Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 theo từng câu hỏi gồm 30 câu hỏi cho mỗi vòng để các bạn có thể tham khảo, so sánh với đáp án mà bạn trả lời.

Cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019 được tổ chức thi trực tuyến bắt đầu từ ngày 11/11 - 22/12/2019 với 6 vòng thi và mỗi vòng thi gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để biết đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 như thế nào, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án vòng 2 bảng A

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 2

Đáp án vòng 3 bảng A (25/11 - 1/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 3

Đáp án vòng 4 bảng A (02/12 - 7/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 4

Đáp án vòng 5 bảng A (9/12 - 14/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 5

Trên đây là đáp án Cuộc thi Pháp luật học đường 2019, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích. Không chỉ là sân chơi bổ ích giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí của các học sinh và sinh viên mà cuộc thi Pháp luật học đường còn là cuộc thi giúp các em trau dồi nhiều kiến thức hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-cuoc-thi-phap-luat-hoc-duong-2019-54793n.aspx
Bên cạnh đó, cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến cũng là sân chơi hữu ích dành cho mọi người. Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến 2019 được tổ chức nhằm nâng cao được ý thức của mọi người về pháp luật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài liệu ôn thi viên chức môn Luật trắc nghiệm
Phân tích bài Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Soạn bài Tập đọc: Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trang 145 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Cú pháp C# cơ bản
Từ khoá liên quan:

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

, Dap an cuoc thi Phap luat hoc duong 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo trình pháp luật đại cương

  Pháp luận nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Giáo trình pháp luật đại cương được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên về môn Pháp luật tại nhiều trường đại học, cao đẳng, cung cấp các kiến thức về nhà nước, pháp luật Việt Nam. Giáo trình này về cơ bản sẽ định hướng c ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VNEID

  Việc quên mất mật khẩu đăng nhập ứng dụng VNEID sau một thời gian là bình thường, với cách lấy lại mật khẩu VNEID rất đơn giản, thực hiện các bước hướng dẫn lấy lại password VNEID này, các bạn sẽ nhanh chóng có được mật khẩu mới, đăng nhập vào VNEID hiệu quả.

 • Tải về Background giáng sinh, Noel đẹp

  Một mùa giáng sinh nữa lại về, để chuẩn bị cho bữa tiệc đêm noel thêm vui vẻ, ấm áp, bạn cần tham khảo, tải về bộ sưu tập mẫu Background giáng sinh, Background Noel đẹp, chất lượng cao, full HD, miễn phí của chúng tôi và phục vụ cho mục đích in ấn, thiết kế của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ hình nền giáng sinh tuyển chọn này để đặt làm phông nền Zoom, Google Meet,...

 • Những bài thơ tình hay nhất

  Tình yêu là đề tài quen thuộc, có sức hấp dẫn riêng biệt đối với các thi sĩ ở mọi thời đại. Những bài thơ về tình yêu hay luôn có sức sống mãnh liệt, chạm tới tâm hồn, trái tim của người đọc. Tuyển tập các bài thơ tình hay nhất, thơ tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, thơ tình yêu buồn của các tác giả nổi tiếng như Nguyễn Bính, Xuân Quỳnh hay các tác giả mới đều được tổng hợp tại đây, mời bạn đọc tham khảo, cảm nhận.

 • Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM 2021

  Taimienphi.vn đã cập nhật và tổng hợp Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương TP HCM theo các phương thức xét tuyển trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho việc tra cứu của các em được dễ dàng, thuận tiện hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá