Top 4 phần mềm thay thế Google Docs

Đối với người dùng ít sử dụng và thao tác với Office thì giải pháp online như Google Docs là lựa chọn tối ưu nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tơi bạn 4 phần mềm có thể thay thế Google Docs.

Google Docs hiện nay được đánh giá là phần mềm văn phòng trực tuyến tốt nhất. Tuy nhiên không vì thế mà những đối thủ khác không xuất sắc. Hãy tham khảo top 4 phần mềm thay thế Google Docs bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Top 4 phần mềm thay thế Google Docs

Office Online

Đây chính là câu trả lời của Microsoft tới Google. Bạn nghĩ gì nếu có một bộ Microsoft Office rút gọn trên internet, cho phép sử dụng miễn phí, và lưu trữ trực tiếp vào One Drive? Cách thức hoạt động của nó cũng gần tương tự như Google Docs với Google Drive vậy.

top 4 phan mem thay the google docs

Truy cập Office Online qua Đây.

Hackpad

Không chịu thua các đối thủ, Dropbox cũng tung ra công cụ văn phòng online cho riêng mình có tên Hackpad. Nhiều người dùng nhận định Hackpad chính là bản sao của Google Docs nhưng lưu trữ trực tiếp vào Dropbox thay cho Google Drive.

phan mem thay the google docs

Truy cập Hackpad qua Ở đây.

Etherpad Lite

Đây là phần mềm mã nguồn mở, nó được sử dụng cùng với plugin có tên Etherpad jQuery Plugin. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng công cụ này với những tài liệu cần bảo mật vì nó rất dễ dàng được chia sẻ.

doi thu google docs

Truy cập Etherpad Lite Tại Đây.

PiratePad

Nếu không muốn mất thời gian đăng ký thì PiratePad chính là lựa chọn phù hợp nhất. Ứng dụng này cung cấp các tính năng soạn thảo cơ bản, đủ để bạn viết bài cũng như hoàn thành tài liệu.

top 4 phan mem thay the google docs, phan mem thay the google docs, doi thu google docs

Truy cập PiratePad qua đường dẫn

Trên đây là Top 4 phần mềm thay thế Google Docs tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết này. Nếu quan tâm đến chất lượng và lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bạn nên sử dụng Office Online hoặc Hackpad. Trong khi nếu không muốn đăng ký tài khoản thì sử dụng PiratePad là tối ưu hơn cả. Ngoài ra hãy tham khảo Cách mở file DOC khi máy tính không cài đặt MS Word để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Cách cắt ảnh trong Google Docs, Google tài liệu
8 tính năng trên Google Docs mà bạn nên biết
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

top 4 phan mem thay the google docs

, phan mem thay the google docs, doi thu google docs,

SOFT LIÊN QUAN
  • DocsFlow

    Chỉnh sửa văn bản Google Docs

    DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...
  • Google Docs Soạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm
  • Text Cleaner Công cụ định dạng và xóa text cho Google Docs
  • Docs for mac Quản lý file, dữ liệu
  • Docs To Go Ứng dụng chỉnh sửa Word, Excel cho di động
  • View Docs Online Hỗ trợ đọc file PDF

Tin Mới