Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 theo từng câu hỏi gồm 30 câu hỏi cho mỗi vòng để các bạn có thể tham khảo, so sánh với đáp án mà bạn trả lời.

Cuộc thi Pháp luật học đường năm 2019 được tổ chức thi trực tuyến bắt đầu từ ngày 11/11 - 22/12/2019 với 6 vòng thi và mỗi vòng thi gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để biết đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019 như thế nào, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

Đáp án vòng 2 bảng A

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 2

Đáp án vòng 3 bảng A (25/11 - 1/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 3

Đáp án vòng 4 bảng A (02/12 - 7/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 4

Đáp án vòng 5 bảng A (9/12 - 14/12)

dap an cuoc thi phap luat hoc duong 2019 5

Trên đây là đáp án Cuộc thi Pháp luật học đường 2019, hy vọng các bạn đã có thông tin hữu ích. Không chỉ là sân chơi bổ ích giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí của các học sinh và sinh viên mà cuộc thi Pháp luật học đường còn là cuộc thi giúp các em trau dồi nhiều kiến thức hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-cuoc-thi-phap-luat-hoc-duong-2019-54793n.aspx
Bên cạnh đó, cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến cũng là sân chơi hữu ích dành cho mọi người. Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật trực tuyến 2019 được tổ chức nhằm nâng cao được ý thức của mọi người về pháp luật.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Giáo dục công dân lớp 12 ngày 14/4/2020, Bài 9
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Luật tục xưa của người Ê-đê, Tập đọc trang 56 SGK
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Soạn bài Tập đọc: Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trang 145 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Cú pháp C# cơ bản
Từ khoá liên quan:

Đáp án cuộc thi Pháp luật học đường 2019

, Dap an cuoc thi Phap luat hoc duong 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo trình pháp luật đại cương

  Pháp luận nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

  Giáo trình pháp luật đại cương được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên về môn Pháp luật tại nhiều trường đại học, cao đẳng, cung cấp các kiến thức về nhà nước, pháp luật Việt Nam. Giáo trình này về cơ bản sẽ định hướng c ...

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá