Top 4 công trình chạm giới hạn độ cao trong Minecraft

Minecraft là một thế giới mở nơi mà bạn có thể làm mọi thứ mà bạn có thể nghĩ tới và sáng tạo ra. Trong thế giới Minecraft có rất nhiều những công trình lớn được người chơi kì công xây dựng với quy mô cực lớn. Tuy nhiên với mỗi công trình của Minecraft đến có giới hạn độ cao nhất định và hãy tìm hiểu top 4 công trình chạm giới hạn độ cao trong Minecraft.

Trong Minecraft có vô số công trình cực lớn và hoành tráng. Tuy là một thế giới mở có thể làm mọi thứ, thì Minecraft vẫn có một giới hạn độ cao cho riêng mình. Dù nếu bạn bay lên có thể bay lên vô giới hạn, nhưng khi bạn xây nhà thì bạn chỉ có thể xây một căn nhà với độ cao tối đa là 256 khối.

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft

Những tòa nhà cao nhất Minecraft

 

Top 4 công trình chạm giới hạn độ cao trong Minecraft

1. Skyscraper

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 2

Skyscraper là tòa tháp chọc trời với vô số những tiện ích ở bên trong. Không chỉ có độ cao cực đại, tòa tháp này còn có vô số những hạng mục thiết kế ở bên trong không khác gì những tòa tháp ngoài đời thật với những chi tiết được thiết kế cực kì cầu kì.

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 3

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 4

2. Castle

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 5

Một tòa lâu đài chọc trời xứng đáng với vị vua vĩ đại nhất. Được xây dựng dựa trên vô số những loại đá ở khắp thế giới Minecraft, tòa lâu đài vĩ đại nãy đã tiêu tốn số thời gian cũng như công sức cực lớn của người thiết kế để có thể xứng đáng với vị vua ngự trị nơi đây.

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 6

3. Trạm bay

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 7

Một trạm bay khổng lồ là nơi mà vô số máy bay, khinh khi cầu hay điểm trung chuyển là nơi mà người sáng tạo nơi này hướng tới. Bằng tất cả đam mê với máy bay của mình, người kĩ sư xây dựng công trình vĩ đại này trong Minecraft đã thực hiện được mong muốn tạo ra một trạm bay vĩ đại cho riêng mình.

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 8

4. Cây thế giới

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 9

Cây thế giới là một thứ mà bất kì người hâm mộ truyện tiên hiệp hay thần thoại nào đều nghĩ tới. Với một cây đại thụ vượt thời không, sản sinh mọi thứ và là nguồn gốc của mọi thứ, ai lại không muốn xây lên một công trình tuyệt với như vậy chứ.

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft 10

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Minecraft Launcher APK.
- Download Minecraft Launcher Premium.
- Download Minecraft Launcher Skin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-7-cong-trinh-cham-gioi-han-do-cao-trong-minecraft-54996n.aspx
Trên đây là những công trình đạt độ cao tối đa trong Minecraft, những công trình thực sự tuyệt vời mang lại vô số trải nghiệm cho người chơi. Với những người đam mê Minecraft, có rất nhiều thứ để các bạn tìm hiểu tại đây, một trong số đó là tìm ra nơi ở của những người bản địa trong Minecraft. Các bạn có thể xem thông tin về cách tìm làng trong Minecraft tại đây. Cũng đừng quên sử dụng các Mod Minecraft để chơi game thú vị hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm làng trong Minecraft
Top 5 server đáng chơi nhất trong Minecraft
Hướng dẫn làm Farm trong Minecraft
Cách tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft
Top 5 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên chơi
Từ khoá liên quan:

top 4 cong trinh cham gioi han do cao trong minecraft

, minecraft cong trinh cao nhat, nhung cong trinh lon nhat minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá