Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu

Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc download dữ liệu, cảm nhận rõ sự khác biệt giữa các host trong và ngoài nước, không bị giới hạn về đường truyền mạng, quốc gia, ... Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách Add Proxy vào IDM để tải dữ liệu về máy tính hiệu quả.

Sử dụng IDM để download dữ liệu về máy tính là lựa chọn của khá nhiều người dùng bên cạnh các phần mềm khác như Free Download Manager, Orbit Downloader. Ngoài ra, IDM cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị, bạn có thể tăng tốc download dữ liệu bằng cách Add proxy vào IDM, sử dụng IP khác nhau để tải dữ liệu nhanh và hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

- Tăng tốc độ tối đa khi download dữ liệu bằng IDM
- Không làm ảnh hưởng đến các hoạt động lướt Web trên máy tính

Nhược điểm:

- Xảy ra lỗi không kết nối được khi sử dụng IDM download những lần sau do Proxy bạn đã add vào IDM thay đổi. Do đó thao tác thêm vào - gỡ bỏ proxy sẽ được thực hiện thường xuyên hơn khi muốn download nhiều tập tin cùng lúc.

Hướng dẫn thêm proxy vào IDM

Bước 1: Tìm danh sách Proxy trên một số Website thường xuyên cập nhật dữ liệu. Bạn truy cập vào trang xroxy.com, chọn By country

- Kéo xuống chọn Vietnam, bạn sẽ thấy bảng danh sách các Proxy, chọn 1 cái bất kỳ ( giá trị SSL phải là True nhé thì mới sử dụng được)

Bước 2: Khởi động IDM lên click vào Options

- Tại đây, chuyển sang tab proxy / Socks và tích chọn Use proxy và điền địa chỉ IP mới ở trên vào. Cuối cùng nhấn OK để lưu lại thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-proxy-vao-idm-download-du-lieu-hieu-qua-3202n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm proxy vào IDM giúp tăng tốc quá trình download dữ liệu, sử dụng IDM tải nhiều tập tin cùng lúc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Giới hạn tốc độ download cho IDM
IDM - Khắc phục, fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
Từ khoá liên quan:

thêm proxy vào idm

, add proxy vào idm, thay đổi proxy trên idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp khởi chạy và giữ cho IDM thực hiện hoạt động download trên trình duyệt dễ dàng hơn. IDM Integration for Chrome tự động bắt link download từ nhiều trang web, gửi file download đến Internet Download Manager, tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome để hỗ trợ người dụng gửi địa chỉ URL của file muốn download đến IDM.

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá