Trung Thu 2021 vào ngày nào? thứ mấy?

Tết Trung Thu 2021 vào ngày nào? thứ mấy? Các bạn đều hẳn đã biết tết Trung thu diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch hàng năm nên khi xét lịch dương thì có sự thay đổi. Nắm bắt được lịch Trung thu, bạn dễ dàng chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch tổ chức và đi chơi Trung thu.

Bài này giúp bạn: Biết được ngày diễn ra tết Trung thu.

Ngày Tết Trung thu (hay còn gọi là Tết Đoàn viên, Tết Thiếu nhi) là ngày không chỉ có trẻ con mà ngay cả người lớn, người già đều mong đợi, háo hức, muốn hòa chung không khí vui vẻ của ngày Trung thu. Vì thế, Tết Trung thu 2021 vào ngày nào? thứ mấy? được nhiều người quan tâm.

trung thu 2020 vao ngay nao thu may

Lịch Trung thu 2021 là ngày mấy tháng mấy?

Trung thu 2021 là ngày nào? Tính theo ngày âm lịch, ngày Trung thu sẽ diễn ra vào 15/8 âm lịch hàng năm, nhưng tính theo ngày dương lịch thì mỗi năm, Tết Trung thu sẽ diễn ra vào ngày khác nhau tùy vào từng năm.

Theo lịch năm 2021, Tết Trung thu năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 15/8/2021 âm lịch, tức là vào Thứ Ba, 21 tháng 9 dương lịch. Vào thời điểm Tết Trung thu, nhiều chương trình, trò chơi hấp dẫn và thú vị diễn ra như rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ ...

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Trung thu 2021? Tính từ ngày 17/9 thì chỉ còn 4 ngày nữa là đến tết Trung thu.

Bên cạnh đó, ngày Trung thu còn là ngày Đoàn viên, sum họp gia đình nên các bạn cần nắm lịch Trung thu vào thứ mấy? ngày nào, thứ mấy để có thể sắp xếp công việc, thời gian để trở về nhà quây quần bên bố mẹ, ông bà cùng anh chị em và ăn bữa cơm Trung thu đầm ấm, vui vẻ.

Lời chúc được xem là món quà tinh thần vô giá thích hợp để tặng cho người thân, bạn bè của mình. Vì thế, bạn đừng quên gửi lời chúc Tết Trung thu bên cạnh món quà ý nghĩa đến cho người thân yêu của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trung-thu-2019-vao-ngay-nao-thu-may-52456n.aspx
Sắp đến Trung thu rồi, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị những món quà ý nghĩa, bài thơ Trung thu ngắn gọn để tặng cho các bé yêu của mình. Chắc chắn, bé của bạn sẽ rất thích, có một mùa Trung thu đáng nhớ. 

Xem thêm: Thơ Trung thu ngắn gọn

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu
FA Cầu mưa trung thu, Ảnh chế hài hước
Mẫu cổng trại Trung thu đẹp, đơn giản nhất 2023
Lời chúc Trung thu tặng người thân ý nghĩa nhất
Lời bài hát Tết suối hồng
Từ khoá liên quan:

Tết trung thu 2019

, Trung thu 2019 ngày nào, còn bao nhiêu ngày nữa đến Trung thu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời dẫn chương trình tết Trung Thu cho trẻ mầm non

    Dãn chương trình đêm trung thu

    Một lời dẫn chương trình Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay kết hợp với kịch bản Tết Trung thu sẽ làm chương trình Trung thu của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, thành công mỹ mãn. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ những lời dẫn chương trình Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất dưới đây.

Tin Mới