Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu

Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc download dữ liệu, cảm nhận rõ sự khác biệt giữa các host trong và ngoài nước, không bị giới hạn về đường truyền mạng, quốc gia, ... Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách Add Proxy vào IDM để tải dữ liệu về máy tính hiệu quả.

Sử dụng IDM để download dữ liệu về máy tính là lựa chọn của khá nhiều người dùng bên cạnh các phần mềm khác như Free Download Manager, Orbit Downloader. Ngoài ra, IDM cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị, bạn có thể tăng tốc download dữ liệu bằng cách Add proxy vào IDM, sử dụng IP khác nhau để tải dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

- Tăng tốc độ tối đa khi download dữ liệu bằng IDM
- Không làm ảnh hưởng đến các hoạt động lướt Web trên máy tính

Nhược điểm:

- Xảy ra lỗi không kết nối được khi sử dụng IDM download những lần sau do Proxy bạn đã add vào IDM thay đổi. Do đó thao tác thêm vào - gỡ bỏ proxy sẽ được thực hiện thường xuyên hơn khi muốn download nhiều tập tin cùng lúc.

Hướng dẫn thêm proxy vào IDM

Bước 1: Tìm danh sách Proxy trên một số Website thường xuyên cập nhật dữ liệu. Bạn truy cập vào trang xroxy.com, chọn By country

- Kéo xuống chọn Vietnam, bạn sẽ thấy bảng danh sách các Proxy, chọn 1 cái bất kỳ ( giá trị SSL phải là True nhé thì mới sử dụng được)

Bước 2: Khởi động IDM lên click vào Options

- Tại đây, chuyển sang tab proxy / Socks và tích chọn Use proxy và điền địa chỉ IP mới ở trên vào. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-proxy-vao-idm-download-du-lieu-hieu-qua-3202n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm proxy vào IDM giúp tăng tốc quá trình download dữ liệu, sử dụng IDM tải nhiều tập tin cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Giới hạn tốc độ download cho IDM
IDM - Khắc phục, fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Tùy chỉnh chế độ tự động quét virus sau khi tải file trên IDM
Từ khoá liên quan:

thêm proxy vào idm

, add proxy vào idm, thay đổi proxy trên idm,

SOFT LIÊN QUAN
  • IDM Password Decryptor

    Phần mềm khôi phục mật khẩu được lưu trữ bởi IDM

    IDM Password Decryptor là công cụ hỗ trợ khôi phục tất cả các mật khẩu tài khoản Premium từ cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi IDM với khả năng giải mã tức thời và trả về các mật khẩu nhanh chóng. IDM Password Decryptor cho phép phục hồi cả những mật khẩu dài và phức tạp qua giao diện dòng lệnh, lưu danh sách mật khẩu đã phục hồi dưới nhiều định dạng tệp khác nhau.

Tin Mới