Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

Các ứng dụng cắt ghép ảnh sẽ là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để hóa phép cho những tấm hình bình thường trên iPhone hay iPad của bạn trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khiến cho những người xem phải hâm mộ hay trầm trồ thán phục.

Trên sản phẩm iPhone hay iPad cuả mình, Apple đều cung cấp sẵn cho người dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh nhưng chỉ dừng lại các tính năng cơ bản. Muốn chỉnh sửa chuyên sâu, đúng theo ý muốn thì bạn bắt buộc cần dùng ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad từ bên thứ 3.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad

Ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sẽ giới thiệu 5 công cụ cắt ghép ảnh trên iPhone hay iPad được cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

 

Top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh tốt nhất cho iPhone, iPad

1. PicsArt

Ứng dụng cắt ghép ảnh đầu tiên mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn là PicsArt. Đây là cái tên khá quen thuộc cộng đồng những người dùng thích chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh phiên bản trên iPhone, PicsArt còn có cả riêng một phiên bản trên Android và máy tính.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 2

PicsArt trang bị cho người dùng nhiều công cụ đa dạng để lựa chọn sử dụng khi cắt ghép ảnh. Từ những tính năng cơ bản như cắt hình, thêm chữ, khung ảnh, nhãn dán,... hay phức tạp hơn như chỉnh sửa hay thậm chí là hoán đổi khuôn mặt.

- Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 11.0 trở lên;

- Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 150 MB dung lượng;

- Download PicsArt cho iPhone

2. Pixlr

Cũng là một ứng dụng cắt ghép ảnh mạnh mẽ không kém những đối thủ khác, Pixlr cho phép bạn chỉnh sửa dễ dàng với các khung tỷ lệ chuẩn được thiết kế sẵn. Ứng dụng cũng cho phép bạn bật chế độ lưới và tự tùy chỉnh theo ý muốn.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 3

Bên cạnh những tính năng cắt ghép ảnh, Pixlr cũng có cả những công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh. Ứng dụng dễ dàng giúp bạn loại bỏ các nhược điểm trong các tấm hình, chỉnh sửa màu sắc, thêm hiệu ứng với tính năng tự động thông minh.

- Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 9.0 trở lên;

- Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 150 MB dung lượng;

- Download Pixlr cho iPhone

3. Collage Maker

Đúng với tinh thần của một ứng dụng cắt ghép ảnh chuyên nghiệp, Collage Maker tập trung phát triển các tính năng cắt dán, chỉnh sửa kích thước, bố cụ hình ảnh. Collage Maker sở hữu hơn 5000 mẫu khung, được sắp xếp theo hình dạng, kiểu dáng hay kích cỡ theo nhiều phong cách khau nhau. Dù bạn muốn sử dụng những bức hình của mình để kể câu chuyện gì thì cũng sẽ dễ dàng tìm được một mẫu khung ưng ý, phù hợp.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 4

Sau khi đã cắt ghép và thêm các hiệu ứng chỉnh sửa ưng ý, người dùng có thể dùng Collage Maker để tạo thành video Sildeshowm đẹp mắt với chỉ một vài thao tác.

- Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 11.0 trở lên;

- Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 200 MB dung lượng;

- Download Collage Maker cho iPhone

4. PicCollage

Với PicCollage bạn có thể nhanh chóng cắt ghét hình ảnh chính xác theo tỉ lệ chuẩn với khung lưới hỗ trợ hay tăng thêm sự thú vị với các mẫu, nhãn dán, phông chữ đẹp mắt và độc quyền.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 5

Người dùng có cách để thực hiện cắt ghép ảnh với PicCollage. Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh, ứng dụng sẽ tự căn chỉnh và sắp xếp lại sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn sử dụng chế độ thủ công để tự mình bố cục hình ảnh và chọn khung theo ý muốn.

- Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 10.3 trở lên;

- Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 250 MB dung lượng;

- Download PicCollage cho iPhone

5. Photo Grid

Ứng dụng cắt ghép ảnh cuối cùng mà Taimienphi muốn giới thiệu với bạn là Photo Grid. Công cụ này sỡ hữu tới hơn 300 kiểu bố cục khung ảnh khác nhau. Thay vì tạo ghép ảnh trên từng khung, bạn có thể đồng thời cắt ghép, xử lý cùng lúc 15 hình ảnh khác nhau.

top 5 ung dung cat ghep anh cho iphone ipad 6

Photo Grid cũng hỗ trợ để người dùng tạo video HD có độ dài tối đa là một phút từ những khung ảnh đã ghép. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhanh chậm hay thậm chí là thêm nhạc, hiệu ứng, các bộ lọc tăng thêm hấp dẫn cho sản phẩm.

- Yêu cầu hệ điều hành: Ứng dụng chạy sử dụng iPhone, iPad, iPod cài iOS phiên bản 10.0 trở lên;

- Yêu cầu bộ nhớ: Thiết bị còn trống ít nhất là 250 MB dung lượng;

- Download Photo Grid cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-cho-iphone-ipad-52278n.aspx
Vậy là Taimienphi đã lần lượt giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng cắt ghép ảnh thông minh, được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Mong rằng sau khi tham khảo và dùng thử, bạn sẽ lựa chọn được một công cụ phù hợp để sử dụng lâu dài.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android
Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay
Cách đổi màu mắt bằng PicsArt
Cách sử dụng Picsart
Hướng dẫn cài PicsArt trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ứng dụng cắt ghép ảnh

, ung dung cat ghep anh, ứng dụng chỉnh sửa ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
  • PicsArt Color Paint

    Chỉnh sửa ảnh, vẽ tranh và tô màu

    Ứng dụng PicsArt Color Paint mang đến các công cụ giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh trong thư viện, biến hóa để làm chúng sinh động hơn, hoặc vẽ tranh kỹ thuật số bằng các công cụ đa dạng. Bạn có thể tạo ra vô vàn các loại hình dạng đối xứng có trục xoay, tô màu bằng thế giới màu sắc phong phú.

Tin Mới