Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Thông tin về một vị tướng có khả năng hỗ trợ vô địch trong Liên minh Huyền Thoại, tướng Yuumi đã bị rò rỉ một phần trên YouTube, đây là một chú mèo đáng yêu nhất mà bạn có thể chưa bao giờ thấy, với những kỹ năng hỗ trợ vô địch. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về vị tướng mới này nhé.

Chương trình Đối tác Liên Minh của game Liên Minh Huyền Thoại, hay LPP, là một hệ thống cho phép những người phát triển truy cập vào hệ thống, chuẩn bị dữ liệu và lên lịch phát hành phiên bản cập nhật hoặc ra mắt những vị tướng mới, và hệ thống đã bị rò rỉ thông tin về nhà hỗ trợ vô địch Yuumi.

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat

Liên Minh Huyền Thoại - Trò chơi có nhiều tính năng và được cập nhật liên tục

Tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Từ những hình ảnh chơi game, có vẻ như Yuumi mang theo, hoặc thậm chí di chuyển bằng một quyển sách phép thuật. Cô ấy có một quả cầu ánh sáng trên đỉnh đầu và sử dụng thứ trông giống đuôi của cô ấy như một cây đũa thần.

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat 2

Yuumi có khả năng gây sát thương định hướng bằng chiêu Q của mình. Skill W của Yuumi là một dạng kỹ năng được xác định tương tự như W của Nidalee và E là một dạng kỹ năng mê hoặc giống với Hôn Gió của Ahri. Còn kỹ năng cuối cùng của Yuumi trông như một đám mây màu nấm như muốn nổ tung từ một quyển sách phép, vì vậy bạn chắc chắn phải coi chừng đối với nhân vật này.

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat 3

Mặc dù thông tin về kỹ năng của Yuumi nghe có vẻ phù hợp, nhưng nó vẫn mang tính suy luận nhiều hơn cho đến khi một nguồn tin chính thức được xác nhận. Như đã nói, có lẽ nhiều chi tiết sẽ xuất hiện sớm hơn là muộn nếu những hình ảnh rò rỉ được đưa ra ánh sáng. Trước khi viết bài này, Riot Games vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về một vị tướng mới hay thời điểm nào tướng mới ra mắt. Tuy nhiên, với sự cố hi hữu này, có lẽ Riot sẽ lên tiếng rất sớm trong thời gian tới thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuong-ho-tro-yuumi-trong-lien-minh-huyen-thoai-co-gi-noi-bat-46487n.aspx
Trên đây là một số thông tin mới nhất về vụ việc rò rỉ thông tin nhân vật, vị tướng hỗ trợ Yuumi trong Liên Minh Huyền Thoại, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin bổ ích về những bản cập nhật, những vị tướng sắp sửa được ra mắt giống như chú mèo đáng yêu Yuumi nhé. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm tướng Sát Thủ Vật Lý trong Liên Minh Huyền Thoại có gì nổi bật

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại có kỹ năng gì đặc biệt ?
Cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

tuong ho tro yuumi trong lien minh huyen thoai co gi noi bat

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá