Những tính năng trên Zalo bạn nên biết

Zalo sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật, có những tính năng trên download Zalo bạn nên biết khi sử dụng và chúng thực sự hữu ích, giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề.

Để sử dụng được ứng dụng Zalo, người dùng cần đăng ký Zalo bằng số điện thoại của mình. Các thao tác đăng ký Zalo được thực hiện nhanh nhất trên điện thoại. Sau khi đã có tài khoản download Zalo, bạn có thể sử dụng ngay các tính năng trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này. Bài viết sau chúng tôi sẽ điểm ra những tính năng nổi bật của Zalo mà người dùng cần biết.

Những tính năng trên Zalo bạn nên biết

1. Gửi tin nhắn thoại.

Tính năng này cho phép người dùng gửi tin nhắn dưới dạng ghi âm và gửi ngay cho bạn bè của mình. Nó giúp truyền tải thông điệp chân thực nhất, giống như bạn đang gọi điện cho nhau vậy.

tinh nang tren zalo

2. Chat nhóm.

Tính năng này cho phép nhiều người có thể chat với nhau. Thậm chí, nó còn cho phép người dùng gọi điện nhóm, trò chuyện thoại cùng nhiều bạn bè.

tinh nang tren zalo

3. Tìm kiếm quanh đây.

Nhờ vào định vị GPS, Zalo sẽ cho phép người dùng kết bạn với những người lạ xung quanh khu vực của mình. Chỉ cần vào tính năng tìm kiếm quanh đây, bạn sẽ kết bạn, xem ảnh, trò chuyện làm quen dễ dàng.

tinh nang tren zalo

4. Đăng ảnh và viết trạng thái.

Tính năng này trên Zalo tương tự như mạng xã hội Facebook, Twitter. Dù chưa thực sự hoàn thiện, nhưng người dùng đã có thể đăng ảnh, viết trạng thái và comments cũng như yêu thích các dòng trạng thái của bạn bè.

tinh nang tren zalo

5. Gọi video và livestreams Zalo.

Tính năng mới này được Zalo cập nhật để tạo thế ganh đua tại thị trường Việt Nam so với Viber và Facebook. Người dùng giờ đây đã có thể sử dụng Zalo để gọi video nói chuyện với bạn bè, người thân dễ dàng.

tinh nang tren zalo

Ngoài các tính năng nổi bật trên Zalo này, người dùng còn có thể đăng ký Zalo Page để bán hàng trên Zalo. Để sử dụng Zalo Page bán hàng, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để đăng ký Zalo Page cho mình. Tính năng Zalo Page cũng là một trong những điểm khác biệt của Zalo so với các ứng dụng đối thủ như Skype hay Viber nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-tren-zalo-ban-nen-biet-12603n.aspx
Sử dụng phần mềm Zalo, người dùng ngoài sử dụng trên điện thoại còn có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Các tính năng như gọi điện hay nhắn tin trên Zalo máy tính vẫn tương tự như điện thoại. Tuy nhiên khi sử dụng Zalo trên máy tính bạn không thể đăng ảnh cũng như viết trạng thái được


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi điện Zalo trên máy tính
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách tải Viber PC miễn phí, download Viber PC
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

tinh nang tren zalo

, cong cu tren zalo, diem noi bat zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • HalloStar

    Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc

    HalloStar (còn có tên gọi khác là Hallo Star) được xem là "Ngôi sao" mới trong làng chat với hotgirl. Hallostar công cụ chat đa năng đang được giới trẻ ưa chuộng với sự nhỏ gọn và tiện lợi, hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nó ...
  • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
  • Unseen Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...
  • Zalo Mini App Mini app trên Zalo
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

Tin Mới