Những điều cần biết về bản cập nhật 9.12 LMHT

Những thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật 9.12 LMHT về 2 vị tướng Mordekaiser và Ryze, ngoài ra một số tướng khác được làm lại để trò chơi Liên Minh huyền thoại được cân bằng hơn. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.12 đã chính thức ra mắt game thủ ngày hôm nay, mang theo một số sự thay đổi trong trò chơi. Tại mục tin game hôm nay, chúng tôi đưa đến bạn đọc những thay đổi tác động mạnh nhất trong bản cập nhật này.

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9 12 lmht

Liên Minh Huyền Thoại 9.12 - Phiên bản trò chơi mới nhất hiện nay

- Link tải phiên bản PC: Liên Minh Huyền Thoại 9.12

Những điều cần biết về bản cập nhật 9.12 Liên Minh Huyền Thoại.

1. Làm mới lại Mordekaiser

Riot cuối cùng cũng mang đến cho người chơi một Mordekaiser hoàn toàn mới. Lần này, khả năng của anh ta gần như hoàn toàn khác biệt, bao gồm khả năng kéo kẻ thù về phía anh ta hoặc đưa đối thủ vào trong cuộc chiến solo 1vs1. Nếu chiến thắng, Mordekaiser sẽ dữ một phần chỉ số của kẻ thù cho đến khi họn được hổi sinh trở lại trận đấu.

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9 12 lmht 2

2. Ryze được làm lại

Ryze là một trong những nhà vô địch khó chịu nhất của LMHT khi nói về sự cân bằng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được làm lại trong phiên bản cập nhật này. Riot đã lấy đi khiên từ Q của anh ta, và quan trọng hơn là sát thương cộng thêm giờ sẽ phụ thuộc vào R.Thay vào đó, W sẽ gây hiệu ứng làm chậm lại và mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Flux. Không rõ liệu điều này có đủ để cân bằng Ryze trong chế độ chơi chuyên nghiệp và xếp hạng solo hay không, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem những cập nhật mới nhất xuất hiện như thế nào.

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9 12 lmht 3

3. Giảm sức mạnh Yuumi

Theo Riot, người chơi Yuumi bắt đầu hiểu rõ hơn về nhà hỗ trợ vô địch này và cảm thấy cô ấy hơi quá mạnh trong tay những game thủ giỏi. Vì vậy, bản cập nhật 9.12 LMHT Yuumi nhận được một chút thay đổi nhỏ để phân phối lại sức mạnh của mình. Khả năng hồi năng lượng từ nội tại giảm ở giai đoạn đầu và điều chỉnh sức mạnh từ W. Bây giờ, sẽ dễ dàng hơn khi chống lại sự thống trị từ rất sớm của cô ấy và ngăn Yuumi lăn lộn trong trò chơi một cách dễ dàng.

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9 12 lmht 4

4. Cập nhật hình ảnh và hiệu ứng dành cho Ziggs, Lulu, Trynamere và Amumu

Đã quà lâu kể từ lần làm lại cuối cùng dành cho những nhà vô địch này, hoặc thậm chí kể từ khi phát hành, hiệu ứng kỹ năng của họ có thể rất ổn, nhưng hình ảnh thì không được như vậy, và đó chính xác là những gì mà Riot mang đến trong phiên bản này. Tại bản cập nhật 9.13, Riot sẽ cải thiện hiệu ứng hình ảnh cho Ziggs, Lulu, Tryndamere, Amumu và đưa họ quay trở lại. Các hiệu ứng mới rất hấp dẫn và thú vị, nhưng chúng không khác quá xa so với bản gốc.

5. Skin bóng tối quay trở lại

Skin Dark Star là một trong những hiệu ứng huyền bí và hay nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Sự bổ sung mới nhất đến trong bản cập nhật này khi Jhin, Karma và Shaco đều có được skin Dark Star. Mặc dù Karma và Jhin đều có giao diện đẹp đẽ khác nhưng đây là lần đầu tiên Shaco có skin mới kể từ tháng 5 năm 2015.

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9 12 lmht 5

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa điểm qua chi tiết về những thay đổi trong bản cập nhật 9.12 của Liên Minh Huyền Thoại. Với những sự thay đổi này Riot đã mang một số nhân vật quay trở lại game, giúp trò chơi cân bằng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-ban-cap-nhat-9-12-lmht-48501n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng có thể chơi và trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại trên PBE, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ được trải nghiệm những thay đổi ở phiên bản cập nhật trước khi nó được ra mắt chính thức.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

nhung dieu can biet ve ban cap nhat 9.12 LMHT

, ban cap nhat 9.12 LMHT có gi, noi dung ban cap nhat 9.12 LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá