Chiến thuật khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý

Tộc Hextech là một trong những tộc có khả năng khóa trang bị cực kỳ khó chịu nếu bạn không chú ý. Nhiều người trong cộng đồng đang phàn nàn về sức mạnh của chúng, nhưng việc đánh bại một đội hình bao gồm Hextech không phải là không thể.

Như chúng ta được biết thì tộc Hextech Đấu Trường Chân Lý được dùng để khóa tất cả các trang bị team bạn, nhằm tránh tình trạng người chơi dồn vật phẩm cho một vị tướng hay bị khắc chế khi sử dụng đội hình Cung Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư. Và tất nhiên là bạn cũng có thể counter lại chỉ với một vài mẹo sau đây của chúng tôi.

chien thuat khac che doi hinh hextech dau truong chan ly
Tộc Hextech - Kỹ năng khóa toàn bộ trang bị vật phẩm đối phương

Làm thế nào để đánh bại đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý

Khả năng của tộc Hextech được hiểu như sau: Ném bom vào đơn vị kẻ thù bằng một vật phẩm và vô hiệu hóa tất cả các trang bị 8 giây trong bán kính 5 ô. Khi bắt đầu trận đấu, trò chơi quyết định ngẫu nhiên khi ném một quả bom vào đơn vị kẻ thù. Quả bom đó vô hiệu hóa vật phẩm trong 8 giây mà thời gian trận đấu chỉ duy trì trong nửa phút (tức 30 giây). Và đó mới chỉ là sự kết hợp giữa 2 tướng Hextech thôi nhé, nếu 4 tướng thì thời gian sẽ là 15 giây.

Chống lại comp Hextech là điều bạn cần làm ngay từ đầu. Đầu tiên, bạn không thể xếp các vật phẩm lên cùng một nhà vô địch, hãy gắn các mặt hàng của bạn vào một vài nhà vô địch. Càng nhiều nhà vô địch có vật phẩm, khả năng bị khóa tướng chính sẽ càng thấp. Nhớ rằng, không nên xếp những đơn vị chủ chốt mang nhiều đồ đứng gần nhau, tránh tình trạng bị khóa trang bị cùng lúc.

Đến phần thứ 2 của chiến thuật và đó là vị trí đơn vị. Bom Hextech vô hiệu hóa tất cả các vật phẩm trên nhà vô địch mà nó đánh trúng và tất cả các nhà vô địch trên một ô liền kề đó. Sử dụng lợi thế này, bố trí các nhà vô địch ở rìa bản đồ sẽ có diện tích ảnh hưởng nhỏ hơn so với việc đặt ở phía trước đội hình.

Nếu bạn có nhiều vật phẩm đang muốn trang bị cho các nhà vô địch, hãy chắc chia đều mọi thứ ra cho nhiều tướng khác hoặc chia thành từng mục cho những nhà vô địch được đặt ở xa như Yasuo. Đây là hình thức an toàn nhất và giúp đảm bảo rằng một nhóm các nhà vô địch Hextech không thể đánh bại, khóa hoàn toàn các trang bị của bạn.

Đánh bại hoàn toàn đội hình Hextech là một hình thức may rủi. Bạn sẽ phải thay đổi cách chơi và kỹ năng sắp xếp quân theoo từng giai đoạn. Nếu bạn tiếp tục trang bị tất cả vật phẩm của mình vào một nhà vô địch và xếp chúng ở canh nhau, bạn sẽ thua

Hy vọng với chiến thuật khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý LMHT của chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới lạ, táo bạo hơn trong việc sắp xếp đội hình cũng như trang bị vật phẩm, tránh tình trạng nhiều tướng bị khóa trong đội hình của mình.

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16 đã có nhiều thay đổi sau sự xuất hiện của tộc mới Hextech, Top đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.16 mạnh nhất được chúng tôi liệt kê trong bài viết giúp bạn có những chiến thuật mới dùng đề leo lên những vị trí cao trên bảng xếp hạng rank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-khac-che-doi-hinh-hextech-dau-truong-chan-ly-51794n.aspx
Ngoài ra, khi chơi Đấu trường chân lý, các bạn cần viết cách ghép đồ sao cho hiệu quả nhất, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc này, hãy tham khảo bài viết ghép đồ Đấu trường chân lý tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Hướng dẫn chiến thuật tối ưu vàng Đấu Trường Chân Lý
Cấu hình game Liên Minh Huyền Thoại Mobile
Gõ tiếng Việt trong LOL, chat tiếng việt dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey
Từ khoá liên quan:

chien thuat khac che doi hinh Hextech dau truong chan ly

, cach danh bai doi hinh Hextech dau truong chan ly, counter Hextech dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá