Mod Minecraft hay nhất 2023, phổ biến nhiều người chơi

Mod Minecraft hay nhất 2023 đã đến để biến thế giới Minecraft của bạn thành một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với sự sáng tạo không giới hạn, bạn có thể khám phá các mod đỉnh cao như Jenny Mod, đưa bạn vào hành trình vô tận. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu đỉnh cao và trải nghiệm thế giới Minecraft như chưa từng có.

Nếu bạn yêu thích khám phá và sáng tạo, top Mod Minecraft hay nhất năm 2023 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Các mod như Optifine, Journeymap và Twilight Forest giúp bạn xây dựng máy móc phức tạp, thực hiện các dự án độc đáo trong thế giới khối vuông.

mod minecraft hay nhat 2023

Những Mod game Minecraft nhiều người chơi nhất 2023


I. Top mod Minecraft hay nhất 2023

1. Jenny Mod
Khám phá Minecraft một cách hoàn toàn mới với Jenny Mod! Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh game theo cách bạn muốn, từ việc thêm các loại vật phẩm và quái vật mới cho đến tạo ra thế giới độc đáo với quy tắc riêng. Jenny Mod mở ra một cửa sổ không giới hạn để sáng tạo trong thế giới Minecraft, đặc biệt hơn bạn còn có thể tạo thêm nhân vật nữ mới, cùng họ phiêu lưu khám phá thế giới khối vuông.

Link tải: Jenny Mod

mod minecraft hay nhat 2023 Jenny Mod

2. Optifine/Fastcraft
Nâng cao Minecraft với Optifine để có đồ họa tốt hơn và hiệu suất mượt mà hơn. Đây là một bản mod bắt buộc phải có để cải thiện hình ảnh và chạy tốt trên hầu hết các thiết bị. Nếu bạn cần hiệu suất tốt hơn nữa, hãy xem xét Fastcraft, đặc biệt là với nhiều mod khác.

3. Journeymap
Trong Minecraft, việc biết đường đi của bạn là rất quan trọng và Journeymap là công cụ hoàn hảo. Nó vẽ bản đồ thế giới khi bạn khám phá, cho phép bạn đánh dấu các vị trí quan trọng và có thể cảnh báo về các mối đe dọa đang đến gần. Bạn có thể xem bản đồ này trong trò chơi dưới dạng bản đồ nhỏ, toàn màn hình hoặc thậm chí trong trình duyệt web bên ngoài trò chơi.

mod minecraft hay nhat 2023 Journeymap

4. Just Enough Items
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục chuyển đổi giữa Minecraft và wiki để tìm thông tin, hãy thử Just Enough Items (JEI). Đây là một công cụ hữu ích cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các công thức chế tạo vật phẩm từ bất kỳ mod Minecraft nào đã cài đặt. Bạn có thể xem chúng ngay từ màn hình kho đồ của Minecraft thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Không cần thêm tab alt nữa.

6. Enchantment Descriptions
Nếu bạn cần một lời nhắc nhanh về tác dụng của bùa mê Minecraft, mod Enchantment Descriptions có thể giúp ích. Nó hiển thị cho bạn mô tả về bất kỳ cuốn sách mê hoặc nào bạn có trong kho của mình. Bản mod này thậm chí còn hoạt động với các bùa tùy chỉnh được thêm bởi các mod khác và cung cấp đoạn mô tả với hơn 13 ngôn ngữ khác nhau.

mod minecraft hay nhat 2023 Enchantment Descriptions


II. Top mod Minecraft 2023 phổ biến, nhiều người dùng

1. Cave Dweller
Bạn thấy Minecraft Warden có đáng sợ không? Hãy chuẩn bị tinh thần cho mức độ sợ hãi cao độ với bản mod này. Bản mod Cave Dweller giới thiệu bổ sung một thực thể đáng sợ được gọi là Cave Dweller vào thế giới Minecraft. Khi khám phá những hang động dưới lòng đất, thực thể kỳ lạ này sẽ theo bạn đi khắp nơi, nó khiến âm thanh kỳ lạ của hang động trở nên to đáng sợ hơn.

mod minecraft hay nhat 2023 Cave Dweller

2. Twilight Forest
Bản Mod Minecraft Twilight Forest tuyệt vời này giới thiệu một cổng thông tin hoàn toàn mới và một thế giới hoàn toàn mới có tên là Twilight Forest. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần chơi trò chơi như bình thường cho đến khi thu thập được nguyên liệu để tạo ra cổng được đề cập ở trên. Khi bạn bước qua, cuộc phiêu lưu Minecraft của bạn sẽ được biến đổi với những hầm ngục mới, những sinh vật huyền thoại và nhiều điều bất ngờ thú vị.

3. YUNG's Better Fortresses
Yung's Better Fortress chỉ là một phần trong bộ sưu tập mod của Yung. Người mod Minecraft tài năng này cũng đã tạo ra các phiên bản cải tiến của Witch Huts, Ocean Monument và gần như mọi loại công trình khác trong Minecraft. Khi kết hợp tất cả chúng, bạn sẽ tạo ra thế giới Minecraft tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

mod minecraft hay nhat 2023 YUNG's Better Fortresses

4. Biomes O'Plenty
Nếu bạn cảm thấy cảnh quan thiên nhiên trong Minecraft thông thường không khác nhau, thì Mod Biomes O'Plenty sẽ giúp bạn. Nó mang đến nhiều môi trường mới không chỉ cho thế giới thông thường mà còn cho cả Nether. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ dãy Alps đầy tuyết đến Wastelands cằn cỗi và nhiều thứ khác. Bản mod này cũng tăng cường những thứ như công cụ, áo giáp, thực phẩm, màu sắc và giới thiệu một số loại khối xây dựng bổ sung để thỏa sức sáng tạo.

mod minecraft hay nhat 2023 Biomes O'Plenty

5. Alex's Mobs
Người chơi Minecraft luôn khao khát những động vật và sinh vật mới, như chúng ta đã thấy trong cuộc bỏ phiếu hàng năm của Mobs. May mắn thay, bạn không cần phải đợi bản cập nhật Minecraft lớn để thưởng thức 84 loài động vật mới nhờ bản mod "Alex's Mobs". Bộ sưu tập đa dạng này bao gồm cả những sinh vật có thật và tưởng tượng như chuột túi, hổ và thậm chí cả một sinh vật bí ẩn được gọi là rắn xương. Điều làm tăng thêm sự phấn khích là mỗi sinh vật này đều sở hữu những khả năng riêng biệt và đánh rơi những vật phẩm có giá trị.

6. Immersive Portals
Bước vào Minecraft Nether hoặc End Portal có thể là một trải nghiệm căng thẳng khi bạn không chắc chắn về điều gì đang chờ đợi mình ở phía bên kia. May mắn thay, bản mod Immersive Portals loại bỏ sự không chắc chắn đó bằng cách cung cấp bản xem trước về những gì trước khi bạn bước chân vào.

mod minecraft hay nhat 2023 Immersive Portals

7. Waystones
Việc tìm đường trở về căn cứ quê hương của bạn trong trò chơi thường có thể là một thử thách thực sự. Tuy nhiên, nhờ có mod Waystones, bạn có thể khiến cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn. Trong chế độ sinh tồn, bạn có thể chế tạo Waystone và đặt chúng ở những nơi khác nhau. Sau đó, bạn có thể đi du lịch giữa chúng. Bạn cũng có thể tạo Warp Scrolls hoặc Warp Stones để dịch chuyển tức thời mọi lúc mọi nơi. Bản mod thậm chí còn bổ sung thêm khả năng những vật phẩm này xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới và có Waystones toàn cầu cho máy chủ nhiều người chơi hoặc bản đồ phiêu lưu.

8. RLCraft
RLCraft vẫn là mod Minecraft được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay, phục vụ niềm đam mê tưởng tượng của chúng ta bằng cách giới thiệu rồng, tiên và nhiều thứ khác vào cuộc phiêu lưu Minecraft của bạn. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài sự đa dạng của những sinh vật mới đáng sợ và dễ thương, RLCraft còn mang đến những cảnh quan tươi mới, các công trình được tạo tự động như tháp và ngục tối cũng như một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm sinh tồn trong trò chơi.

9. Pixelmon
Nếu có điều gì đó thậm chí còn thú vị hơn cả một trong những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất thì đó là khi hai trong số những thương hiệu trò chơi nổi tiếng nhất hợp lực. Pixelmon thực hiện chính xác điều đó bằng cách đưa tất cả Pokémon yêu thích của bạn vào vũ trụ Minecraft.

mod minecraft hay nhat 2023 Pixelmon

10. Good Ending
Bản mod Good Ending được tạo bởi modder Orcinus và Ninni mang đến sự thay đổi lớn cho cảnh quan thiên nhiên trong Minecraft, khiến trò chơi sinh tồn thậm chí còn trở nên tuyệt đẹp hơn hiện tại. Nếu bạn là một trong những người chơi cảm thấy thất vọng khi đom đóm bị loại bỏ khỏi bản Wild Update, thì Good Ending là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những modder đã mang lại tính năng được yêu thích này, tăng cường cả bầu không khí ban ngày và ban đêm để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn ngoạn mục.

Tóm lại, thế giới sandbox trở nên phong phú và biến đổi nhờ một số Mod Minecraft hay nhất 2023 hiện nay. Những bản mod này mang đến sự phấn khích, sáng tạo và chiều sâu mới mẻ cho trò chơi, cho phép người chơi tùy chỉnh trải nghiệm Minecraft theo sở thích của họ. Còn rất nhiều các mod hay khác như City Maps for Minecraft 2023 để thành phố của bạn đẹp hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mod-minecraft-hay-nhat-2023-77040n.aspx
Cho dù bạn đang khám phá những không gian mới rộng lớn, chiến đấu với các sinh vật thần thoại hay thêm đồ trang trí tinh tế vào ngôi nhà ảo của mình, những bản mod này là minh chứng cho sự sáng tạo và cống hiến vô biên của cộng đồng mod Minecraft. Vì vậy, hãy cài mod Minecraft, tiến sâu vào các mod Minecraft phổ biến nhất này và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu của bạn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod
Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất
Cách cài Mod vào Minecraft nhanh nhất
Top 5 bản mod Minecraft hay nhất năm 2021
Cách fix lỗi crash Minecraft forge
Từ khoá liên quan:

Mod Minecraft hay nhất 2023

, Top Mod Minecraft phổ biến hay nhất 2023, danh sách các Mod game Minecraft hay nhất 2023,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

  Minecraft Launcher là tựa game thu hút được rất nhiều người tham gia bởi lối chơi hấp dẫn và thú vị trong đó. Tham gia vào Minecraft Launcher bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một xứ sở riêng theo trí tưởng tượng của mình. Tuy nhiên để có thể chơi Minecraft Launcher bạn cần phải biết cách cài đặt trước đã. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft Launcher

 • Cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên máy tính PC

  Mới đây tựa game đình đám Minecraft mới cho ra mắt phiên bản 1.19, được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới mong đợi, vì vô số nội dung hấp dẫn bao gồm hệ sinh thái mới, quái mới, khối mới,... Hãy cùng tìm hiểu cách tải và cài Minecraft 1.19 APK trên PC dưới đây nhé.

 • Cách tải và cài Jenny Mod trong Minecraft trên điện thoại, máy tính

  Minecraft là một game sandbox phổ biến với nhiều bản mod thú vị, đặc biệt hơn người chơi có thể thêm một nhân vật nữ tên Jenny vào game để cùng phiêu lưu và khám phá, để làm điều đó thì người chơi cần tải và cài Jenny

 • Đặt tên FF hay cho nữ, nam ngầu, bá đạo, lạnh lùng 2024

  Hãy khám khá cách đặt tên FF hay cho nam, nữ ngầu và đẹp nhất để nhân vật của bạn trong game bắn súng Free Fire luôn được nhắc đến. Taimienphi sẽ cung cấp hàng loạt gợi ý độc đáo và sáng tạo để bạn có một nickname thật cá tính, phong cách hàng đầu.