).

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-cac-lop-nhan-vat-trong-game-outriders-62823n.aspx
Hy vọng với những thông tin về các lớp nhân vật trong game Outriders được Taimienphi chia sẻ trong bài viết, sẽ giúp người chơi mới có cái nhìn rõ nét hơn trước khi đưa ra quyết định chọn lớp khi chơi co-op.

Tham Khảo: Mẹo chơi game Outriders tăng cấp nhanh nhất

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chọn nhân vật phù hợp, mạnh trong Dấu Ấn Rồng Mobile
Chi tiết kỹ năng nhân vật Thiva Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire
Chi tiết các hệ nhân vật trong TS Online Mobile
Chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới
Từ khoá liên quan:

Chi tiết các lớp nhân vật trong game Outriders

, Mẹo chơi các lớp nhân vật game Outriders, chi tiết kỹ năng nhân vật game Outriders,

SOFT LIÊN QUAN
  • Outriders

    Game bắn súng nhập vai khoa học viễn tưởng

    Outriders là game nhập vai kết hợp những màn bắn súng ấn tượng lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng ở tương lai, khi mà con người phải rời khỏi Trái đất để sinh sống trên một hành tinh tên là Enoch. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Outriders là cùng với những đồng đội của mình vượt qua các thử thách trên hành trình để truy tìm nguồn gốc của một tín hiệu bí ẩn.

Tin Mới