Tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại có kỹ năng gì đặc biệt ?

Cách đây không lâu, Liên Minh huyền thoại cho ra mắt vị tướng mới với bộ kỹ năng Hỗ Trợ khá bá đạo, nhưng chỉ sau đấy vài tuần NPH Riot Games đã tiết lộ vị tướng tiếp theo, tướng mới Aphelios Liên Minh huyền thoại và bộ kỹ năng vô cùng độc đáo.

Theo thông tin mới nhất đến từ Riot Games, tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại sở hữu kỹ năng lên tới 2 con số, sử dụng 5 loại vũ khí khác nhau và chắc chắn bảng ngọc dành cho vị tướng huyền thoại này cũng đồ sộ không kém, hứa hẹn Aphelios LMHT sẽ trở thành tướng có lỗi chơi đa dạng và phức tạp nhất.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet

Xạ thủ đầu tiên sở hữu 5 loại vũ khí trong LMHT

Vũ khí tướng Aphelios Liên Minh Huyền Thoại

Như đã nói ở trên, tướng mới Aphelios LMHT sử dụng tới tận 5 món đồ và có thể thay dổi luân phiên sau khi sử dụng hết "Đạn", mỗi món đồ sở hữu những đòn tấn công cơ bản khác nhau và được chuyển đổi bằng phím W.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 2

Aphelios Liên Minh Huyền Thoại không thể sử dụng 2 món vũ khí chính (50 viên Đạn) cùng lúc trong thời điểm hiện tại, mỗi viên sau khi sử dụng sẽ được chuyển sang vũ khí tiếp theo và vũ khí hết đạn lập tức bay về hàng cuối chờ đạn nạp đủ.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 3

Kỹ năng tướng Aphelios Liên Minh Huyền Thoại

Đối với Aphelios LMHT thì người chơi chỉ cần quan tâm đến 3 phím tắt Q, W và R, trong đó W là phím tắt chuyển đổi giữa 2 loại vũ khí, còn Q và R là 2 kỹ năng chính của Aphelios.
1. Nội Tại (Giải thích các loại vũ khí của tướng mới Aphelios LMHT).
2. Vũ Khí Chính và số đạn còn lại
3. Kỹ năng Q tương ứng với từng loại vũ khí
4. Vũ Khí Phụ và số đạn
5. Vũ Khí Chính tiếp theo bạn được sử dụng nếu chuyển.
6. Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối của từng vũ khí

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 4

I. Súng Thiên Lý Calibrum

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 5

Calibrum là một loại vũ khí tấn công tầm xa thường được sử dụng để cấu rỉa máu đối phương, mỗi viên đạn của Calibrum găm vào người địch có thể theo dõi đối phương trên bản đồ.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 6

- Kỹ năng Q Calibrum (Xạ Kích): Bắn một đường đạn ra hướng được chỉ định, gây sát thương và đánh dấu vị trí, theo dõi mục tiêu đó.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 7

- Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối Calibrum: Khi sử dụng, mục tiêu trúng đạn vẫn sẽ bị đánh dấu và gây sát thương đau hơn khi được kích hoạt.

II. Súng Huyết Tinh Severum

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 8

Súng Huyết Tinh Severum có khả năng hồi phục cho tướng Aphelios lượng sát thương đã gây ra và biến chúng thành một lá chắn bảo vệ bản thân khỏi các đòn tấn công, tất nhiên chịu quá sát thương sẽ vỡ.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 9

- Kỹ năng Q Severum (Công Phá): Tăng tốc độ di chuyển, tăng tốc độ bắn từ các loại vũ khí.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 10

- Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối Severum: Tăng khả năng hồi phục cho tướng mới Aphelios LMHT.

III. Đại Bác Trọng Trường

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 11

Đây là loại vũ khí có khả năng làm chậm và khống chế kẻ địch rất tốt, dành cho những ai thích chơi tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại ở vị trí hỗ trợ với hiệu ứng đầy đủ.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 12

- Kỹ năng Q Gravitum (Nguyệt Thực): Gây sát thương và khống chế đối kẻ địch đứng yên nếu dính tác dụng làm chậm của Gravitum.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 13

- Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối Gravitum: Tăng khả năng làm chậm, tốc độ tấn công lẫn tốc độ di chuyển của kẻ địch khi bị Gravitum tác dụng.

IV. Súng Hỏa Ngục Infernum

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 14

Súng Hỏa Ngục Infernum có khả năng gây sát thương diện rộng với những đòn tấn công cơ bản theo hình nón, vũ khí tấn công tầm xa của tướng Aphelios. 

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 15

- Kỹ năng Q Infernum (Sóng Lửa): Phun lửa ra vị trí trước mặt hoặc điểm chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch bị trúng phải, có khả năng cộng đồn, sát thương cao hơn nếu mục tiêu trúng nhiều lần.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 16

- Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối Infernum: Đòn đánh tiếp nối Ánh Trăng Dẫn Lối sẽ gây sát thương cho mục tiêu bằng những vòng lửa thay vì đòn đánh hình nón như ban đầu.

V. Thăng Hoa Luân Crescendum

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 17

Thăng Hoa Luân Crescendum là vũ khí cận chiến duy nhất của tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại, Aphelios tung chiếc boomerang Crescendum đi và khi quay lại trở lại trên tay, tốc đánh, đòn đánh Crescendum được tính theo khoảng cách boomerang bay.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 18

- Kỹ năng Q Crescendum (Tháp Canh): Gây sát thương theo đường thẳng được chỉ định lên kẻ địch đứng gần nhất bằng vũ khí phụ.

tuong moi aphelios lien minh huyen thoai co ky nang gi dac biet 19

- Kỹ năng R Ánh Trăng Dẫn Lối Crescendum: Có khả năng tăng sát thương của các đòn tấn công bằng vũ khí Crescendum.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuong-moi-aphelios-lien-minh-huyen-thoai-co-ky-nang-gi-dac-biet-54485n.aspx
Sẽ mất rất nhiều thời gian để người chơi làm quen với cách sử dụng vũ khí và kỹ năng của tướng mới Aphelios Liên Minh Huyền Thoại, thử thách rất lớn đối với người chơi, chắc chắn ai sử dụng thành thạo Aphelios có thể được gọi là cao thủ đấy. Có rất nhiều trang bị URF Liên Minh Huyền Thoại mạnh sau khi cập nhật phiên bản mới, chế độ chơi mới, hãy tham khảo để trở thành cao thủ nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại
Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Cách tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại
Bộ kĩ năng tướng mới Sett Liên Minh Huyền Thoại có gì đặc biệt?
Từ khoá liên quan:

Aphelios lien minh huyen thoai

, ky nang Aphelios LMHT, skill Aphelios LOL,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất ...

Tin Mới

 • Cách nạp thẻ Garena an toàn, nhanh chóng

  Bằng cách truy cập vào trang chủ Garena người chơi có thể thực hiện nạp thẻ vào các tựa game nổi tiếng như Free Fire, Liên Quân Mobile, LMHT và nhiều trò chơi khác nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nạp thẻ Garena an toàn nhất.

 • Cấu hình chơi game Overwatch 2 mượt, không giật lag

  Tựa game mới Overwatch 2 vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng có một số thông tin thú vị. Ngày phát hành Overwatch 2 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng cấu hình chơi game Overwatch 2 mượt, không giật lag đã được Blizzard Entertainment công bố.

 • Cấu hình chơi Tower of Fantasy trên PC, Android và iOS

  Tower of Fantasy là tựa game MMORPG 3D hoàn toàn mới được phát triển bởi bởi Hotta Studios trên công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, trò chơi có thể trở thành một đối thủ nặng ký đối với Genshin Impact ngay sau khi ra mắt. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cấu hình chơi Tower of Fantasy trên máy tính PC, Android và iOS trước khi phát hành nhé.

 • Giải bài tập trang 38, 39 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 38, 39 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Chu vi hình chữ nhật mang đến lời giải chi tiết các bài tập 1, 2, 3.... Các em cùng tham khảo để củng cố kỹ năng và cách làm bài toán Chu vi hình chữ nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá