Top ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

Top ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone sẽ hữu ích cho bạn trong nhiều trường hợp. Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết về từng ứng dụng để có được lựa chọn hoàn hảo cho mình bạn nhé!

Trong thời đại hiện nay, khi sử dụng iPhone và cần nhắn tin cho ai đó, hầu hết chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn văn bản thông thường (trả phí cho nhà phát hành SIM) hoặc kết nối mạng để sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến như Messenger trên Facebook, Zalo, Line,....Tuy nhiên, nếu không có kết nối mạng hay mà bạn vẫn muốn nhắn tin miễn phí thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ngay cho mình một ứng dụng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn làm việc này trên iPhone. Các ứng dụng này sử dụng Bluetooth của điện thoại hoặc kết hợp sử dụng Bluetooth với wifi mở, wifi direct,... để tạo mạng lưới và truyền tin nhắn từ người dùng này sang người khác. Nếu đang cần tìm một ứng dụng như vậy, thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

ung dung nhan tin mien phi khong can internet tren iphone

4 ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

 

Danh sách ứng dụng:
1. Fire Chat
2. Bridgefy
3. Air Chat
4. Text nearBy

Những ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet trên iPhone.

1. Fire Chat

Fire Chat là một trong những ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến miễn phí phổ biến nhất dành cho iPhone. Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng cho các sự kiện trực tiếp như chuyến thăm của Giáo hoàng Francis đến Philippines, các nhà báo từ các hãng truyền thông có uy tín,....vì ứng dụng không yêu cầu dữ liệu di động hay dữ liệu mạng. Do đó, bạn có thể sử dụng Fire Chat để liên lạc ở bất cứ đâu bởi vì Fire Chat tạo ra một mạng sử dụng Bluetooth và Wi-Fi ngang hàng.

ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

Sau đó, Fire Chat cho phép bạn gửi tin nhắn và hình ảnh công khai (tối đa một nhóm 50) và riêng tư với mã hóa end-to-end giữa các thiết bị nằm trong phạm vi 60 m. Do ứng dụng phụ thuộc rất nhiều vào người dùng xung quanh bạn nên nếu càng nhiều người sử dụng dịch vụ này, mạng của bạn sẽ lớn dần và nhanh hơn. Đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dữ liệu mạng internet (mạng sẽ bị chậm đi khi nhiều người sử dụng).

Ngoài tính năng nhắn tin miễn phí không cần internet, nếu thiết bị của bạn có kết nối wifi hay dữ liệu di động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Fire Chat để trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới như bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác.

- Download FireChat Cho iPhone tại đây.

2. Bridgefy

Bridgefy là một ứng dụng nổi tiếng khác cho phép bạn nhắn tin miễn phí không cần internet trên iPhone. Sẽ có 4 chế độ cho bạn chọn, đó là: Person to Person, Mesh, Broadcast và Online.

ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

Với Person to Person, chế độ này sử dụng Bluetooth của iPhone và cho phép bạn trò chuyện riêng tư với những người bạn ở trong phạm vi gần 100 m trong khi đó chế độ Mesh cũng không kém phần thú vị. Theo đó, chế độ này cho phép bạn trò chuyện với mọi người ngay cả khi họ ở cách xa bạn hơn 100 m. Chế độ Broadcast thì cho phép bạn gửi tin nhắn đến tất cả những người dùng Bridgefy khác cùng lúc nếu họ ở trong tab Broadcast. Bạn vẫn gửi được ngay cả khi bạn không có những người đó trong danh sách liên lạc của bạn. Cuối cùng là chế độ Online, chế độ giống như một ứng dụng nhắn tin thông thường và sử dụng kết nối internet của bạn và cho phép bạn trò chuyện trên toàn thế giới nếu người nhận cũng có kết nối Wi-Fi hoặc di động. Mới đây, ứng dụng Bridgefy mới phát hành thêm chế độ ẩn danh cho phép bạn sử dụng ứng dụng mà không cần xác minh số điện thoại của mình. Bạn có thể xác minh trong cài đặt sau.

- Download Bridgefy Cho iPhone tại đây.

3. Air Chat

Để bạn có thể gửi tin nhắn văn bản cho những người ở gần, Air Chat sử dụng Bluetooth của iPhone và không yêu cầu bạn sử dụng dữ liệu di động hoặc Wi-Fi. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ tự động phát hiện những người đang sử dụng ứng dụng xung quanh bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu trò chuyện sau khi hoàn thành xác minh.

ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

Air Chat cũng hỗ trợ gửi thông báo Bluetooth ở chế độ nền và thông báo cho bạn khi bạn nhận được tin nhắn mới. Bạn cũng có tùy chọn tắt thông báo hoặc chỉ tắt xem trước. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và không yêu cầu bạn xác minh qua điện thoại hoặc email.

- Download Air Chat cho iPhone tại đây.

4. Text nearBy

Text nearBy cho bạn cơ hội trò chuyện với mọi người trong phạm gần và những nơi có kết nối mạng yếu hoặc không có kết nối mạng. Cũng giống như 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone vừa kể trên, cơ chế hoạt động của Text nearBy là sử dụng Bluetooth.

ứng dụng nhắn tin miễn phí không cần internet cho iPhone

Để sử dụng ứng dụng này, bạn không cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ email hoặc bất kỳ tài khoản nào khác. Ứng dụng còn có một số tính năng hay khác như tự động xóa tin nhắn sau một giờ, không truyền tin nhắn qua bất kỳ máy chủ nào, v.v.

- Download Text nearBy Cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-khong-can-internet-cho-iphone-56423n.aspx
Bên cạnh những ứng dụng nhắn tin không cần internet trên đây, các bạn tham khảo top ứng dụng nhắn tin an toàn tại đây để bảo vệ tuyệt đối nội dung trao đổi của mình nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng ký zalo trên điện thoại
Cách gọi điện trên Zalo, gọi điện thoại miễn phí bằng zalo
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Tổng đài Zalo 24/24 mới nhất, số điện thoại liên hệ miễn phí
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho iPhone

, ứng dụng nhắn tin không cần internet cho iPhone, app nhắn tin không cần kết nối mạng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách hạ cấp iOS 17.4 xuống 17.3 không cần Jailbreak, có nên update iOS 17.4 không?

  Nếu như bạn đã nâng cấp iPhone lên iOS 17.4 và cảm thấy phiên bản này không ổn định, gây ra tình trạng nóng máy, thì có thể hạ cấp iOS 17.4 xuống 17.3 để giải quyết những vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng.

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách check imei iPhone bằng 3utools trên máy tính PC Laptop

  Có rất nhiều cách để biết được imei iPhone của mình, một trong những cách đó là check imei iPhone bằng 3uTools. Sử dụng 3uTools người dùng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại các cửa hàng nhỏ hay hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 • Code Avatar Bùm mới nhất và cách nhập

  Nhập Code Avatar Bùm 2024 mới nhất để không bỏ lỡ SET trang phục vĩnh viễn với nhiều hình hài vui nhộn, giá trị miễn phí. Đổi mã không chỉ giúp người chơi có thêm đồ mà còn nhiều nguyên vật liệu quý hiếm khác như kim cương, vàng