Lời bài hát Gọi trăng là gì

Ca khúc Gọi trăng là gì một sáng tác của nhạc sĩ Thập Nhất. Bài hát với giai điệu bắt tai được rất nhiều các bạn nhỏ lựa chọn và thích thú, ca khúc nói về câu hỏi ngây thơ gọi ông trăng là gì, lời bài hát gọi trăng là gì sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi này hợp lý nhất nhé.

Bài hát Gọi trăng là gì thuộc thể loại Nhạc thiếu nhi hấp dẫn nói về những cách gọi ông trăng của các bạn nhỏ. Hãy cùng lắng nghe ca khúc Gọi trăng là gì để hiểu rõ hơn ý nghĩa bài hát này nhé.

Video Gọi trăng là gì

Lời bài hát Gọi trăng là gì

Có người gọi Ông trăng

bạn em lại nói Chị Hằng

Riêng em em thích Trăng rằm

Trăng rằm sáng trong

Mẹ ơi trăng tròn đẹp quá

trăng treo ngọn khế trong vườn

Trăng leo lên khắp mọi nhà

Trăng lặng cùng cá dưới ao

Mẹ ơi Trăng tròn đẹp quá

con biết kêu Trăng là gì

con muốn gọi Trăng là bạn

bạn Trăng của tuổi thơ.

Hợp âm Gọi trăng là gì

1. Có [G] người gọi ông trăng

Bạn em lại nói chị [D] Hằng

Riêng [Em] em em thích trăng [C] rằm

Trăng rằm sáng [D] trong

2. Mẹ [G] ơi trăng tròn đẹp [Em] quá !

Trăng treo ngọn trúc (khế) trong [Am] vườn

Trăng lên lại khắp mọi [D] nhà

Trăng lặn cùng cái ao

3. Mẹ [G] ơi trăng tròn đẹp [Em] quá

Con biết gọi Trăng là [Am] gì ?

Con [Bm] muốn gọi Trăng là [D] bạn

Bạn Trăng của tuổi [G] thơ!

goi trang la gi

Lời bài hát Gọi trăng là gì

Sắp tới ngày Tết Trung thu rồi các bạn nhỏ đã lựa chọn được cho mình ca khúc ấn tượng và hấp dẫn nhất chưa, các bạn có thể lựa chọn bài hát vầng trăng cổ tích, đây cũng là ca khúc ấn tượng nói về ông trăng, chị Hằng và chú Cuội.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-trang-la-gi-52523n.aspx
Rất nhiều những bài hát Trung thu hấp dẫn được chúng tôi cập nhật tất cả những bài hát vui nhộn, sôi động về ngày rằm Trung thu. Các bạn nhỏ hãy cùng nhau lựa chọn cho mình bài hát tết trung thu ấn tượng nhất để góp vui vào dịp Tết Trung thu sắp tới nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thơ về Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất
Lời chúc Trung Thu hay nhất 2020
Top bài múa Trung Thu hay nhất 2020
Trung Thu 2020 vào ngày nào? thứ mấy?
Câu đố Trung thu tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat Goi trang la gi

, lyrics Goi trang la gi, video mp3 Goi trang la gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời dẫn chương trình tết Trung Thu cho trẻ mầm non

  Dãn chương trình đêm trung thu

  Một lời dẫn chương trình Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay kết hợp với kịch bản Tết Trung thu sẽ làm chương trình Trung thu của bạn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, thành công mỹ mãn. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ những lời dẫn chương trình Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất dưới đây.

Tin Mới

 • Lời bài hát Vầng trăng cổ tích

  Ca khúc nhạc thiếu nhi Vầng trăng cổ tích một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đăng Phương và được thể hiện bởi rất nhiều các bạn nhỏ. Ca khúc có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp nói về vầng trăng cổ tích, có chị hằng và chú cuội. Đây cũng là bài hát được nhiều bạn nhỏ hát vào dịp tết Trung Thu.

 • Lời bài hát Gọi trăng là gì

  Ca khúc Gọi trăng là gì một sáng tác của nhạc sĩ Thập Nhất. Bài hát với giai điệu bắt tai được rất nhiều các bạn nhỏ lựa chọn và thích thú, ca khúc nói về câu hỏi ngây thơ gọi ông trăng là gì, lời bài hát gọi trăng là gì sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi này hợp lý nhất nhé.

 • Lời bài hát Tết suối hồng

  Nếu các bạn nhỏ đang tìm kiếm ca khúc hay và ý nghĩa cho dịp Tết Trung thi thì chắc chắn không thể bỏ lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên Tết suối hồng. Lời bài hát Tết suối hồng bắt tai, giai điệu vui nhộn thể hiện được niềm vui và sự phấn khởi của các bạn nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi.

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá