Top 9 website mua bán ảnh phổ biến nhất

Bạn có khi nào thắc mắc mình có thể bán ảnh trực tuyến ở đâu hay chưa? Bạn chụp ảnh suốt cả ngày và vẫn chưa biết làm gì với chúng? Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay một người mới vào nghề, bạn cũng sẽ có một số lựa chọn khác nhau khi muốn bán ảnh trực tuyến. Bạn có thể tạo website cho riêng mình, quảng cáo, và thu hút khách hàng. Hoặc, bạn có thể tận dụng những trang web mua bán ảnh có bản quyền trên Internet.

Bán ảnh trực tuyến không chỉ giới hạn cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với camera đắt tiền. Ngày ngay, bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia với chiếc điện thoại di động của mình. Camera trên điện thoại di động thì ngày càng được cải thiện và rất nhiều người đang sử dụng nhiều hơn một chiếc điện thoại. Dưới đây là danh sách những website mua bán ảnh phổ biến nhất

top 9 website mua bán ảnh phổ biến nhất

Tổng hợp website mua bán ảnh phổ biến nhất
 

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng một trang web mua bán ảnh có bản quyền, như:
- Họ đã có hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu khách hàng
- Họ sẽ phụ trách tất cả khâu tiếp thị
- Họ là những website nổi tiếng

Bạn có thể quảng bá thêm cho những bức ảnh của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nhưng đây không phải là một yêu cầu bắt buộc khi sử dụng những website này. Đây là một lợi thế rất lớn, đặt biệt là cho những người mới vào nghề.

Những web mua bán ảnh phổ biến nhất:
1. Shutterstock
2. Fotolia
3. Alamy
4. iStock Photo
5. EyeEm
6. Big Stock Photo
7. Can Stock Photo
8. Snapwire
9. 123rf

1. Shutterstock

top 9 website mua ban anh pho bien nhat

Shutterstock được cho là một trong những nền tảng hình ảnh có bản quyền lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể bán những bức ảnh có độ phân giải cao, vector, tranh minh họa, và video. Thu nhập từ Shutterstock phụ thuộc vào loại hình tải xuống. Đây là một nền tảng không độc quyền, nghĩa là bạn cũng có thể bán những nội dung đã được tải lên Shutterstock ở nhiều nơi khác. Bạn có thể kiếm tới 20% hoa hồng hoặc một số tiền khác nhau tùy thuộc vào số lượng người đăng kí.

- Tải phần mềm text tại đây: Download Shutterstock

2. Fotolia

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 2

Fotolia bây giờ có tên gọi là Adobe Stock - một nền tảng rộng lớn với hàng triệu người mua hàng. Fotolia cũng cung cấp các nguồn tài nguyên khác nhau để giúp bạn bán ảnh thành công trên nền tảng này. Khi sản phẩm của bạn được tải lên Fotolia, người dùng sản phẩm của Adobe như Photoshop, Illustrator, ... sẽ có thể tiếp cận và mua chúng. Fotolia sẽ cho phép bạn lựa chọn mức độ độc quyền của sản phẩm và thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào điều này. Bạn sẽ kiếm được khoảng 33% hoa hồng đối với mỗi sản phẩm được bán.

- Truy cập Shutterstock tại đây.

3. Alamy

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 3

Alamy là một website hình ảnh độc quyền khác, nơi bạn có thể bán ảnh, vector, tranh minh họa, .... Khi thực hiện mua bán trên Alamy, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng. Con số này lớn hơn nhiều so với Shutterstock và Fotolia. Alamy cũng không phải là một nền tảng độc quyền, nghĩa là bạn vẫn có thể bán những sản phẩm trên ở những website khác ngoài Alamy.

- Truy cập Alamy tại đây.

4. iStock Photo

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 4

iStock Photo của Getty Images có trên 1.5 triệu khách hàng trên hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là website có độ phủ sóng lớn hơn bất cứ website bán ảnh nào khác. Khi bạn đăng kí với iStock hoặc Getty Images, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị ở cả hai nền tảng này. Mức hoa hồng sẽ thay đổi phụ thuộc vào nền tảng và độ độc đáo của hình ảnh.

- Truy cập iStock Photo tại đây.

5. EyeEm

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 5

EyeEm là một ứng dụng miễn phí dành cho các thương hiệu và nhà sáng tạo để mua bán ảnh và những nội dung có chất lượng cao. Các thương hiệu lớn như Apple, Converse, và Canon đã sử dụng EyeEm làm điểm gốc ảnh, do vậy, cơ hội mua bán ảnh với EyeEm có vẻ khá cao. Bạn có thể kiếm được 50% hoa hồng từ việc bán ảnh trên EyeEm.

- Download EyeEm cho Android

6. Big Stock Photo

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 6

Big Stock Photo là một nền tảng mua bán ảnh hiệu quả khác. Bạn có thể đăng kí làm người đóng góp, đọc quy định của họ, và bắt đầu tải ảnh lên nền tảng này. Thu nhập của bạn sẽ thay đổi, nhưng bạn có thể kỳ vọng mức hoa hồng là 30% đối với mỗi giao dịch thành công.

- Truy cập Big Stock Photo tại đây.

7. Can Stock Photo

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 7

Trên Can Stock Photo, bạn cần phải hoàn thành mẫu đăng ký để trở thành người đóng góp và phải nộp 3 hình ảnh tốt nhất cho quản trị viên đánh giá. Sau khi đã được chấp nhận, bạn có thể tải ảnh của mình lên và bắt đầu kiếm hoa hồng. Phạm vi thanh toán của nền tảng này cũng rất lớn, tùy thuộc vào kích cỡ và loại hình ảnh cũng như loại hình đăng ký.

- Truy cập Can Stock Photo tại đây.

8. Snapwire

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 8

Snapwire là một nền tảng nhiếp ảnh, nơi các hình ảnh được chào bán tới rất nhiều thương hiệu và nhà xuất bản khác nhau. Các nhà xuất bản có thể đưa ra yêu cầu và bạn có thể gửi những hình ảnh phù hợp với yêu cầu của họ hoặc tải hình ảnh của mình lên nền tảng. Đây là một cách khá thú vị và độc đáo, giúp bạn khám phá ra tài năng và sự sáng tạo của mình. Bạn có thể kiếm được tới 70% hoa hồng đối với mỗi yêu cầu từ khách hàng và 50% khi bán trên nền tảng.

-Download Snapwire cho Android

9. 123rf

top 9 website mua ban anh pho bien nhat 9

Thư viện hình ảnh Stock 123rf đã quá quen thuộc với nhiều người yêu thích đồ họa. Bên cạnh việc mua hình ảnh thì tất nhiên bạn cũng có thể đăng ký tài khoản để bán những bức hình của mình. Người bán ảnh trên 123rf sẽ thu lợi nhuận dựa trên số lượng hình ảnh mà mình bán được. Khi mới khởi đầu, mỗi lượt tải ảnh về của bạn sẽ mang đến một số tiền khiêm tốn. Theo thời gian, khi bức hình của bạn được nhiều người quan tâm hơn thì giá trị này sẽ tăng lên từ 0.216$ cho đến 0.432$ trên 1 lượt tải về.

- Truy cập 123rf tại đây.

Bán ảnh trên các website có bản quyền không thể giúp bạn trở nên giàu có ngay lập tức, nhưng đây là một cách hoàn hảo để kiếm thu nhập thụ động từ những gì mà bạn đã tạo ra. Nó cũng có thể trở thành nguồn thu nhập chính cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-9-website-mua-ban-anh-pho-bien-nhat-55744n.aspx
Dù bạn đã chụp ảnh được một thời gian dài hay chỉ mới bắt đầu thú vui này, thì bạn cũng nên bắt đầu bán ảnh trên các website mua bán ảnh có bản quyền. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc; bạn sẽ không phải học cách thiết lập một website cho riêng mình, không phải học cách marketing, ... vì những nền tảng này đã làm nó cho bạn. Đây cũng là một cách giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống xê dịch của mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất
9 website cho phép người dùng bán ảnh (stock) để kiếm tiền
Top website bán kim cương game Free Fire uy tín
Cách đặt hàng trên Shopee, mua hàng qua shopee
Cách đưa Google Maps vào Website của bạn, web bán hàng, kinh doanh
Từ khoá liên quan:

top 9 website mua ban anh pho bien nhat

, mua anh chat luong, mua ban anh truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shutterstock

  Chia sẻ và mua bán ảnh stock

  Shutterstock là website cung cấp ảnh Stock chất lượng cao được cung cấp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn thế giới. Shutterstock lưu trữ các bức ảnh stock và vector đa dạng ý tưởng, chủng loại với số lượng hàng trăm triệu ảnh để người dùng lựa chọn tải xuống và in ấn.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại

  Với rất nhiều bộ công cụ hữu ích như sáng tạo video vui nhộn, hài hước với các filter độc lạ, hỗ trợ chia sẻ trạng thái, tạo nội dung với ngôn ngữ tùy chọn,..., Helo là nền tảng MXH giải trí đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Bạn cần đăng ký tài khoản Helo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink

  Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để các idol BTS, TXT, Seventeen, GFriend, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư cách là thành viên, bạn có thể nhanh chóng thưởng thức các nội dung từ nghệ sỹ đồng thời cập nhật các thông điệp, đặt câu hỏi, nhắn tin trực tiếp với các nghệ sỹ yêu thích của mình.

 • 5 Cách sửa lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

  Lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc xảy ra khi người dùng truy cập trang web không an toàn, không đáng tin cậy. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi khó chịu này?

 • Soạn bài Lợn cưới, áo mới

  Nội dung soạn bài Lợn cưới, áo mới sẽ giúp các em giải đáp những câu hỏi đọc hiểu trang 126 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Qua hoạt động tìm hiểu, các em sẽ thấy được ý nghĩa phê phán nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về thói khoe khoang mà ông cha ta gửi gắm trong câu chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá