Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 theo từng câu hỏi gồm 30 câu hỏi cho mỗi vòng để các bạn có thể tham khảo, so sánh với đáp án mà bạn trả lời.

Cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019 được tổ chức thi trực tuyến bắt đầu từ ngày 11/11 - 22/12/2019 với 6 vòng thi và mỗi vòng thi gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để biết đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 như thế nào, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án vòng 2 bảng A

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 2

Đáp án vòng 3 bảng A (25/11 - 1/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 3

Đáp án vòng 4 bảng A (02/12 - 7/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 4

Đáp án vòng 5 bảng A (9/12 - 14/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 5

Trên đây là đáp án Cuộc thi Pháp luật học đường 2019, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích. Không chỉ là sân chơi bổ ích giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí của các học sinh và sinh viên mà cuộc thi Pháp luật học đường còn là cuộc thi giúp các em trau dồi nhiều kiến thức hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-cuoc-thi-phap-luat-hoc-duong-2019-54793n.aspx
Bên cạnh đó, cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến cũng là sân chơi hữu ích dành cho mọi người. Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến 2019 được tổ chức nhằm nâng cao được ý thức của mọi người về pháp luật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài liệu ôn thi viên chức môn Luật trắc nghiệm
Phân tích bài Xin lập khoa luật của Nguyễn Trường Tộ
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Soạn bài Tập đọc: Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trang 145 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Cú pháp C# cơ bản
Từ khoá liên quan:

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

, Dap an cuoc thi Phap luat hoc duong 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giáo trình pháp luật đại cương

    Pháp luận nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

    Giáo trình pháp luật đại cương được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên về môn Pháp luật tại nhiều trường đại học, cao đẳng, cung cấp các kiến thức về nhà nước, pháp luật Việt Nam. Giáo trình này về cơ bản sẽ định hướng c ...

Tin Mới

  • Cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn nhanh chóng

    Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng đã lựa chọn cách xóa tài khoản Shopee để tránh đặt hàng tràn lan trên ứng dụng hoặc vì một số vấn đề nào đó khiến người dùng tìm cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn.

  • Top App đặt phòng khách sạn theo giờ uy tín nhất

    Thông qua top app đặt phòng khách sạn theo giờ như Go2Joy, Quickstay ... sẽ giúp bạn book phòng khách sạn qua đêm, theo giờ dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch thì hãy tải và cài đặt ngay các app đặt phòng theo giờ này để chuyến đi của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn.

  • Cách đổi mật khẩu camera Dahua bằng Config Tool

    Cách đổi mật khẩu camera Dahua bằng Config Tool trên máy tính cục bộ thông thường sẽ dễ thực hiện hơn, ngoài ra đây cũng là cách phổ biến nhất để đặt lại mật khẩu thiết bị trong trường hợp nếu người dùng bị quên mật khẩu.

  • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

    Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá