Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Mới đây, cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến đã được Bộ Tư pháp tổ chức rộng rãi, công khai trong phạm vi cả nước với mục đích là cung cấp các kiến thức pháp luật cơ bản, hình thành thói quen chủ động học tập, nâng cao ý thức tuân thủ và chấp hành luật lệ ... của người dân.
"Tìm hiểu pháp luật trực tuyến" là cuộc thi được tổ chức theo quyết định số 3195/QĐ-BTP ngày 30/12/2019 của Bộ trưởng bộ Tư Pháp với mục đích cung cấp, phổ biến, trang bị kiến thức pháp luật đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân. Để hưởng ứng và tha gia cuộc thi theo đúng thể thệ, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu tổng quan thông tin về thể lệ, đối tượng tham gia, giải thưởng, cách thức tham dự cuộc thi trong bài viết dưới đây.

thi tim hieu phap luat truc tuyen

Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật với mọi người: Thể lệ, cách thức tham gia

1. Thể lệ cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Trước khi tham gia cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến của Bộ Tư pháp, bạn đọc cần đọc hiểu, nắm được chi tiết về đối tượng, thể lệ, thời gian và cách thức tham gia cuộc thi. Dưới đây là tổng quan thông tin mà bạn cần biết.

Cuoc thi Tim hieu phap luat voi moi nguoi

Cuoc thi Tim hieu phap luat truc tuyen nam 2020

Thi Tim hieu Phap luat moj gov vn
 

2. Cách đăng ký cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến

Để tham gia vào cuộc thi tìm hiểu pháp luật với mọi người, bạn làm các bước sau:

- Bước 1: Bạn có thể làm bài trực tiếp trên trang web của Bộ Tư pháp tại đường link: http://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx
- Bước 2: Trong phần thông tin cá nhân, các bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác với các thông tin như họ tên, địa chỉ, điện thoại, chứng minh thư/hộ chiếu, quốc tịch ...
- Bước 3: Sau khi điền xong, các bạn tiến hành trả lời các câu hỏi mà cuộc thi đưa ra bằng cách click chuột vào ô đáp án đúng từ câu 1 đến câu 19.
- Bước 4: Bạn đưa ra số lượng người trả lời đúng theo dự đoán của bạn ở câu 20.
- Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn nhập mã xác minh, nhấn nút "Gửi bài" để hoàn tất

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến được tổ chức công khai hàng năm để khuyến khích, nâng cao kỹ năng học, ứng dụng pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên toàn đất nước, dù bạn có làm trong bất kể lĩnh vực nào cũng đều có thể tham gia vào cucộ thi này. Hy vọng với tất cả các thông tin về cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật moj gov vn, bạn đã nắm được quy tắc, thể lệ tham dự cuộc thi và chuẩn bị tốt kiến thức để giành giải cao trong cuộc thi này.

Từ ngày 01/4/2021 đến hết ngày 30/4/2021, bộ Bộ Tư pháp phối hợp với Văn phòng Quốc hội tiến hành tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân trên cổng thitimhieuphapluat.moj.gov.vn. Để trả lời tốt các câu hỏi trong đề thi và giành giải cao trong cuộc thi này, các bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ Đáp án Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thi-tim-hieu-phap-luat-truc-tuyen-48524n.aspx
Cuộc thi Go Finance 2019 cũng vừa mới kết thúc cách đây không lâu, thể lệ cuộc thi Go Finance 2019 rất rõ ràng với vòng chung kết diễn ra vào 22/5. Nếu như bạn chưa có dịp tham gia cuộc thi, các bạn có thể đợi đến năm sau để đăng ký và thi.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân
Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019
Luật kinh doanh bảo hiểm mới nhất, Luật số 08/2022/QH15
Học trực tuyến môn Giáo dục công dân lớp 12 ngày 14/4/2020, Bài 9
Luật thi hành án dân sự 2008, sửa đổi, bổ sung 2014
Từ khoá liên quan:

Thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

, thi tim hieu phap luat truc tuyen, đăng ký cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pháp luật kinh tế

    Sách kinh tế pháp luật

    Pháp luật kinh tế là sách kinh tế pháp luật, cuốn tài liệu này hỗ trợ mọi người nâng cao hiểu biết về luật kinh tế, đặc biệt là các sinh viên khi muốn nghiên cứu về luật, các bạn học trường luật có các vấn đề liên quan t ...

Tin Mới