Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 theo từng câu hỏi gồm 30 câu hỏi cho mỗi vòng để các bạn có thể tham khảo, so sánh với đáp án mà bạn trả lời.

Cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019 được tổ chức thi trực tuyến bắt đầu từ ngày 11/11 - 22/12/2019 với 6 vòng thi và mỗi vòng thi gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để biết đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 như thế nào, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án vòng 2 bảng A

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 2

Đáp án vòng 3 bảng A (25/11 - 1/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 3

Đáp án vòng 4 bảng A (02/12 - 7/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 4

Đáp án vòng 5 bảng A (9/12 - 14/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 5

Trên đây là đáp án Cuộc thi Pháp luật học đường 2019, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích. Không chỉ là sân chơi bổ ích giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí của các học sinh và sinh viên mà cuộc thi Pháp luật học đường còn là cuộc thi giúp các em trau dồi nhiều kiến thức hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-cuoc-thi-phap-luat-hoc-duong-2019-54793n.aspx
Bên cạnh đó, cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến cũng là sân chơi hữu ích dành cho mọi người. Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến 2019 được tổ chức nhằm nâng cao được ý thức của mọi người về pháp luật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Luật tục xưa của người Ê-đê, Tập đọc trang 56 SGK
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Soạn bài Tập đọc: Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trang 145 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2019, cao nhất 24.5 điểm
Mẫu biệt thự kiểu Pháp
Từ khoá liên quan:

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

, Dap an cuoc thi Phap luat hoc duong 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo trình pháp luật đại cương

  Pháp luận nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Giáo trình pháp luật đại cương được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên về môn Pháp luật tại nhiều trường đại học, cao đẳng, cung cấp các kiến thức về nhà nước, pháp luật Việt Nam. Giáo trình này về cơ bản sẽ định hướng c ...

Tin Mới

 • Thuốc lá điện tử là gì Hút thuốc lá điện tử có hại hay không

  Thuốc lá điện tử, tiếng anh là electronic cigarette hay e-cigarette, là một thiết bị hoạt động bằng pin, phát ra các liều dung dịch có chứa hoặc không chứa nicotine bốc hơi cho người dùng hít vào, nó nhằm mục đích tạo

 • Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc

  Mẫu bài văn khấn chùa Hà, Chùa Trấn Quốc được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, các bạn có thể sử dụng để đi các chùa này vào những ngày đầu năm, ngày rằm, ngày mùng một âm lịch hàng tháng để cầu bình an cho mình, cho gia đình.

 • Mẫu văn khấn chùa Hà

  Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá