Top 4 phần mềm thay thế Google Docs

Đối với người dùng ít sử dụng và thao tác với Office thì giải pháp online như Google Docs là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tơi bạn 4 phần mềm có thể thay thế Google Docs.

Google Docs hiện nay được đánh giá là phần mềm văn phòng trực tuyến tốt nhất. Tuy nhiên không vì thế mà những đối thủ khác không xuất sắc. Hãy tham khảo top 4 phần mềm thay thế Google Docs bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Top 4 phần mềm thay thế Google Docs

Office Online

Đây chính là câu trả lời của Microsoft tới Google. Bạn nghĩ gì nếu có một bộ Microsoft Office rút gọn trên internet, cho phép sử dụng miễn phí, và lưu trữ trực tiếp vào One Drive? Cách thức hoạt động của nó cũng gần tương tự như Google Docs với Google Drive vậy.

top 4 phan mem thay the google docs

Truy cập Office Online qua Đây.

Hackpad

Không chịu thua các đối thủ, Dropbox cũng tung ra công cụ văn phòng online cho riêng mình có tên Hackpad. Nhiều người dùng nhận định Hackpad chính là bản sao của Google Docs nhưng lưu trữ trực tiếp vào Dropbox thay cho Google Drive.

phan mem thay the google docs

Truy cập Hackpad qua Ở đây.

Etherpad Lite

Đây là phần mềm mã nguồn mở, nó được sử dụng cùng với plugin có tên Etherpad jQuery Plugin. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng công cụ này với những tài liệu cần bảo mật vì nó rất dễ dàng được chia sẻ.

doi thu google docs

Truy cập Etherpad Lite Tại Đây.

PiratePad

Nếu không muốn mất thời gian đăng ký thì PiratePad chính là lựa chọn phù hợp nhất. Ứng dụng này cung cấp các tính năng soạn thảo cơ bản, đủ để bạn viết bài cũng như hoàn thành tài liệu.

top 4 phan mem thay the google docs, phan mem thay the google docs, doi thu google docs

Truy cập PiratePad qua đường dẫn

Trên đây là Top 4 phần mềm thay thế Google Docs tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết này. Nếu quan tâm đến chất lượng và lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn nên sử dụng Office Online hoặc Hackpad. Trong khi nếu không muốn đăng ký tài khoản thì sử dụng PiratePad là tối ưu hơn cả. Ngoài ra hãy tham khảo Cách mở file DOC khi máy tính không cài đặt MS Word để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh Google Docs và Word Online, nên dùng cái nào?
Cách gõ dấu mũ trong Google Docs
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Chia sẻ dữ liệu Google Docs, share văn bản cho người dùng khác trên Google Docs
Từ khoá liên quan:

top 4 phan mem thay the google docs

, phan mem thay the google docs, doi thu google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống Tik Tok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

 • Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

  Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập.

 • Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) cho Mac 2020

  Bằng cách sử dụng các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy (mindmap) giúp bạn có thể dễ dàng vạch ra các ý tưởng và bắt đầu triển khai. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết danh sách các ứng dụng này nhé.

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá