Cách nhận Thư Khiêu Chiến Sett LMHT

Sett có lẽ là vị tướng được Riot chăm chút màn ra mắt một cách cầu kì nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE ngay sau khi Aphelios ra mắt, Sett gần như tạo nên một trào lưu mới trong Liên Minh Huyền Thoại với Thư Khiêu Chiến của mình.

Giai đoạn tiền mùa giải 10 chứng kiến hàng loạt vị tướng mới được ra mắt liên tục khi Aphelios vừa được ra mắt thì Sett, vị tướng tiếp theo đã được ra mắt trên PBE. Với phong cách chiến đấu đầy nam tính cũng như thương hiệu Đại Ca của mình, Sett đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

cach nhan thu khieu chien sett lmht

Tướng mới Sett LMHT.

Cách nhận Thư khiêu chiến từ Sett

Để sự ra mắt của Sett thêm phần độc đáo, Riot quyết định gửi đến "Thư Thách Đấu" của Sett khi game thủ mới kết thúc một ván đấu.

cach nhan thu khieu chien sett lmht 2

Thư thách đấu với nội dung: Người đã có sự chú ý của hẳn, sớm thôi hắn sẽ tìm đến ngươi. Bức thư này sẽ được chuyển vào phần Báu Vật và Riot Games chưa hề nhắc nó sẽ được làm gì ngoài thông tin rằng Thư Thách Đấu sẽ được sử dụng vào ngày 14/1 năm sau, cũng có thể là ngày Sett được ra mắt.

Thư Thách Đấu của Sett sẽ được gửi đến một cách ngẫu nhiên tuy nhiên, sẽ có những quy tắc mà người chơi có thể tăng tỉ lệ nhận được nó:

- Thư không được gửi dựa trên vị tướng bạn sử dụng.

- Thư không được gửi dựa vào đánh giá màn trình diễn của bạn trong trận đấu ( Dù hạng S+ hay A B đều có thể nhận).

- Chiến công đầu không tăng tỉ lệ nhận thư.

- Bức thư được gửi dựa trên lượng sát thương mà bạn gây ra được trong trận đấu.

- Đánh ARAM vẫn nhận được thư

Có lẽ sau khi ra mắt một vị tướng quá biến ảo như Aphelios thì với một vị tướng có lối chơi cục súc như Sett, Riot Games quyết định đầu tư vào những hoạt động khác để nổi bật vị tướng này lên. Và ngày 14/1/2020 sẽ rất được game thủ chờ đợi vì những bất ngờ mà Thư Khiêu Chiến mang lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-thu-khieu-chien-sett-lmht-54985n.aspx
Trên đây là cách nhận Thư Khiêu Chiến của Sett trong Liên Minh Huyền Thoại, và nếu các bạn chưa rõ bộ kĩ năng của Đại Ca giang hồ Sett trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể xem Kĩ năng Sett Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án Event Chiến Thần Giáng Sinh LMHT
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Nhận Code LMHT mới nhất
Cách nhận trang phục Huyền Thoại và Annie LMHT miễn phí
Chi tiết bản cập nhật 1.0A Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach nhan thu khieu chien sett lmht

, tuong moi sett lmht, thu khieu chien tuong moi sett lmht,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới