Top web tải nhạc miễn phí cho YouTube, không bản quyền

Đối với Creator sáng tạo nội dung trên Youtube, việc sử dụng nhạc là rất quan trọng và để có thể tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền để sử dụng nó cho video mình không hẳn là việc đơn giản. Dưới đây là top tải nhạc miễn phí cho Youtube không bản quyền, các bài hát được hợp thức hóa để bạn sử dụng cho mục đích kiếm tiền trên Youtube.

Cho dù mục đích của bạn là kiếm tiền trên Youtube hay không thì việc sử dụng nhạc bất hợp pháp trên Youtube sẽ đem lại rất nhiều khó khăn cho bạn, nặng nhất bạn sẽ bị xóa video. Vì thế chúng ta cần phải tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền, đây cũng là cách tốt nhất cho những ai muốn kiếm tiền trên Youtube mà không tham gia NET(là công ty tập hợp nhiều Youtuber và liên hệ trực tiếp với Youtube) được phép sử dụng những đoạn nhạc thích hợp cho video của bạn. Hiện tại có rất nhiều website cung cấp tải nhạc miễn phí cho YouTube mà không bản quyền, một lợi thế không hề nhỏ mà các Youtuber cần phảit biết.

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen

top web tải nhạc miễn phí cho YouTube

Top web tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền

Lưu ý: các website trên đều cho phép tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền hoặc với một điều kiện nhất định. Tuy nhiên trong trường hợp web có thay đổi sẽ có thông báo trước.

1. Thematic

- Để tải nhạc Youtube truy cập tại đây: https://hellothematic.com/

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen 2

Thematic là một trong những website mà rất nhiều các nghệ sĩ chính thống hay thậm chí là nghệ sĩ nổi tiếng của mình đưa các tác phẩm lên. Điều tuyệt vời là bạn có thể tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền và đây chính là kho nhạc vô cùng lớn mà các Youtuber không thể bỏ lỡ.

Điều kiện duy nhất mà bạn cần làm đó là đăng ký tài khoản Thematic và sau đó có thể tải nhạc miễn phí bản quyền được rồi, đây là một kho nhạc miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không sợ ông lớn VEVO xử chảm.

2. WOWA

- Để tải nhạc Youtube truy cập TẠI ĐÂY.

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen 3

Mặc dù số lượng nhạc trên cộng đồng WOWA là không nhiều những nếu bạn cần tìm một địa chỉ để tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền thì WOWA chính là nơi bạn cần. Chỉ có 20 bản nhạc đa phong cách và người dùng hoàn toàn có thể tải hết tất cả bọn chúng vì đây hầu hết là thể loại nhạc CC0 (Creative Commons Zero).

3. Icons8 Fugue

- Để tải nhạc Youtube truy cập TẠI ĐÂY.

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen 4

Icons8 Fugue không chỉ là nguồn thư viện ảnh, icon miễn phí mà đây còn là nơi bạn có thể tải nhạc miễn phí cho YouTube không bản quyền dưới định dạng MP3. Tất nhiên Icons8 Fugue cũng có chế độ trả tiền và khi đó bạn sẽ "unlock" được cả chế độ WAV cho bản nhạc của mình nữa.

Icons8 Fugue có rất nhiều chủ đề, thể loại tùy theo tâm trạng người nghe và tất nhiên nếu bạn thích hãy nghe nó thường xuyên cũng là một cách để ủng hộ cho Icons8 Fugue.

4. TeknoAXE

- Để tải nhạc Youtube truy cập TẠI ĐÂY.

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen 5

TeknoAXE là một Youtuber kết hợp với các nhạc sĩ đã cho ra đời đến hơn 1500 bài hát ở rất nhiều thể loại khá nhau. Phần lớn trong số chúng là các thể loại nhạc hiện đại và bạn được quyền sử dụng chúng miễn phí.

Tuy nhiên để sử dụng nhạc TeknoAXE mà không bị bắt bản quyền người dùng phải tuân theo chính sách nhất định của anh chàng này đó là bắt buộc phải ghi thông tin về bài hát (có ở mỗi bài) vào đoạn mô tả trong video của bạn là được.

5. CCHound

- Để tải nhạc Youtube truy cập TẠI ĐÂY.

top web tai nhac mien phi cho youtube khong ban quyen 6

CCHound cùng là nơi cho phép tải nhạc miễn phí cho YouTube bản quyền tuy nheien điểm khác biệt là các bài hát trong CCHound thuộc dạng chọn lọc. Tức là phải có những đánh giá hay nhất định theo quan điểm của CCHound thì mới xuất hiện trên website này, mặc dù cập nhật chậm nhạc hơn so với các web khác như số lượng nhạc cũ mà CCHound có cũng quá đủ cho bạn làm content Youtube rồi.

Trên đây là top web tải nhạc miễn phí cho YouTube mà những nhà sáng tạo nên biết hoặc với những ai mới tham gia vào Youtube cần phải lưu ý. Ít hay nhiều nó cũng sẽ giúp bạn trong quá trình làm Youtube. Và với người không tham gia Youtube cũng không có vấn đề gì vì bạn hoàn toàn có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại cơ mà. Bởi vì đây là các kho nhạc miễn phí và có rất nhiều tác phẩm hay nên tội gì mà không tải nhạc miễn phí về điện thoại, máy tính để nghe, bạn cũng có thể tải nhạc về điện thoại để ghép vào những video tạo nên từ hình ảnh có sẵn trên thiết bị của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-web-tai-nhac-mien-phi-cho-youtube-khong-ban-quyen-50741n.aspx
Youtube có rất nhiều video hay được tải lên hàng giờ, hàng ngày, vì thế ngoài việc xem thì bạn có thể tham khảo rất nhiều nội dung hay, nếu không có thời gian xem trực tuyến thì bạn hãy tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình bằng rất nhiều cách khác nhau mà Taimienphi đã hướng dẫn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc mp3 từ YouTube bằng 4K YouTube to MP3
Cách chuyển video Youtube sang MP4, Tải video Youtube với đuôi MP4
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Từ khoá liên quan:

web tai nhac mien phi cho Youtube

, web tai khong ban quyen cho Youtube, tai nhac mien phi khong ban quyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới