Lời bài hát Tết suối hồng

Nếu các bạn nhỏ đang tìm kiếm ca khúc hay và ý nghĩa cho dịp Tết Trung thi thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tết suối hồng. Lời bài hát Tết suối hồng bắt tai, giai điệu vui nhộn thể hiện được niềm vui và sự phấn khởi của các bạn nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi.

Ca khúc Tết suối hồng là bài nhạc thiếu nhi vui nhộn, sống động nói về ngày Tết trung thu cùng vui đùa và đùa vui dưới ánh trăng đêm rằm. Các bạn nhỏ cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

MV Tết suối hồng

Lời bài hát Tết suối hồng

Trung Thu đốt đèn lên cho sáng

Cho bao con đường rộn vui

Đêm trăng với đèn lồng thay nắng

Em như giấc mộng giữa đời.

Cùng nhau hát lên

Đường đêm xôn xao trống lân

Về thăm phố ***

Ngàn sao lung linh suốt đêm.

Trung Thu Tết hồng như son thắm

Chúng em vui đùa bên nhau

Đêm nay các bạn không ai vắng

Quanh em sáng một suối màu.

loi bai hat tet suoi hong

Lời bài hát Tết Suối Hồng

Vào dịp Trung Thu chắc chắn các bạn nhỏ rất thích lựa chọn cho mình một ca khúc thật hay và đúng chủ đề để thể hiện cho ngày tết trung thu thêm phần hấp dẫn. Các bạn có thể lắng nghe các ca khúc khác như Gọi trăng là gì, vầng trăng yêu thương, Vầng trăng cổ tích... Rất nhiều ca khúc hay các bạn hãy lựa chọn để thể hiện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-tet-suoi-hong-52521n.aspx
Hay các bạn cũng có thể lắng nghe thêm danh sách những bài hát trung thu hay nhất. Tất cả những bài ca về ngày Trung thu vui nhộn, sôi động được chúng tôi cập nhật khá chi tiết và rõ ràng, đừng bỏ lỡ các Bài hát trung thu các bạn nhé. Chúc các bạn có một ngày Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top dịch vụ tổ chức Trung thu cho thiếu nhi trọn gói, uy tín nhất
FA Cầu mưa trung thu, Ảnh chế hài hước
Mẫu cổng trại Trung thu đẹp, đơn giản nhất 2023
Lời chúc Trung thu tặng người thân ý nghĩa nhất
9+ Bài thơ Trung thu ngắn gọn
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat Tet Suoi Hong

, lyrics Tet suoi hong, video mp3 Tet suoi hong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời dẫn chương trình tết Trung Thu cho trẻ mầm non

    Dãn chương trình đêm trung thu

    Một lời dẫn chương trình Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay kết hợp với kịch bản Tết Trung thu sẽ làm chương trình Trung thu của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, thành công mỹ mãn. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ những lời dẫn chương trình Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất dưới đây.

Tin Mới

  • Lời bài hát Vầng trăng cổ tích

    Ca khúc nhạc thiếu nhi Vầng trăng cổ tích một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đăng Phương và được thể hiện bởi rất nhiều các bạn nhỏ. Ca khúc có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về vầng trăng cổ tích, có chị hằng và chú cuội. Đây cũng là bài hát được nhiều bạn nhỏ hát vào dịp tết Trung Thu.

  • Lời bài hát Gọi trăng là gì

    Ca khúc Gọi trăng là gì một sáng tác của nhạc sĩ Thập Nhất. Bài hát với giai điệu bắt tai được rất nhiều các bạn nhỏ lựa chọn và thích thú, ca khúc nói về câu hỏi ngây thơ gọi ông trăng là gì, lời bài hát gọi trăng là gì sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi này hợp lý nhất nhé.

  • Lời bài hát Tết suối hồng

    Nếu các bạn nhỏ đang tìm kiếm ca khúc hay và ý nghĩa cho dịp Tết Trung thi thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tết suối hồng. Lời bài hát Tết suối hồng bắt tai, giai điệu vui nhộn thể hiện được niềm vui và sự phấn khởi của các bạn nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi.

  • Code Nhất Đại Thiên Tôn mới nhất và cách nhập

    Tổng hợp các mã code Nhất Đại Thiên Tôn của tựa game mobile đỉnh cao lấy cảm hừng từ bộ manga Mãng Hoang Kỳ nổi tiếng, đại chiến giữa giới Tâm Ma và