Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất

Cập nhật Driver âm thanh với những phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất là cách mà nhiều người dùng vẫn lựa chọn. Bởi lẽ với những phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất này, bạn không còn phải tìm kiếm tên của Driver âm thanh trên máy tính, laptop mà vẫn cài đặt được các driver này một cách tự động.

Sau khi cài đặt Windows 7, 8, 10 thì việc tiếp theo cần quan tâm đó là cài đặt Driver. Ví dụ như sau khi cài Windows 10, bạn cần phải có đĩa Driver kèm theo máy tính để cập nhật các driver. Hoặc ít nhất trước khi cài Windows 10, Windows 7 hay 8 thì bạn cũng phải chuẩn bị sẵn Driver Mạng để có thể tải các Driver khác. Nói thế để chúng ta thấy quan trọng nhất là Driver card mạng, kế đến là Driver âm thanh. Bởi lẽ nếu không có âm thanh thì máy tính của bạn gần như vô dụng, không có tác dụng giải trí. Muốn cài đặt Driver âm thanh, bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm tự động tìm Driver tốt nhất sau đây.

Top phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất

1. Driver Booster

Một cái tên tiêu biểu trong số những phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất đó chính là Driver Booster. Trong vài năm trở lại đây, phần mềm này đã gây tiếng vang trên toàn Thế giới và được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Driver Booster có ưu điểm là tốc độ tìm kiếm, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có cực nhanh. Sau đó Driver Booster sẽ gợi ý người dùng cập nhật những driver này để hoàn thiện máy tính.

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat

Driver Booster không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver mới hơn sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat 2

2. DriverMax

Một cái tên khá lạ nhưng lại có khả năng dò tìm Driver âm thanh rất tốt cho máy tính, laptop. Người dùng sẽ giật mình khi biết phần mềm này hỗ trợ lên tới hơn 1.000.000 driver trong kho lưu trữ. Ngoài ra DriverMax có khả năng tìm kiếm, nhận dạng Driver còn thiếu trên thiết bị của bạn nhanh chóng.

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat 3

Sử dụng DriverMax để tìm kiếm Driver âm thanh là lựa chọn hợp lý, các bạn sẽ cập nhật được các bộ Driver âm thanh mới nhất. DriverMax hỗ trợ bạn sao lưu các driver trước khi tiến hành cài đặt lại Windows, cũng như phục hồi lại driver bị xóa trong quá trình xử dụng máy tính. Trong quá trình sử dụng máy tính chắc chắn sẽ có những trường hợp liên quan va xảy ra với phần cứng máy tính như việc format lại ổ cứng dẫn tới dữ liệu bị mất và cả các driver của các thiết bị đó. Và khi này chính là lúc DriverMax thể hiện được giá trị của mình.

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat 4

3. DriverEasy

Một cái tên quen thuộc không thể thiếu trong Top những phần mềm tìm và cài Driver âm thanh tốt nhất chính là DriverEasy. DriverEasy tích hợp kho dữ liệu đồ sộ về driver của máy tính để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được cập nhật driver mới nhất, để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Những tính năng nổi bật nhất của DriverEasy phải kể đến là gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng, tối ưu driver và tự động cài đặt Driver thông minh, sao lưu và phục hồi driver chỉ với một vài thao tác đơn giản.

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat 5

Những ưu điểm của DriverEasy có thể kể tới như: hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt nhanh, tối ưu driver và tự động cài đặt Driver, sao lưu và phục hồi driver trên máy tính...

top phan mem tim va cai driver am thanh tot nhat 6

Trên đây chính là 3 phần mềm hỗ trợ cài đặt Driver tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể cập nhật driver âm thanh một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì những phần mềm này còn tự động tim Driver đã cũ hoặc còn thiếu trên máy tính, giúp bạn nâng cấp, làm mới các trình điều khiển máy tính kịp thời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tim-va-cai-driver-am-thanh-tot-nhat-22608n.aspx
Nếu các bạn còn chưa biết cách sử dụng, hãy tham khảo cách update Driver bằng Driver Easy mà Taimienphi.vn đã viết khá chi tiết. Với những phần mềm cập nhật Driver âm thanh khác, các bạn cũng thực hiện tương tự cách update Driver bằng Driver Easy là có thể tìm ra Driver âm thanh còn thiếu của laptop, PC của mình. Các bạn nên thường xuyên cập nhật Driver trên máy tính để không xảy ra lỗi khi sử dụng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng chỉnh sửa, biên tập âm thanh tốt nhất năm 2017
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Navigator, tìm kiếm, cập nhật Driver cho máy tính ngày 8/4/2015
Cách cài 3DP Chip, phần mềm tự cập nhật Driver cho máy tính, laptop
TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem tim driver am thanh tot nhat

, phan mem cai driver am thanh tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Driver Booster 3

    Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính

    Phần mềm Driver Booster 3 giúp tự động tìm và tải driver còn thiếu trên máy tính, laptop người dùng. Driver Booster 3 hỗ trợ đầy đủ cho các dòng máy hiện nay như Samsung, Acer, Asus, Lenovo ... cũng như tìm kiếm driver cho các thiết bị chơi game cầm tay, loa máy tính, driver bộ phát wifi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá