Thông tin chi tiết tướng Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17

Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17 là vị tướng thứ 56 được thêm vào trong trò chơi nhân phẩm, sự xuất hiện của nhân vật này đã khiến game thủ phải đứng ngồi không yên, sau đây là thông tin chi tiết về vị tướng mới, Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17.

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý 9.17 có sự xuất hiện của một vị tướng hoàn toàn mới, Bậc Thầy Chiến Tranh Pantheon với những chiêu thức làm choáng và gây sát thương theo % máu cực kỳ bá đạo.

thong tin chi tiet tuong pantheon dau truong chan ly 9 17

Tìm hiểu tướng Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý 9.17

Thông tin chi tiết tướng Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17

Pantheon:
- Tộc Rồng: Tướng tộc rồng nhận 100% kháng sát thương phép thuật.
- Hệ Hộ Vệ: Tướng kề bên nhận thêm giáp.
- Kỹ năng Sao Rơi: Pantheon nhảy lên không trung rồi lao vào kẻ địch xa nhất, làm choáng và gây sát thương theo % máu tối đa cho bất kỳ unit trên đường rơi.

thong tin chi tiet tuong pantheon dau truong chan ly 9 17 2

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.17 tướng mới Pantheon có giá 5 Vàng và dưới đây là chỉ số cơ bản của tướng Pantheon

- AD : 80
- AP :0
- Giáp : 120
- Kháng Phép : 20
- Tốc độ đánh : 0.75
- Tầm đánh 180
- Tỉ lệ chí mạng : 25%
- Sát thương chí mạng : 150%

thong tin chi tiet tuong pantheon dau truong chan ly 9 17 3

thong tin chi tiet tuong pantheon dau truong chan ly 9 17 4

Với hệ thống kỹ năng bá đạo làm choáng và gây sát thương theo % máu của Pantheon là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho đội hình Rồng - Pháp Sư. Tuy nhiên nhược điểm chính của đội hình này là có quá nhiều tướng 4 và 5 Vàng nên rất khó để có thể nâng lên 2 sao nếu nhân phẩm của bạn đủ tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thong-tin-chi-tiet-tuong-pantheon-dau-truong-chan-ly-9-17-51810n.aspx
Trên đây những thông tin chi tiết về vị tướng thứ 56 Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17, sự xuất hiện của chàng trai này hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi về lối chơi trong bản meta hiện tại. Các bổ sung gần đây nhất của Riot cho Đấu Trường Chân Lý là Camille, Jayce, Vi và Jinx, những vị tướng này đều là một phần của nguồn gốc Hextech được thêm vào trò chơi. Chúng có khả năng khóa toàn bộ vật phẩm của đối phương, cách khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý cực kỳ đơn giản.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật
Chi tiết bản Update Liên Minh Huyền Thoại 10.6
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Tướng Sát Thủ Vật Lý trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Pantheon dau truong chan ly 9.17

, ky nang Pantheon dau truong chan ly 9.17, thong tin chi tiet Pantheon dau truong chan ly 9.17,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá