Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

Đâu là khắc tinh của Zed, cho thể chống lại vị tướng có bộ kỹ năng khủng này trong Liên Minh Tốc Chiến? Câu hỏi sẽ được giải đáp với 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Zed là tướng Sát Thủ trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương kinh hoàng. Anh ấy có thể kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng bằng một combo đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đối phó với Zed, đặc biệt trong giai đoạn đi đường, hãy thử sử dụng 1 trong 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được giới thiệu trong bài viết dưới đây để đối đầu với vị chúa tể bóng tối này.

top tuong khac che zed trong lien minh toc chien

Đâu là những tướng khắc chế ZED trong LMHT Tốc Chiến tốc nhất?

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Top 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Akali

Akali là tướng Sát Thủ - Pháp Sư có độ cơ động cao và cũng có thể gây sát thương liên tục lên các mục tiêu của mình. Akali là một khắc tinh thục sự đối với Zed khi cô ấy có thể né tránh các đòn tấn công của Zed một cách dễ dàng với chiêu Bom Khói (2) và Phóng Phi Tiêu (3).

top 5 tuong khac che zed trong lien minh toc chien tot nhat

Một khi Zed không thể tung chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate), Akali có thể dễ dàng áp sát và kết liễu anh ta bởi vì khi Akali đánh Zed bằng skill Phóng Phi Tiêu (3), cô ấy có thể lao vào anh ta và tiêu diệt anh ta bằng Sát Chiêu Hoàn Hảo (Ultimate) và Phi Dao Năm Cánh (1).

2. Ahri

Tiếp theo, chúng ta có Ahri, một nàng hồ ly tuyệt đẹp có thể gây ra sát thương lớn và có khả năng CC. Zed sẽ không dám dến gần Ahri bởi chiêu Hôn Gió (3) của cô nàng, thứ sẽ dụ anh ta về phía cô ấy trong giây lát.

top 5 tuong khac che zed trong lien minh toc chien tot nhat 2

Khi Zed đang tung chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) vào Ahri, cô ấy có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế với chiêu Hôn Gió (3) và gây sát thương bằng nhiều đòn tấn công.

3. Fizz

top 5 tuong khac che zed trong lien minh toc chien tot nhat 3

Fizz là một Pháp Sư - Sát Thủ có kỹ năng khá độc đáo. Anh ấy có thể nhảy lên bằng chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3). Khi đang ở trên không với kỹ năng đó, Zed sẽ khó lòng đánh trúng mục tiêu. Bằng cách tận dụng skill này, bạn có thể né tránh đòn Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed.

4. Fiora

top 5 tuong khac che zed trong lien minh toc chien tot nhat 4

Fiora là một tướng khác mà bạn có thể sử dụng để khắc chế Zed. Vị tướng này có kỹ năng giúp cô ấy miễn nhiễm với bất kỳ loại sát thương nào, bao gồm làm choáng và làm chậm. Fiona có thể sử dụng chiêu Phản Đòn (2) để né tránh Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed. Phương pháp này rất hiệu quả nếu bạn muốn né tránh hiệu ứng nổ từ chiêu cuối của Zed.

5. Camille

top 5 tuong khac che zed trong lien minh toc chien tot nhat 5

Chơi Camille ở đường giữa, tại sao không? Bạn có thể sử dụng Camille để khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, vì sao? Bởi vì Camille có chiêu cuối tương tự như Tung Tăng/Nhảy Múa (3) của Fizz, cho phép cô ấy không dễ bị trúng đòn của đối thủ. Với những cơ chế này, bạn có thể né tránh hiệu ứng nổ từ chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của Zed.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-khac-che-zed-trong-lien-minh-toc-chien-tot-nhat-61530n.aspx
Đây là những cái tên tuyệt vời khi nói đến việc khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến. Bằng cách sử dụng một trong các vị tướng này, bạn có thể đối đầu trực điện với Zed mà không lo bị mất mạng bởi chiêu Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate) của anh ta. Nếu đang tìm hiểu về những vị tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất mà chưa biết đâu là vị tướng đó, các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Top tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến cực mạnh
Cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng LMHT Tốc Chiến tốt nhất cho người chơi mới
Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

, top 5 tuong khac che Zed trong Lien Minh Toc Chien, 5 khắc tinh của Zed trong Liên Minh Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá